Họ tên:Lý Tố Sen(15-05-2013)

Câu hỏi:

Thưa thầy (cô) ! Em đã đóng học phí đầy đủ từ hồi đầu học kì, biên lai học phí cũng đã nhận nhưng trong danh sách thông báo học sinh còn tồn nợ học phí lại có tên của em! Vậy em muốn được giải quyết thì phải làm như thế nào? Em cảm ơn thầy (cô) nhiều!

Trả lời

Tra loi

em lien he phong 11B- khu thien ly de duoc huong dan chi tiet .

Than chao em


Số lần xem:2397(Đơn vị nhận câu hỏi:Phòng Đào Tạo- Đơn vị trả lời:Phòng KH Tài Chính)


Các câu hỏi liên quan

- cho em hởi là kỳ 3 năm 2010-2011 em có đòng học phí rồi mà trên mạng phòng đào tạo vẫn chưa cập nhật tiền vào hả gì? nhưng trong khi học phí kỳ 1 năm 2011-2012 đã được cập nhật nên giờ em vẫn bị ghi nợ học phí học kỳ 3 năm 2010-2011. em mong phòng kế hoach tài chính xem lại trường hợp của em! em chân thành cám ơn ! DANH DUY CƯỜNG MSSV:09126280 LỚP:DH09SH NGÀNH: CÔNG NGHỆ SINH HỌC BỘ MÔN:CÔNG NGHỆ SINH HỌC


thua co em lam mat so tai khoan ngan hang bidv. bay gio co the cam tien dong truc tiep duoc khong a.? em la sinh vien nam nhat.


cho em xin hỏi: là các biên lai thu tiền mà trường cấp nếu bị mất thì sau này có ảnh hưởng gì đến việc ra trường không câu thứ hai: em muốn hỏi là đã mất biên lai ở năm nhất giờ phải làm sao để có lại?


em la sinh vien nam cuoi khoa cnty em muon hoi hoc phi hoc ki thuc tap tot nghiep la bao nhieu. em xin chan thanh cam

Tra


chào quý thầy cô:em la sinh viên khóa 2007.em muon hỏi mức hoc phí lam dề tài tốt nghiệp là bao nhiêu.em dang học ơ khoa chan nuoi thú y.lớp dh07ta,hiện tại em dang thục tập o long khánh nen khong vê trường dể dóng học phí dươc

Tra loi:

Em theo doi thong bao tren  WEB phong dao tao.Hien nay chua co muc thu tien de tai.

Than chao


ngay 18/3/2011 em co dong hoc phi tai tram atm cua truong nhung khong co bien lai hoc phi.em muon hoi cac thay co la nha truong da nhan duoc tien hoc phi cua em chua a?em xin cam on!

Tra loi.

Hien nay ngan hang chua chuyen File ve nha truong nen chua kiem tra duoc . Nha truong se cap nhat thong tin hoc phi cua em sau.Em yen tam nhe.

HIEN


em thuộc diện được miễn học phí và học kỳ này em có học lại môn lập trình căn bản nhưng sao tiền hoc phí tồn nợ là: 2,735,000. thầy, cô có thể cho em biết tại sao không ạ


thua co. em chuyen tien hoc phi qua tai khoan truong. ma ko may la con thieu 50 ngan. do em khong biet ngan hang bidv bat buoc phai de so du la 50 ngan. vay co sao khong a. em la sinh vien nam 1. xin cam on co va mong co hoi am a.


da thua co. cho em lam phien them 1 chut a. em da chuyen khoan vo tai khoan cua truong roi a. hoc phi cua cua em la 1tr550 ngan. ma em moi chuyen duoc 1tr500ngan. vay nha truong se cong vao hoc phi ky sau dung ko a. xin loi da lam phien co. em xin chan thanh cam on.


Kính chào các thầy,cô,em vừa mới bổ sung đầy đủ tiền học phí của học kì II này qua hình thức chuyển khỏan qua atm,nhưng do máy hết hóa đơn.Em kính mong thầy cô cho em biết số tiền hiện giờ em còn thiếu.


thưa quý thầy cô em quên mất mật khẩu thẻ sinh viên nên em đóng tiền học phí băng thẻ BIDV riêng có được không ?


Em là sinh viên lớp DH07CH. mã số SV 07131196. Em xem thông tin học phí hk3 thì thấy có ghi thêm nợ cũ là 1500 000d? Trong khi mỗi học kỳ em đều đóng học phí đầy đủ và đều đặn! Em băn khoăn quá, vì không biết là có sai sót thông tin gì không, hay nếu không thì số tiền nợ đó là khoản học phí của năm nào? Và làm cách nào để em xác nhận kiểm tra lại số tiền nợ đó là có đúng hay không hay là do sai sót của người nhập?


Em đóng học phí qua hình thức nộp tiền vào tài khoản (ngày đóng là 23 tháng 3 năm 2011) em muốn xin hóa đơn của nhà trường để thanh toán với cơ quan. Vậy em phải liên hệ ở phòng nào và thời gian cụ thể ra sao, xin quý thầy cô cho biết để em tiện liên lạc và không phải đi lại nhiều lần. Em xin cảm ơn quý thầy cô!.


Thưa quý thầy cô Theo nghị quyết định mới về chính sách miễn giảm học sẽ được áp dụng vào hk1 và hk2 năm nay.Em thuộc diện miễn học phí,hồi thi học kỳ 1 có thông báo danh sách sinh viên nợ học phí trong đó không có tên em. Em năm nay năm cuồi khoa công nghệ thông tin,theo em biết thì khoa em thuộc nhóm 2 trong mục lục nhóm ngành,và nhóm ngành này học phí ở học kỳ cuồi là 2.900.000VND. Nhưng thông báo nợ học phí của em trên trang web của phòng đào tạo là 3.100.000 vnd. Vì Em không nợ môn nào cả, Và em không hiểu nếu nợ thì em có nợ học kỳ 1 không ạ? Vậy em phải đóng bao nhiêu? Cảm ơn thầy Cô!


dạ em xin hỏi em mới hk1 vừa qua e đóng tiền qua máy ATM nhưng không có biên lai.liệu em có thể cầm biên lai gửi tiền vô ngân hàng để đem đổi biên lai được không ạ?và em đã đóng tiền hk2 vào tuần này nhưng sao em coi tiền học phí của mjnh vẫn còn mắc nợ ạ.kính xin thầy cô trả lời giúp em.cám ơn ạ!


dạ thưa cô: cho em hỏi là em đã đóng học phí ngày 10/3/2011 nhưng khi kiểm tra trong phần học phí thì vẫn còn báo nợ vậy có sai sót gì không ạ em cảm ơn!


Cô ơi, cho em hỏi. Là em phải đem tất cả biên lai từ đầu tiên lun hay sau ạ!! Em chưa có đổi biên lai nào hết, em chỉ có những biên lai ngân hàng không à, như vậy có sao không ạ??


Dạ thưa cô: cho em hỏi em là sinh viên năm cuối ngành quản lý đất đat, từ năm nhất tới giời em được miễn giảm học phí, nhưng năm cuối em xem thông tin học phí thì thấy em phải đóng 2900000 đồng vậy em có đòng tiền không, nếu đóng thì chế độ miễn giảm của em sẽ làm sao và thủ tục như thế nào. Em mong cô giải đáp giúp em, em xin chân thành cảm ơn


Em là sinh viên năm 1. cho em hỏi: Tổng tiền hoc phí học kì 2 của em là 1190000, tiền nợ của học kì 1 là 530000. Em đã đóng 1190000 trong cuối năm 2010 và chưa đổi biên lai. còn 530000 em đã đóng trong tháng 3 năm 2011. vậy khi em vào nhà Thiên Lý để đổi biên lai, e sẽ liên hệ với ai? và biên lai của em sẽ đươc đổi như thế nào với 2 hóa đơn của 2 lần đóng học phí khác nhau? em xin cảm ơn trước...!!!


Thưa thầy, cô: EM ĐÃ LÀM MẤT TẤT CẢ BIÊN LAI HỌC PHÍ. Vậy bây giờ thầy cô cho em biết em nên làm gì? Kết quả thông báo nợ học phí trên trang: ://aao.hcmuaf.edu.vn/Default.aspx?page=xemhocphi có thể làm bằng chứng rằng em đã đóng hết học phí không ạ? Chúc thầy, cô một ngày làm việc vui vẻ.


Kính thưa các thầy cô. Cho em hỏi tại sao hệ thống đóng tiền học phí qua mạng lâu cập nhật lên phần Xem học phí của hệ thống đăng kí môn học mới của phòng đào tạo vậy ạ? Em đã đóng học phí rất lâu, nhưng trong trang daotao.hcmuaf.edu.vn/tkb thì em vẫn còn nợ mức học phí cũ, và trên hệ thống mới cũng vậy aao.hcmuaf.edu.vn. Chúng em đóng tiền qua chuyển khoản ngân hàng, chúng em luôn muốn được "đảm bảo" rằng tiền mình gửi vào tài khoản trường an toàn và không thất thoát. Nên chúng em luôn lấy biên lai chuyển khoản để làm "bằng chứng" là chúng em đã đóng tiền. Nhưng đợi để đổi biên lai thì quá lâu, hệ thống thì chậm cập nhật, chúng em luôn luôn lo lắng rằng không biết mình có đóng học phí thành công hay không, hay đến lúc thi lại phải lo lắng vì trường báo mình còn nợ học phí. Vậy nên chúng em mong các thầy cô có thể hàng tuần cập nhật thông tin về tình trạng học phí của sinh viên lên hệ thống mạng của trường để chúng em yên tâm. Em xin cảm ơn rất nhiều, và nếu em có lời nào có lỗi mong các thầy cô bỏ qua cho.


dạ thưa quý thầy cô em có đóng học phí qua atm ngày 25/2/2011 và em có lấy biên lai rồi nhưng em lại làm mất biên lai rồi giờ số tiền em đóng lúc đó vãn còn ghi nợ vậy cho e hỏi là bây giờ em phải làm sao ạ mong quý thầy cô giải dáp giúp em, em xin chân thành cảm ơn!


dạ thưa thầy cô,năm học 2010 em có đóng học phí hk1 vào tháng 8,nhưng đến tháng 9 em có quyết định thôi học của nhà trường.em có được rút tiền lại không ạ?


Em đóng tiền năm 2009 nhưng chưa đổi biên lai và được biết bây giờ không cho đổi nữa. Thầy cô cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì không? Nếu không đổi có phải là em vẫn còn nợ tiền học phí không?


thưa quý thầy cô cho em hỏi hiện tại tiền học phí ở trên email sinh viên do phòng tài chính gửi và tiền học phí ở phòng đào tạo đã xử lý có sự khác nhau. Vậy em phải đóng học phái theo cái nào là đúng. em cảm ơn ạ


thưa quý thầy cô cho em hỏi hiện tại tiền học phí ở trên email sinh viên do phòng tài chính gửi và tiền học phí ở phòng đào tạo đã xử lý có sự khác nhau. Vậy em phải đóng học phái theo cái nào là đúng. em cảm ơn ạ


thầy cô cho em hỏi: em thuộc diện chính sách : con bệnh binh 61% từ trước giờ em được miễn học phí mà bây giờ em thấy trong hệ thống thông báo là nợ học phí em không rõ lắm mong thầy cô giải đáp giúp em em cảm ơn quý thầy cô


Em mới đóng học phí vào ngày 25/3/2011, nhưng lúc đó máy đã hết hóa đơn. Vậy em có đổi được biên lai học phí không ạ?


e xin chào quý thầy cô!.e là sinh viên năm 3 ngành Quản Lý Thị Trường Bất Động Sản. e muốn hỏi e thuộc diện chính sách là xã vùng sâu đặc biệt khó khăn.2 năm trước e không biết nên không làm đơn miễn giảm. từ học kỳ 1 năm học này(2010-2011) e làm đơn miễn giảm và đã được chấp thuận. nhưng sau đó chính phủ ra nghị định 49 và thông tư liên tịch 29 về thay đổi chính sách miễn giảm học phí. nhưng hiện nay số học phí nợ của e là 4,2 triệu( tình luôn cả học kỳ 1) vậy nay e có phải đóng học phí học kỳ 1 không? và gia hạn thơi gian đóng học phí được không? vì khi làm thủ tục miễn giảm mới thì xã nơi e cư trú thông báo là nghị định chưa về tới và chờ 2-3 tháng nửa. gia đình e cũng rất khó khăn nếu đóng 1 lúc 4,2 triệu thì vượt khả năng chi trả và e hoàn toàn k thể đóng được. mong quý thầy cô trả lời giúp e. xin cám ơn rất nhiều


thầy cô cho em hỏi khi phòng đào tạo thông báo số tín chỉ là 15 va cộng với tiên nợ tồn em đã lấy số chỉ nhân thành tiền cộng với nợ tổng là 1805000 va em đã chuyển khoản qua cho trường nhưng phòng tài chính lại thông báo là 1890000 vậy em có phải đóng thêm không? va khi em chuyển khoản thì máy hết giấy để in hóa đơn vậy em có được đổi biên lai không? em cám ơn!


Em dong hoc phi qua ngan hang bang the. Khi em dong xong may ATM thong bao la het giay de in hoa don. Vay em muon doi bien lai ma khong co hoa don co duoc khong.neu khong em phai lam gi de co the doi bien lai.


ngày 18-3-2011 em có đóng học phí cho trường qua máy ATM tại trường và có in biên lai chuyển khoản nhưng đã bị mất,bây giờ em có thể xin lại cái xác nhận đã đóng tiền ở đâu ạ.Neu bi mất cái biên lai đó thì có bị cấm thi không ạ?vì hk1 vừa rồi khi thi cuối kì thì giám thị có kiểm tra biên lai đóng học phí của sinh viên


thưa quý thầy cô. em không có thẻ ngân hàng thì đóng học phí trực tiếp được không ak. em bị mất cmnd nên không làm thẻ atm được, quê em lại ở xa nên không thể về quê làm cmnd được. cảm ơn quý thầy cô !


Cho em hỏi việc đóng tiên qua chuyển khoản thì lấy biên lai ở đâu?


chào quý thầy cô ! cho e hỏi hiện e đã đóng tiền học phí rồi. e đóng qua chuyển khoảng rất lâu HK-II (2010-2011), nhưng các thông báo của trường thì e vẫn thiếu, phòng kế hoach tài chính thi noi cập nhật hàng tuần ( vậy có cách nào giúp e kiểm tra lại cho chính xác không ) vì e đã từng bị mất 2 lần đóng tiền anh văn rôi.( vi khi đóng vào khó lấy lại được)! e rất mong được câu trả lời thỏa đáng từ quý thây cô ! e xin cảm ơn


em đóng tiền chuyển khoản qua ATM , tiền chuyển rồi nhưng máy báo là hết hoá đơn , vậy nếu không có hoá đơn em có xin lấy biên lai đóng tiền được không ? lỡ như gặp trục trặc tiền chưa chuyển qua tk của trường được thì em có bị cấm thi không vậy ? không có hoá đơn sao em đối chứng đã chuyển tiền được đây.


em nop tien hoc phi roi, nhung may atm het bien lai. vay em hoi vay muon thay doi bien lai hoc phi phai lam the nao?


thầy cô cho em hỏi doi bien lai học phí có tác dụng gì khong dổi có sao không ạ .trước tết em đóng học phí thì đã nộp đủ mà giờ xuất hiện thêm 100 ngàn đó là tiền gì em cảm ơn thầy cô


thầy cô cho em hỏi: mức học phí hk2 của em là 2.315.000đ, em chỉ chuyển khoản qua cho tài khoản trường 2.200.000đ. Vậy khoản tiền còn lại em có thể đóng tiếp vào học kì sau được không?


Em là sinh viên năm cuối của khoa công nghệ thông tin,em muốn hỏi học kỳ cuối em đóng học phí là bao nhiêu?Vì em nhập mã số sinh viên thì em phải đóng 1550.000 nhưng lại em lại nhận dc mail la phải đóng 2900.000.


thưa thầy cô.em đang làm lại thẻ ngân hàng nhưng em vẫn chưa đóng học phi được vi tiền trong tai khoản e đã bị khóa.em muôn hoi là qua tháng 4 em đong học phí co sao không.e không thể chuyển khoản được vì không có giấy CMND


Kính chào thầy (cô)! Em có một thắc mắc mong thầy (cô) giải đáp cho em ạ! Thầy (cô) có thể cho em biết khoản tiền nở học phí cũ là nợ khoản nào được không ạ? Vì em nhớ là đã đóng đầy đủ các khoản học phí từ đầu năm đến giờ. Nhưng lại để là nợ cũ 1,6 triệu. MSSV của em là : 09130033. Mong thầy (cô) giúp đỡ! Em chân thành cảm ơn!


Thưa thầy cho em hỏi. khi em đóng học phí qua thể ATM thì máy ATM báo là hết biên lai, em cũng không nhớ ngày đóng.Vậy em phải làm như thế nào ạ.em cám ơn


Em xin chào Quý thầy cô, em đã nộp học phí học kỳ 1, năm học 2010-2011, vào ngày 31/10/2010, hôm nay em đã lên phòng KHTC để đổi biên lai nhưng không có. Quý thầy cô cho em biết em phải làm gì để lấy dược biên lai? em xin cảm ơn!


cho e hoi bay gio muon dong hoc phi thi minh dong qua ngan hang bisv dung khong a?


Em là sinh viên năm cuối của khoa công nghệ thông tin,em muốn hỏi học kỳ cuối em đóng học phí là bao nhiêu?Vì em nhập mã số sinh viên thì em phải đóng 1550.000 nhưng lại em lại nhận dc mail la phải đóng 2900.000.MSSV :07130103


em hoc lớp DH06DY, đang học năm cuối. co cho em hỏi học phí của học này (Hk2_2011) là bao nhiêu.


em là sinh viên cử tuyển của tỉnh Đồng Tháp đang hoc lớp DH08km máy học kỳ trước em được miễn giảm không phải đóng học phí sao giờ em xem thông báo lại để em nợ học phí 1.750000đ?mong cô giải đáp sớm giúp em a!em chân thành cảm ơn!


Kính chào thầy cô. Em có câu hỏi này nhờ thầy cô trả lời giúp em. Khi bắt đầu thực hiện việc đóng học phí qua ngân hàng, truòng không bắt buộc đổi biên lai nên từ trước tới giờ em không lấy biên lai mà chỉ giữ hóa đơn từ máy ATM. Vừa rồi em nộp học phí cũng qua ATM nhưng máy không in hóa đơn vì hết giấy in. Sắp tới em ra trường nên em lo là không biết không có biên lai (mặc dù em đã đóng đầy đủ học phí) thì có ảnh hưởng gì đến việc hoàn thành các thủ tục để nhận bằng tốt nghiệp không ạ. Nếu trường yêu cầu biên lai học phí thì với truòng hợp này em cần phải làm gì xin thầy cô hướng dẫn cụ thể cho em. Em cảm ơn thầy cô.


cô ơi cho em hỏi cái biên lai em đóng hk2 năm 10-11 đó cô em đóng trực tiếp vô tài khỏan trường luôn vậy mai mốt em có đổi biên lai được không cô?và có nhất thiết phải đóng tiền vô tài khoản sinh viên rồi mới chuyển khoản không cô,em có thể đóng trực tiếp vô tài khoản trường được không cô?cám ơn cô


Em chào thầy (cô) Em học lớp DH07DTH,khoa CNTT, hiện em đã đóng học phí học kỳ cuối năm học 2010- 2011. Mức học phí em đã đóng là 2900000 nghìn đồng.Nay em nhận được thông báo mới là mức học phí học kỳ cuối đối với nhóm ngành 2 khoa CNTT là 2050000 nghìn đồng.Vậy cô cho em hỏi em có thể nhận lại số tiền em đã đóng dư không? Va thời gian nào em có thể đến để nhận lại tiền?


Kính thưa thầy cô! em là sinh viên cử tuyển tỉnh Bình Thuận, hiện em dang học lớp DH07NHA.Mấy năm trước là học phí của em tỉnh thanh toán với trường nên em cũng không để ý chuyện đóng học phí nên đã về quê làm đề tài.Nhưng tới khi em xem thông bao thì vẫn nợ học phí,giờ đã hết hạn đóng học phí.Trong trường hợp này em sẽ làm thế nào?Mong được sự hướng dẫn từ quý thầy cô.Em xin chân thành cảm ơn.


toi ngay t3(4/4/2011)em moi chuyen tien dong hoc phi vao tai khoan cua truong.em muon hoi la sau khi chuyen khoan vao tai khoan cua truong thi quy thay co phong ke hoach tai chinh co the cap cho em mot giay xac nhan la da dong hoc phi ca hai hoc ki roi duoc khong vi em dang lam don mien giam hoc phi nen can phai co bien lai dong hoc thi moi duoc.ly do la giay bien lai hoc ki mot cua em bi hu va em dong tien hoc ki 2 tre qua nen chua co bien lai.em dang can gap lam mong thay co giai dap thac mac cho em nhe!!!!


e đã đóng học phí đầy đủ, nhưng chưa đổi được biên lai vì không nhớ ngày chuyển học phí cho trường. vậy phòng tài chính có cách nào cho e biết ngày chuyển học phí không? ( e liên hệ ngân hàng BIDV ngân hàng bảo đã chuyển tư liệu về cho nhà trường tất cả các thông tin học phí của sinh viên, nếu cần lấy lại thông tin chuyển học phí cho trường vui lòng liên hệ nhà trường, ngân hàng không có trách nhiệm là việc này) cảm ơn quý thầy cô đã đọc tin nhấn này.


Thưa quí thầy cô!Cho e hỏi việc chuyển khoản học phí tại bất kì máy atm nào thuộc ngân hàng bidv là được hay là phải bắt buộc tại máy atm ngân hàng bidv số 33 Nguyễn Văn Bá,P.Bình Thọ,Q.Thủ Đức?


Kính thưa thầy cô! em là sinh viên cử tuyển tỉnh Bình Thuận, hiện em dang học lớp DH07NHA.Mấy năm trước là học phí của em tỉnh thanh toán với trường nên em cũng không để ý chuyện đóng học phí nên đã về quê làm đề tài.Nhưng tới khi em xem thông bao thì vẫn nợ học phí,giờ đã hết hạn đóng học phí.Trong trường hợp này em sẽ làm thế nào?Nếu tỉnh không chuyển HP cho trường thì em vẫn có thể tới Ngân hàng đóng HP dù đã quá hạn.Và em mong thầy cô cung cấp cho em chính xác số tiền HP mà em cần phải đóng.Mong được sự hướng dẫn từ quý thầy cô.Em xin chân thành cảm ơn.


học phí học kì này của tụi em là 1.450.000đ, nhưng mới có thông báo tiền khóa luận phải đóng là 1.950.000đ. Vậy học kì này tụi em phải đóng tất cả là bao nhiêu? 1.950.000đ hay 3.400.000đ? Mong cô giải đáp. Cảm ơn cô nhiều!


Cho em hỏi là em đóng tiền học phí với hình thức là chuyển khoản, nhưng em đã làm mất tờ giấy biên lai khi chuyển khoản ngoài máy ATM, như vậy nếu em lên xin xác nhận ở nhà trường rằng đã đóng tiền học phí, thì em có được đổi biên lại không? Em xin cám ơn


Neu toi bi mat giay bien nhan la da dong hoc phi tu may ATM nen ko doi duoc bien lai hoc phi. vay gio toi phai lam sao? co the ko doi bien lai duoc ko?


Kính gửi Quý thầy/cô PKHTC. Em là Hồ Thị Bình lớp TC06KETD.Hiện tại em chưa hoàn tất việc đóng học phí tại trường. Quý thấy/ cô có thể vui lòng cung cấp cjo em số tiền em cần đòng được không? Cho em hỏi thêm số tiền mà em phải đóng thì em phải hoàn thành trước khi tốt nghiệp hay tốt nghiệp xong đợi lấy bằng tốt nghiệp rồi em đóng một thể? Nếu không thì em đóng học phí tại trường mà em đang học hay đóng vào tài klhoản cũa trường hay em phải xuống trực tiếp tại PKHTC để đóng. Em rất mong Quý thầy cô gải đpá giúm em.Em HỒ THỊ BÌNH


Em chào thầy, cô! Em hiện đang học lớp DH07NHA. Em thuộc khóa 2007 trở về trước, khi nhà trường thông báo em nộp học phí là 1.450.000 đ em đã nộp. Sau đó nhà trường thông báo qua mail sinh viên mức khóa luận thi tốt nghiệp phải đóng là 1.950.000 đ. Do điều kiện thực tập xa nên em đã ra ngân hàng đóng thêm số tiền mà trường yêu cầu nộp. Sau đó, ở khoa có thông báo chỉ đóng thêm 500.000 đ nữa thôi. Vậy em đã đóng quá số tiền học phí mà nhà trường yêu cầu, Em muốn nhận lại số học phí dư trên thì em phải làm thủ tục gì? Em có hỏi ở phòng tài chính nhưng chỉ nhận được câu trả lời là khi nào trường có thông báo rồi mới biết. Mong cô, thầy giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn. Em chúc thầy, cô sức khỏe và công tác tốt.


Lịch đổi lai học phí dành cho những Sv đóng tiền từ ngày 1/3/2011 ? Hiện tại em là SV năm I và đang học quân sự, em có thể nhờ anh chị khóa trên đổi gium dươc không ? ( do em cần biên lai học phí của trường để xin hỗ trợ hoc phí từ địa phương )


Chào cô, thầy học phí học kì này của tụi em là 1.450.000đ, nhưng mới có thông báo tiền khóa luận phải đóng là 1.950.000đ.Nhưng em đã đóng 3.400.000. Giờ em muốn rút lại số tiền em đã đóng dư thì phải làm sao? Mong cô, thầy giải đáp giúp em với. em cám ơn. Em có gửi thư lên mấy lần mà không thấy trường hồi âm, em mong thầy cô giải đáp thắc mắc giúp em nhé.


cho em hoi:theo như em được biết thì 5 tỉnh tây nguyên trong đó có tỉnh gia lai được miễn giảm học phí,em muốn lấy biên lai thu học phí để gửi về nhà thì khi lên phòng 11b để lấy biên lai thì lại được thông báo là tỉnh gialai không thuộc diện miễn giảm học phí và em không nhận được biên lai của nhà trường mà thời gian nhận học phí tại địa phương thì có hạn vậy em mong nhà trường giải đáp thắc mắc này của em và cho em lấy biên lai gửi về nhà để lấy tiền miễn giảm học phí. em xin cảm ơn


Em chào thầy cô!em là sinh viên hệ cử tuyển.Do lúc trước tỉnh thanh tóan tiền học phí với trường nên em không biết rõ số tiền mà em phải đóng nhưng giờ tỉnh không thanh toán nữa mà em phải đóng rồi về địa phương nhận lại cô cho em hỏi giờ em đóng tiền học phí mà en còn nợ được không ạ?và cô cho em biết chính xác số tiền em cần phải đóng? nếu được khi nào em có thể nhận biên lai để về phòng thương binh xã hội huyện nhận lại số tiền đó ạ?Mong thầy cô giải đáp sớm giúp em chân thành cảm ơn thầy cô!


thưa cô, khi đóng tiền khóa luận tốt nghiệp, em đã lỡ dùng 1 tài khoản của em ở ngân hàng BIDV để đóng, sau đó em có dùng lại tại khoản BIDV mà trường đã cung cấp cho e để làm. vậy giờ số tiền em đóng dư ra thì làm sao lấy lại được đây a?Mong cô hồi đáp, cám ơn cô nhiều.


cho em hỏi là em đã đóng tiền học phí học kì 3 rồi nhung lúc em đóng kết quả đăng kí là 3 môn.nhưng hiện tại thời khóa biểu của em chỉ có 2 môn.the so tien hoc phi cua em se duoc tinh nhun the nao. em mong nhan duoc su tra li tu phia phong.em chan thanh cam on


mấy thầy cô cho em hỏi, e la sinh viên năm cuối, vừa rồi em có đóng tiền học phí và khóa luận. em đóng tới 3 triệu 4 trăm ngàn, sau khi tìm hiểu thì e biết chỉ đóng có 1 triệu 9 trăm 5 mươi ngàn, giờ e muốn rút lại tiền dư học phí thì e phải làm thế nào, mong thầy cô giúp e, e xin cám ơn, chúc thầy cô làm việc vui vẻ và luôn thành công


chào quý thầy cô ! cho e hỏi hiện e đã đóng tiền học phí các hk rồi(ngoại trừ tiền hk hè 2010-2011 e chưa đóng),e đóng qua chuyển khoản nhưng các thông báo của trường thì e vẫn thiếu một số tiền là 400.000đ, phòng kế hoach tài chính thi noi cập nhật hàng tuần ( vậy có cách nào giúp e kiểm tra lại cho chính xác không ạ) vì e đã từng 2 lần lên phòng kế hoạch tài chính nhờ cô cập nhật lại rồi! e rất mong được câu trả lời thỏa đáng từ quý thây cô ! e xin cảm ơn Mã số sinh viên của em:08146082. lớp DH08NK


Thưa thầy cô! Ngày 23/3/2011 em đã đóng học phí HKII, nhưng nhà trường thông báo em còn nợ 170,000. Vậy ngày mai em đóng số tiền còn thiếu cùng với học phí HKIII luôn có được không ạ? Và sau khi em đóng tiền thì nhà trường có tổng kết điểm HKII cho em không ạ?


Em lên trang ://pkhtc.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=10 nhưng không thấy mẫu đơn về việc xác nhận học phí của học kỳ. Xin Thầy (Cô) cho em biết phải lấy mẫu đơn đó như thế nào?


kính gửi quý cô phòng kế hoạch tài chính: em la nguyễn Minh Tân MSSV:08146082 lớp:DH08NK khoa Lâm Nghiệp em có nhận được câu trả lời từ phía quý Thầy cô.em rất cám ơn quý thầy cô. dạ tiền học phí hk3 năm học 2009-2010 mà phòng đã kiễm tra và ghi nợ cho em là 400.000d nhưng em đã đóng vào ngày 22/06/2010 rồi ạ. kính mong cô xem và kiểm tra lại giúp em ạ. em chân thành cám ơn cô rất nhiều ạ em chào cô


co oi cho e hoi mjnh co the ra ngan hang dong tien bat cu luc nao hay phai cho truong ra thong thoi han dong tien moi duoc dong ha co?xin co tra loi som dum em cam on co


Thưa quý thầy cô, em chuyển khoản đóng học phí học kì II ngày 1-3-2011 thì có thể lấy biên lai trong khoảng thời gian nào?


co oi co tra loi e khong hieu a.rot cuoc la em co the dong tien bat cu luc nao hay fai cho truong thong bao a?co tra loi ro dum em a.xin loi da lam phien co lan nua a


thưa thầy cô! em là sinh viên năm 4 khoa Lâm nghiệp. do lần trước em đã đóng 145.000.000 tiền học phí kỳ 2 vào ngày 31/3/2011. Nhưng sau đó có thông báo là đóng tiền làm khóa luận tốt nghiệp là 1950000 vào ngày 14/4/2011. Lẽ ra em chỉ cần đóng thêm 550.000 nữa là đủ. Vậy em đã đóng dư 145.000.000. Vậy thầy cô cho em hỏi khi nào em sẽ nhận lại được số tiền đóng dư đó ạh. Em mong thầy cô trả lời giúp em ah. em xin chân thành cảm ơn!!


Em là sinh viên khoá 2006-hệ vừa học vừa làm, khoa quản lý đất đai và bất động sảnŽ Em đã đóng học phí 9 kỳ (tháng 3/2011 em đóng 2 kỳ cuối với tổng số tiền 3.500.000đ,theo thông báo số tiền còn nợ trên hệ thống). Hiện nay, trên hệ thống báo em còn tồn nợ 250.000đ.Cho em hỏi thông tin này có chính xác không ?


em là sinh viên hệ tại chức khóa 2005, do em nợ học phí quá hạn nên bị xóa tên khỏi danh sách lớp.Em muốn hỏi em phải làm gì để được khôi phục lại tên


Em là sinh viên hệ vừa học vừa làm, học tại trường, nhà ở Long Khánh, Đồng Nai. Hiện nay em đang chờ thi tốt nghiệp. Tháng 3/2011 trên hệ thống báo em còn nợ 3.500.000đồng học phí, em đã đóng và tháng 5 vừa rồi em mới lấy được biên lai học phí (sau 3 lần đi từ Long Khánh lên trường). Hiện nay trên hệ thống lại báo còn tồn nợ 250.000đ. Thật phiền toái, cho em hỏi em có thể đóng trực tiếp được không ?


Em là học viên lớp Cao học Lâm Học khóa 2009. Em muốn hỏi về tiền đóng học phí của em (Lê Đình Mạnh)và của anh Nguyễn Ngọc Bình lớp cao học lâm nghiệp 2009 còn thiếu nợ của trường là bao nhiêu? (Học phí học kỳ I, II, III, IV... đã đóng đủ chưa hay còn thiếu?). Tiền đóng cho bảo vệ luận văn cao học lam học là bao nhiêu? Quý thầy cô có thể thông tin cho em ngay qua địa chỉ mail manhbcpb@gmail.com được không ạ? Em xin cam ơn! HV: Lê Đình Mạnh Mã sinh viên: 60626009006


Em là học viên lớp Cao học Lâm Học khóa 2009. Em muốn hỏi về tiền đóng học phí của em (Lê Đình Mạnh)và của anh Nguyễn Ngọc Bình lớp cao học lâm nghiệp 2009 còn thiếu nợ của trường là bao nhiêu? (Học phí học kỳ I, II, III, IV... đã đóng đủ chưa hay còn thiếu?). Tiền đóng cho bảo vệ luận văn cao học lam học là bao nhiêu? Quý thầy cô có thể thông tin cho em ngay qua địa chỉ mail manhbcpb@gmail.com được không ạ? Em xin cam ơn! HV: Lê Đình Mạnh Mã sinh viên: 60626009006


Cho em hỏi những trường hợp không lấy được biên lai thu học phí trong thời gian quy định, vì những lý do như để làm giấy chứng nhận vay vốn cần phải có biên lai.Cho em hỏi là em phải làm thế nào ạ?


con tôi bị xóa tên khỏi danh sách lớp vì chưa đóng học phí. Nay tôi muốn đóng học phí và xin phục hồi tên thì phải làm sao?


thưa thầy cô cho em hỏi lấy tiền học bổng khuyến khích bằng cách nào? hạn lấy tiền là ngày nào ?c hân thành cảm ơn thầy cô


Trong thông báo học phí trên mạng là 2.050.000 đối với sinh viên khóa 2007. em đã đóng đủ tuy nhiên trên mạng để thiếu -500.000đ không biết là em đóng thiếu hay dư. Em là Nguyễn Đức Tài lớp DH07CD MSSV 07153073.


Em tên Phạm Văn Hoàng,mssv : 04230241 em ở dưới Cà Mau,em muốn hỏi học kỳ này em có tên trong danh sách đăng ký không.


Kính chào quý thầy cô. Em là Trần Bình Trưởng, Sv lớp LT09BQ, MSSV: 09425110. Em đã nộp học phí qua ngân hàng và đã trình chứng từ của ngân hàng lên phòng nhưng hôm nay em xem học phí thì vẫn chưa có cập nhật gì mới (Vẫn còn tồn nợ 1.750.000đ) Mong quý thầy cô sớm cập nhật thông tin để em được yên tâm.


thua thay cho em hoi? em hoc nganh su pham ky~ thuat cong nong nghiep hoc phi co duoc mien~ giam? hong ah em hoc khoa 2011-2014.em xin chan thanh cam on!


Kính chào quý thầy cô! Em là sinh viên lớp DH09DT! Vừa rồi, vào ngày 2 tháng 7 em có chuyển khoản qua cho trường tiền học phí học kì hè! Nhưng khi vào xem học phí thì tiền học phí cũ vẫn chưa được trừ! (Dữ liệu được cập nhật 3/10/2011 trên trang Web của trường) Em mong quý thầy cô kiểm tra lại giúp em số tiền học phí đó ạ! Chân thành cảm ơn quý thầ cô!


Kính chào quý thầy cô. Hôm trước em có câu hỏi về học phí của lớp LT09QL. Em mong quý thầy cô hồi âm để em mau chóng hoàn thành học phí, yên tâm học tập. Em xin chân thành cảm ơn!


Dạ em chào quý thầy cô, em có thắc mắc nhờ quý thầy cô giải đáp giúp em. Em là sinh viên lớp DH08SK, BM. Sư Phạm Kỹ Thuật, ngành của em được miễn giảm học phí 100%,chi có học lại mới đóng tiền. Vấn đề là em không học lại môn nào tại sao trong danh sách nợ học phí của trường thông báo lại có tên em. Dạ em mong thầy cô xem xét giải quyết giúp em, vì em không nợ mà bảo em đóng tiền thì làm sao em đóng được. Em xin cảm ơn.


Em chào quý Thầy cô. Em học lớp DH08QL MSSV 08124068. Năm nay em học năm 4, trong suốt gần 4 năm theo học tại trường em đã đóng tất cả các khoản học phí tính theo tín chỉ (giá học phí của mỗi tín chỉ đống theo quy định nhà trường về học phí theo từng thời điểm). Hiện tại, theo thông báo dán ở bản tin khoa em còn nợ khoản học phí là 676.000đ. em đã coi lại tất cả các biên lai hoc phí các học kỳ trước và thời gian, số tiền chuyển qua ngân hàng vào tài khoản trường mình gần đây (em không đổi được biên lai các học kỳ gần đây vì em không nằm trong diện được miễn giảm học phí). qua xem xét em thấy số tiền mình đóng đã đủ, không thiếu. Vậy tại sao em vẫn còn bị thông báo nợ? Theo thông báo đính kèm thì ngày 25/11 là hết hạn đóng học phí, ai không đóng sẽ bị hủy kết quả học tập. Vậy Thầy cô cho em hỏi em phải làm sao trong trường hợp này? Vì sao em lại bị thông báo nợ và khoản nợ này em nợ ở các học kỳ nào? Em có lên phòng KH-TC để hỏi vào sáng hôm nay nhưng được cô hướng dẫn là phải gửi mail để được trả lời, trong khi đó ngày mai đã hết hạn nộp. Mong quý thầy cô hồi âm sớm cho em, vì năm nay là năm cuối nên em mong rằng không có vấn đề gì xảy ra cả. Mong Thầy cô thông cảm cho suy nghĩ của em và hôi âm sớm cho em. Em chân thành cảm ơn quý Thầy cô!


Em chao thay co, cho em hoi sao em dong hoc phi roi ma tren dang ky mon hoc van chua tru tien con ghi em no.


cho em hoi? sao lop su pham khoa 08 ki nay co may mon dang ki moi ma van tinh tien hoc phi. co mot so ban thi khong co tinh tien mot so thi mon co mon khong


Cho em hỏi nợ học phí của kì trước, em hoàn toàn chưa đóng, trong thời gian thi em mới đóng học phí. Vậy em có được công nhận kết quả thi không ạ? Hiện em rất hoang mang. Xin quý thầy cô trả lời để em đc rõ, yên tâm tiếp tục làm bài thi của mình. Xin cảm ơn và kính chúc quý thầy cô đuọc nhiều sức khỏe và công tác tốt.


Kính thưa quý thầy cô ở phòng kế hoạch tài chính! Em tên là : Phạm Yến Vân Mã số sinh viên: 09212080 Lớp: TC09TY Và bạn của em tên là : Đoàn Hoàng Thiên Trang có mã số sinh viên là 09212074. Ngày 22/4/2011 em và bạn Trang có đóng học phí lần 3 qua ngân hàng Công thương Việt Nam VietinBank với số tiền là 2.175.000 VND cho mỗi người.Nhưng khi kiểm tra trên wedside của phòng Kế hoạch tài chính phần "DANH SÁCH SINH VIÊN CÁC KHÓA CÁC HỆ NỢ HỌC PHÍ" thì chưa được trừ mà vẫn nợ là 4.825.000VND trong khi các bạn vẫn đóng như em mà chỉ còn nợ 2.650.000 VND. Xin thầy cô xem xét và giải đáp thắc mắc này cho em. Cảm ơn thầy cô rất nhiều!


em xin chào quý thầy cô! em tên là Trần Văn Quý, em đang học tại khoa Thủy Sản. do năm học 2010 -2011 em đã đóng tiền học phí qua ngân hàng nhưng em chưa đổi biên lai, nay gia đình em thuộc diện miễn giảm nên cần phải có biên lai học phí học kỳ I,II năm học 2010 - 2011.Vậy quý thầy cô cho em hỏi em có thể xin phòng KHTC cấp biên lai cho em không ạ? rất mong sự giúp đỡ của quý thầy cô, em xin cảm ơn!


em đã hoàn thành hoc phí đầy đủ nhưng sao trên trang phòng đào tạo lại ghi em nợ hoc phí 1.500.000d , xin các thầy cô cho em hỏi la em có bị nợ không hay do trên phòng đào tạo ghi sai( hoc phí đó em đã đóng từ hoc kỳ 1 năm 4 , năm học 2010-2011 , ma học phí kỳ đó chỉ có 1.450.000d) mssv của em là 07142028 , sinh vien khoa Chăn nuôi thú y , lớp DH07Dy , mong các thầy cô sớm giải quyết cho em , em xin chân thành cám ơn.


em đã hoàn thành hoc phí đầy đủ nhưng sao trên trang phòng đào tạo lại ghi em nợ hoc phí 1.500.000d , xin các thầy cô cho em hỏi la em có bị nợ không hay do trên phòng đào tạo ghi sai( hoc phí đó em đã đóng từ hoc kỳ 1 năm 4 , năm học 2010-2011 , ma học phí kỳ đó chỉ có 1.450.000d) mssv của em là 07142028 , sinh vien khoa Chăn nuôi thú y , lớp DH07Dy , mong các thầy cô sớm giải quyết cho em , em xin chân thành cám ơn.


CHO EM HOI LA NEU SINH VIEN NAM 1 BI THI LAI NHIEU CO BI DINH CI HOC KHONG?NEU K QUA DUOC MON THI CO THE DUOC PHEP THI LAI HAY LA HOC LAI KHI CO LOP MO?EM XIN CHAN THANH CAM ON


CÂU 1: EM ĐÃ ĐÓNG TIỀN HỌC PHÍ HỌC KÌ 1 NĂM 2011-2012 VÀO THÁNG 10 NHƯNG KHI ĐĂNG KÍ NHẬN BIÊN LAI CHO LỚP TRƯỞNG THÌ LÊN PHÒNG TÀI CHÍNH NHẬN LẠI KHÔNG THẤY BIÊN LAI. VẬY PHẢI LÀM THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO MỚI NHẬN ĐƯỢC BIÊN LAI Ạ? CÂU 2: EM MUỐN NHẬN BIÊN LAI HỌC PHÍ NĂM HỌC 2009-2010 VÀ NĂM HỌC 2010-2011. VẬY EM CÓ NHẬN ĐƯỢC KHÔNG Ạ VÀ NẾU NHẬN ĐƯỢC THÌ EM PHẢI LÀM THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐƯỢC Ạ? EM CHÂN THÀNH CẢM ƠN.


Em la sinh vien lop LT09QL, MSSV laf 09424061. Em xem cap nhat tren mang cua truong thay la em co du so tien hoc phi la 1.250.000 dong. Em cung thac mac va kiem tra so voi cac ban trong lop thi thay rang minh nop bi thua ra so tien tren. Vay em xin hoi phong tai chinh ke hoach kiem tra lai dum em. Neu so tien tren em nop du that thi em co the nhan lai duoc khong?va cach thuc nhan lai nhu the nao?em xin cam on cac thay co nhieu.


Em học lớp TC06AVB, MSSV :06228104 hệ tại chức khoa ngoại ngữ. Em xem trên mạng học phí còn nợ 250,000 vnd, em đã đóng từ tháng 8.2011, nhưng đến nay 12.2011 trên mạng vẫn còn ghi nợ 250,000vnd. Em vẫn giữ biên lai của ngân hàng và chưa đổi ra biên lai của trường. Em kính mong thầy cô kiểm tra lại giúp em, hoặc hướng dẫn em cần phải gửi giấy tờ khác. Em kính chúc thầy cô nhìều sức khỏe. Em cảm ơn. Ngọc Chi.


em vua dong tien hoc ki 2. em ko biet minh dong dung chua. neu em dong rui. xin tr loi gium em vao so sv 11127025 hoc email chutnho2010@yahoo.com.vn


Em vừa đóng tiền học phí học kì 2. Em không biết nhà trường đã cập nhật chưa. Nếu rồi thì em có thể xác nhận ở đâu. Em nhận biên lai thu tiền ở đâu? Mong thầy cô nhanh chóng trả lời qua email 11113297@st.hcmuaf.edu.vn dùm em. Em xin cảm ơn nhiều.


Em thuộc diện gia dinh hộ nghèo quốc gia.vậy em có được miển giảm học phí không.em cám on ạ


Em muon hoi ve qui trinh dong hoc phi theo he dao tao tin chi nhu the nao?


Em đã đóng tiền học phí học kì 2 vao ngày 24/10/2011 lúc 9:55 với số tiền là 2.110.000 vnđ nhưng em xem học phí thì vẫn chưa cập nhật gì mới vẫn còn tồn nợ. Em mong phòng kế hoạch tài chính xem lại trường hợp của em. Em xin chân thành cảm ơn. Em học lớp DH10QT, MSSV:10122176


Thay co cho em hoi : em vua dong hoc phi,em khong la sinh vien dien mien giam vay em co phai quy doi ra bien lai khong a ? Neu khong thi em phai lay giay to gi de chung minh la dong hoc phi roi ? Em chan thanh cam on.


như lời hướng dẫn của thầy cô trong mail lần trước, em đã xem lại biên lai MSSV em ghi đúng và lên ngân hàng kiểm tra lại, Ngân hàng xác nhận đã chuyển đúng MSSV: 06228104. mong quí thầy cô kiểm tra lại giúp em. Em cảm ơn.


Chào thầy cô. Nều bây giờ em làm đơn thôi học thì em phải làm như thế nào, có phải đền bù học phí không ạ.


+++CHO EM HỎI, EM MÚN ĐÓNG HỌC PHÍ BẰNG TIỀN MẶT, NHƯNG BẠN BÈ EM MỖI NGƯỜI NÓI MỖI KIỂU, LÊN ĐÂY COI LẠI THẤY HƠI KHÁC. -VẬY EM CÓ THỂ ĐÓNG Ở ĐÂU, PHẢI LÀM NHỮNG GÌ ? -CÓ CẦN NỘP "TỜ GIẤY GÌ ĐÓ" CHO LỚP TRƯỞNG KO (NGHE BẠN EM NOI VẬY) -ĐÓNG HỌC PHÍ CÓ CẦN NÓI RÕ LÀ ĐÓNG CHO ĐHNL Ở TP.HCM KO ? -NẾU ĐÓNG HỌC PHÍ MÀ KO GHI RÕ MÃ SỐ sINH VIÊN THÌ SAO ? +++NHÂN TIỆN XIN CHO EM BÍT THÊM TẤT CẢ CÁC HÌNH THỨC CÓ THỂ ĐÓNG HỌC PHÍ. XIN CẢM ƠN


em muốn đổi biên lai học phí thì phải làm sao ?lúc thì nhà trường thông báo đổi ở phòng tài chính ,lúc thì nhận ở lớp trưởng,em đợi hoài cả 1 học kì, giờ hỏi lớp trưởng,lớp trưởng bảo lại lên phòng tài chính.mong thầy cô trả lời sớm giúp em,em cảm ơn thầy cô


Em nộp tiền học phí học kì 2 vào ngày 28/12/2011, nhưng trên trang Web phòng đào tạo vẫn chưa cập nhật. Mong thầy cô kiểm tra giúp là em đã nộp tiền được chưa. Em cảm ơn nhiều.


Kính chào quý thầy cô ! em học lớp DH10DL.Em xem trên mạng thì thấy học phí còn tồn nợ 2.145.000 vnd, em đã đóng từ ngày 14.10.2011, nhưng đến nay trên mạng vẫn còn ghi nợ 2.145.000 vnd.Hiện em vẫn giữ biên lai của ngân hàng.Mong thầy cô xem lại giúp em hoặc hướng dẫn cần phải làm giấy tờ nào khác.Cám ơn thầy cô!


Em là sinh viên năm nhất học lớp DH11NH. Em muốn hỏi về thông tin sau: Em đã chuyển tiền học phí học kì 2 của mình vào tài khoản của trường vào ngày 26/12/2011 lúc 07:39:00 nhưng chưa thấy cập nhật ở chuyên mục học phí của em. Em rất mong quý thầy cô tư vấn giờ em phải làm gì vì đối với em số tiền ấy rất lớn. Em chân thành cảm ơn, chúc thầy cô một ngày làm việc hiệu quả.


cho em hỏi số tài khoản của trường để đóng tiền học phí


Cho em hỏi là tại sao em lên trang web ://pkhtc.hcmuaf.edu.vn vào mục "Các mẫu đơn dạng tập tin - tải về máy cá nhân sử dụng" nhưng không thấy có mẫu đơn xin xác nhận đã đóng học phí. Vậy em phải vào mục nào của trang web vậy ạh?


Dear: Phòng tài chính Kính gửi thầy cô phụ trách phần đóng HP Em là SV lớp LT10BQ2010 Thầy cô cho biết mức dóng HP của SV LT10BQ2010 như thế nào? Năm trước lớp em nộp 3500000/năm vậy có cần đóng thêm nữa không ah, nếu một số bạn kỳ 2 chưa đóng cần đóng thêm bao nhiêu nưa ah (tại co thông tin là học phí tăng nên những ai đã đóng cả năm phải đóng thêm 900000 nua). Em đã trực tiếp lên phòng tài chính hỏi nhưng không ai trả lời, thầy cô nên có câu trả lời rõ ràng nhất cho chúng em ah. Thanks, Mong sự phản hồi sớm nhất


Dạ cho em hỏi tài khoản BIDV của trường mình là bao nhiêu a?


Thầy cô cho em hỏi : Em đã đóng học phí học kì 1 năm học 2011 - 2012 nhưng trong mục học phí vẫn còn ghi tồn nợ.Vậy nhờ thầy cô xem lại và giải quyết dùm em đuợc không ạ. MSV của em là 10128060. Em xin cảm ơn ạ.


Em nộp tiền học phí học kỳ 2 vào ngày 28/12/2011 mà không thấy có trong danh sách đóng tiền. Vậy bây giờ em phải làm sao. Thầy cô cho em biết với. Em cảm ơn nhiều.


Thưa thầy cô, cho em hỏi : em đã nạp tiền học phí học kì 1 năm học 2011-2012 nhưng trong mục học phí vẫn còn ghi tồn nợ.Mong thầy cô xem lại dùm em hoặc hướng dẫn em cách giải quyết ạ.em cảm ơn ạ.


Câu hỏi: 30-12-2011 Em học lớp TC06AVB, MSSV :06228104 hệ tại chức khoa ngoại ngữ. Em xem trên mạng học phí còn nợ 250,000 vnd, em đã đóng từ tháng 8.2011, nhưng đến nay 12.2011 trên mạng vẫn còn ghi nợ 250,000vnd. Em vẫn giữ biên lai của ngân hàng và chưa đổi ra biên lai của trường. Em kính mong thầy cô kiểm tra lại giúp em, hoặc hướng dẫn em cần phải gửi giấy tờ khác. Em kính chúc thầy cô nhìều sức khỏe. Em cảm ơn. Ngọc Chi. Tra loi: - Bạn xem lại trên tờ giấy đóng tiền vào Ngân hàng, MSSV là : 06228014 hay la: 06228104. - Sau đó liên lạc qua ngân hàng viettin bank để kiểm tra lại nhé. Vì nhà trường nhận được dữ liệu NH chuyển về là MSSV: 06228014. Câu hỏi: 31-1-2012 Em đã xem lại biên lai MSSV em ghi đúng và lên ngân hàng kiểm tra lại, Ngân hàng xác nhận đã chuyển đúng MSSV: 06228104. mong quí thầy cô kiểm tra lại giúp em. Em cảm ơn. Trả lời: Bạn ghi lại thông tin nha để P.khtc kiểm tra cho bạn. Vì không nhớ trường hợp bạn như thế nào Câu hỏi: Mong thầy cô kiểm tra lại giúp. Cảm ơn. Ngọc Chi.


Kính gửi quý thầy cô. Em tên là Đoàn Thị Yến Ly. MSSV 10424040. Học lớp LT10QL. Ngày 21/5/2011 em làm thủ tục nhập học đóng 3.600.000 gồm 3.500.000 và 100.000 lệ phí nhập học. Tháng 1/2012 em đóng thêm 900.000 qua ngân hàng vietin bank vào tài khoản của trường. Như vậy theo em hiểu em đã đóng học phí học kỳ 3/2010 1.750.000 đồng và học phí hk 1 2011-2012 2.650.000. Vậy nhưng theo số liệu phòng đào tạo cập nhật ngày 15/2/2012 trong phần học phí, em còn nợ học phí tổng cộng 4.400.000 là sao? Em thực sự rất hoang mang và lo lắng Mong quý thầy cô giải thích và tư vấn giúp em. ĐỒng thời cho em biết, em còn đóng học phí bao nhiêu nữa từ nay đến khi em ra trường? Em chân thành cảm ơn!


Kính gửi! Cô Hiền Phòng KHTC Em đang học lớp LT10BQ em đã đóng học phí 3.600.000 rồi vào ngày 06/05/2011 nhưng cập nhật thấy nợ 5.300.000 trong đó(tồn nợ 2.650.000, tiền học phí lớp 2.650.000 )vậy cô cho em hỏi tiền hp lớp là tiền gì? Tiền tồn nợ là tiền gì? không biết phòng KHTC có cập nhật nhầm lẫn không ?Nhờ Cô xem lại giúp em. Cảm Ơn Cô!


Thưa thầy cô, em tên Lê Trọng Tăng, lớp DH11SM, mã số sinh viên: 11172152. Vào hồi 15h51' ngày 13/02/2012 em có đóng 1.700.000 vnđ tiền học phí nhưng trong kiểm tra trong phần Học phí cập nhật ngày 15/02/2012 thì chưa thấy em được cập nhật số tiền đã đóng, hơn nữa trong danh sách đóng tiền em bị ghi sai mã số sinh viên, mong thầy cô xem lại. Em cảm ơn.


Chao co! em đóng học phí từ thang 12/2011 roi a. nhưng len len mang ở địa chỉ pkhtc.hcmuaf.edu.vn va vào file (file nhưng sinh viên đóng học phí trong thang 12/2011) em mo ra xem. thì lại không thấy tên em đâu a! kính mong qui thầy cô kiểm tra giúp em a! em xin chân thanh cám ơn!!


em xin hỏi là em đã hoàn tất học phí học kì 1 năm 2011-2012 khi đó không có số tiền tồn nợ. Sang học kì 2 năm 2011-2012 số tiền em phải đóng là 206.000 đồng nhưng trên trang thông tin về học phí em còn tồn nợ là 29.970 đồng. Xin nhà trường giải quyết giúp em. Em xin cám ơn.


Em học lớp TC06AVB, MSSV :06228104 hệ tại chức khoa ngoại ngữ. em da dong hoc phi roi nhung tren mail hoc phi van con ghi no 250,000vnd. như lời hướng dẫn của thầy cô trong mail lần trước, em đã xem lại biên lai MSSV em ghi đúng và lên ngân hàng kiểm tra lại, Ngân hàng xác nhận đã chuyển đúng MSSV: 06228104. mong quí thầy cô kiểm tra lại giúp em. Em cảm ơn.


câu 1: em muốn đổi biên lai học phí học kỳ 2 (2011-2012), thủ tục làm sao. câu 2: em có làm đơn giảm 70% học phí theo nghị định 49. nhưng sau khi xác nhận học phí 3 kỳ của phòng tài chính về địa phương không đồng ý và đòi biên lai học phí 3 kỳ. vậy em phải làm sao?


Thầy,Cô cho em hỏi. Em muốn lấy biên lai đỏ đã đóng ở các học kỳ trước đã đóng tiền được không ?. Hiện em là sinh viên Năm 3 , Gia đình em thuộc hộ chính sách vùng sâu vùng xa được miễn giảm học phí. Nên em cần biên lai đỏ. Làm một số thủ tục. EM xin chân thành cảm ơn Thần cô


Chào Thầy/Cô ạ, em có chút rắc rối trong quá trình đóng học phí như sau mong được sự giúp đỡ của Thầy/Cô ạ. Em hiện là SV năm cuối khoa CNTP (năm 4). Vì hoàn cảnh gia đình nên kể từ hk2 09-10 (năm thứ 2), em đã ko đóng hp theo đúng quy định mà nộp trễ và bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của trường. Tính từ thời điểm hk2 năm 2 đến hết hk 1 năm 4 em đã chuyển khoản 2 lần. Lần thứ nhất đóng 1.500.000VND vào cuối hk2 năm 2. Lần thứ 2 đóng 7.686.000VND vào ngày 06/02/2012. Tổng cộng đã đóng 7.686.000+1.500.000=9.186.000 qua chuyển khoản. Khoản học phí thực sự em cần đóng chỉ là 7.686.000 VND (tính từ hk2 năm 2 đến hết hk1 năm 4). Và nếu tính cả hk2 năm 4 vào thì em chỉ cần đóng 7.686.000+1.412.000=9.128.000VND. Nếu em tính đúng thì số dư là 9.186-9.128=58.000VND. Nhưng vấn đề là em ko biết khoản tiền 7.686.000VND đó đã bao gồm hp của hk2 năm 4 chưa ạ? Vì lần chuyển khoản tiền 7tr686 thì có người gọi đến xác minh MSSV của em, trong khi lần trước (cuối năm 2) thì không. Em sợ là người ta tính nhầm hp cho em, nên em hy vọng được trình bày rõ ràng với Thầy/Cô ạ. Số điện thoại của e là 0939.91.94.92 ạ. Nếu có thể, em xin gặp trình bày trực tiếp được ko ạ? Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Thầy/Cô ạ!


em đã đóng học phí vào ngày 9/2/2012 qua ngân hàng.do em mất thẻ sinh viên(đang làm lại) nên dùng tài khoản khác để đóng.nhưng em không thấy tên mình trong danh sách đã đóng tiền học. ngoài ra,em đã đóng dư tiền học phí(600000đ) số tiền dư đó sẽ như thế nào?


em đã đóng học phí học kỳ 2 năm 2011-2012 cho em hỏi bây giờ muốn lấy đơn xác nhận đã đóng tiền học phí thì làm các bước như thế nào


xin chào! Em là sinh viên năm nhất. Khi vào học em đã đóng học phí là 2tr. em chỉ học 15 chỉ, nên tiền học phí của em là 1.545.000đ. còn dư 455.000đ trừ vào HK2. Nhưng trên trang học phí của em lại cộng dồn tiền HK1 vào tiền HK2 ( tức là xem như HK1 em chưa đóng học phí). Thế giờ em phải làm thế nào? xin cảm ơn


cho em hoi hoc phi he dai hoc la bao nhieu tinh theo "tin chi" hoac theo thang,mot hoc ki khoang bao nhieu tien hoc phi


Thưa quý thầy cô, hiện em là sinh viên năm 2, em có điều muốn thầy cô chỉ bảo: -Khi em được phòng xác nhận đã đóng học phí của hk I, hk II (năm nhất) và hk I (năm 2) thì thấy số tiền được xác nhận đã đóng nhỏ hơn số tiền thực tế đã đóng khoảng mấy trăm ngàn? Em thật sự không hiểu điều này. -Bao giờ nhà trường mới tiếp tục kí xác nhận các giấy tờ liên quan đến sinh viên ạ? Còn quý phòng thì sao ạ? Em xin chân thành cám ơn quý phòng.


em đã đóng tiền hoc phí học kỳ 2 năm 2011-2012, nhưng sao em vào nơi đóng tiền học phí của em thì lại để là số tiền học phí em chưa đóng, và cần phải đóng số tiền học phí đó. vậy em phải làm thế nào? em cảm ơn.


Thầy cô cho e hỏi là e thuộc hộ khẩu ở xã Thủy Tây Huyện thạnh Hóa Tỉnh Long An.e cũng thuộc dạng vùng sâu vùng xa,gd cũng khó khăn không biết có được giảm học phí không ạ!hiện nay e là SV năm 2 khoa KT a!e rất mong được thầy cô xem xét .Em xin chân thành cảm ơn a!e chúc thầy cô vui vẻ .


Chào quý thầy cô! Em tên là Cung Đình Trình, Lớp CD08CS, MSSV: 08169285. Hiện tại em đã hoàn thành chương trình học và đang làm thủ tục để nhận bằng tốt nghiệp. Nhưng em đã gặp phải rắc rối khi đi xin dấu ở phòng kế hoạch tài chính vì lý do em chưa hoàn thành xong học phí. Số tiền mà em còn nợ là 1.455.000đ , em rất bất ngờ vì lý do này. Số tiền này hoàn toàn trùng khớp với số chỉ mà em đã học vào học kì 3 năm 2010-2011,và học kì 1 năm học 2011- 2012. Nhưng em đã chuyển khoản cho trường số tiền này vào 2 lần: Lần 1 :800.000đ (tháng 8/2011) Lần 2 :1.000.000đ (tháng 12/2011) Tổng số tiền mà em đã đóng vào 2 lần này là 1.800.000đ nhiều hơn số tiền mà em phải đóng. Em rất hoang mang không hiểu nguyên nhân tại sao đến nay em vẫn còn nợ học phí. Do sai sót của ngân hàng hay do một nguyên nhân nào khác. Mong quý thầy cô tìm hiểu giúp em xem số tiền em chuyển khoản nhà trường đã nhận được chưa? Nếu đã nhận được thì tại sao em vẫn còn nợ học phí. Nếu chưa nhận được thì em phải làm thế nào để giải quyết? Mong quý thầy cô giúp đỡ để em sớm hoàn thành thủ tục ra trường. Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô!


cho em hỏi: em đóng tiền học phí qua chuyển khoản vào ngày 18/03/2012, sao em thấy trong danh sách sinh viên đã đóng tiền học phí không có ạ? em xin cảm ơn!


kính chào thầy cô, em học lớp DH07KEB, em đã hoàn thành đầy đủ học phí trong 4 năm học. Trong đợt báo cáo lần 1 ngày 03/08/2011 em bị rớt và đã báo cáo lại lần 2 vào ngày 24/02/2012 và đã đậu, em muốn hỏi báo cáo lần 2 thì có phải đóng tiền học phí gì nữa không? Em xem trên trang xem học phí thì không tìm thấy thông tin về học phí của em nữa MSSV của em là 07123138.


Thầy cô cho em hỏi ạ. Em thuộc diên được miễn hoc phí. tháng 11/2011 em có nộp học phí qua ngân hàng với số tiền là 4.600.000 ( tiền học phí của em từ học kỳ 1 năm 2010 đến kỳ 1 năm 2012). Bây giờ em phải làm thủ tục gì để được hoàn lại tiền học phí ở địa phương ạ. Em muốn đổi biên lai học phí , nhưng vì lớp trương lớp em thực tập ở quê nên em không thể nộp danh sách đổi biên lai theo lớp được. Em có thể đổi biên lai trực tiếp ở phòng tài chính không ạ. Em xin cảm ơn.


thưa thầy cô cho e hỏi a. vì sao e nộp tiền học phí rồi nhưng khi xem phần học phí thì chỉ thấy dong chữ sinh viên chưa đăng kí môn học a? e cam ơn thầy cô.


Em tên Hiền, học lớp DH11QM, là sinh viên năm nhất,Cho em hỏi em vừa mới đóng học phí HKII (đã nộp vào tài khoản trường) với số tiền là 4.000.000đ nhưng tiền học phí HKII của em chỉ có 1.400.000, vậy em đã đóng dư 2.600.000. Bây giờ em muốn lấy lại số tiền dư đó thì phải làm thế nào? Mong nhà trường sớm trả lời cho em biết.


em đang nợ học phí cả năm học là 6tr5. vậy sau khi đóng học phí em có thể xin từng biên lai cụ thể cho học kỳ 1 và 2 được không. em đã hỏi phòng tài chính, người ta bảo chỉ có thể nhận 1 biên lai cho 6tr5.em thuộc diện miễn học phí nên phải nộp biên lai về phòng thương binh xã hội địa phương, nhưng người ta yêu cầu biên lai cụ thể cho từng học kỳ. vậy em phải giải quyết như thế nào?


Em sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2011.Địa phương em có chích sách hỗ trợ nhận lại học phí đã dóng ở trường,cần có giấy chứng nhận đã từng học tại trường nhưng em không rõ phải lấy mẫu đơn này ở đâu và chứng nhận ở phòng ban nào trong trường để được chứng nhận. Em mong thầy cô giúp em, em xin chân thành cảm ơn.


Thưa Cô! Cô cho em hỏi về việc nợ học phí ạ? Em đã nhiều lần lên phòng để sửa lại việc nợ học phí, và đã được trả lời đã không còn nợ học phí nữa, nhưng cứ đến gần thi lại có thông báo em vẫn nợ học phí ạ. Cô Giúp em xem lại với ạ, có khoản em đóng sai qui định( tức là không chuyển ngân hàng) và Cô bảo là: khi ra trường sẽ được giải quyết, nhưng còn phần nợ 5 chỉ anh văn A2, em là sinh viên sư phạm nên được miễn ở lần học đầu song khi lên hỏi thì Cô trả lời là về nhà coi lại đã được cập nhật là không nợ, rồi sau đó em vẫn còn bị nợ anh văn ạ. Cô xem giúp em xem xét khoản nợ đó với ạ. Em cảm ơn Cô nhiều ạ!


Kính chào quý thầy cô. Em tên Võ Thị Báu, MSSV: 10148014. Học kì 1 năm học 2011-2012 em đã đóng đủ số tiền học phí là 2260000 nhưng giờ em xem học phí của em vẫn còn nợ 510000. Thầy cô cho em hỏi đó là tiền gì vậy? Có phải đó là tiền quân sự không sao máy bạn lớp em cũng cùng học mà không bị nợ. Mong thầy cô giải đáp giúp em, em cảm ơn rất nhiều.


hiện tại trong học phí của em có 2 triệu ghi là tồn nợ,em rất thắc mắc tại sao học kì 1 em đóng tiền đầy đử, học kì 2 của em lại có 2 triệu hơn các bạn đăng kí cùng số tín chỉ như em


chào thầy cô! cho em hỏi: em đã đóng tiền học phí hkII năm học 2011-2012 vào ngày 20/02/2012.Em muốn lấy biên lai thì phải làm thủ tục gì?


cho em hỏi, em đã chuyển khoảng vào tài khoảng ngân hàng vào ngày 15/03/2012 rồi, nhưng trường vẫn gửi thông báo nợ học phí cho em là sao vậy thầy cô (em chuyển khoảng tại ATM của ngân hàng ABBANK tại Quảng Ninh và còn giữ lại biên lai)


cô ơi cho em hỏi về học phí của em. em là sinh viên năm nhất CNHH, học kì 1 em đã đóng đầy đủ học phí ở buổi nhập học như các bạn, nhưng học kì 2 của em lại ghi là tồn nợ 2 triệu. em đã đóng học phí học kì 2 la 1 181 000 như các bạn trong lớp đăng kí cùng số tín chỉ như em, nhưng trong email nhà trường gửi lại có tên em trong danh sách sinh viên nợ học phí với số nợ la 2 triệu. mong cô kiểm tra giúp em!em cảm ơn ạ!


kính thưa thầy cô! Em có gởi đơn đề nghị cấp tiền hổ trợ miễn giảm học phí về phường và họ đòi hỏi biên lai. biên lại em giờ có một số học kỳ bị mất. Bây giờ em lên xin lại giấy xác nhận đóng tiền học phí cho tất cả 4 năm được không? trên phường họ có chấp nhận không ạ? kính gởi thầy cô! em xin chân thành cảm ơn.


Học kỳ 1 năm học 2011-2012 em đã đóng thừa 50.000 nghìn đồng. sang học kỳ 2 năm 2011-2012 em học 18 tín chỉ vậy số tiền là 1.854.000 nghìn đồng.Nên số tiền em phải đóng là 1.804.000 nghìn đồng . Nhưng em xem học phí trường gửi về thì số tiền em phải đóng là 2.009.000 nghìn đồng. Do xắp hết hạn đóng học phí nên trong thời gian chờ đợi phòng kế hoạch tài chính giải quyết em đã đóng 2.009.000 nghìn đồng. kính mong phòng kế hoạch tài chính xem xét cho trường hợp này của em. Em xin chân thành cảm ơn.


Thưa cô cho em hỏi, em đã đóng học phí học kỳ I năm học 2011-2012 vào tháng 9 năm 2011 bằng cách chuyển tiền vô tài khoản của nhà trường, nhưng do sơ suất nên em không viết em học lớp DH09QT và mã sinh viên nên đến nay em bị liệt vào danh sách sinh viên nợ học phí, sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi học kỳ II tới của em. Em đã đến phòng thu học phí của trường để mong được giải quyết nhưng không được giải quyết tại trường. Mong cô xem xét và giải quyết sớm cho em vì đã sắp hết hạn giải quyết nợ học phí. Em chân thành cảm ơn!.


Cho hỏi tiền bảo hiểm y tế đã đóng từ đầu năm học ( Lớp DH11QLGL) phân hiệu Gia lai năm học 2011-2012 nhưng cho đến nay vẫn chưa có thẻ bảo hiểm y tế. Vậy chừng nào mới có?


Kính chào các thầy cô!Em tên là Lê Thị Bích Ngọc Lớp CD10CA MSSV 10363016 .Em đã hoàn tất tiền học phí học kì hai vào ngày 22/02/2012 nhưng hiện giờ máy báo lại em còn nợ 5100000 .Em hỏi phòng tài chính thì nói là tiền nợ học quân sự nhưng em chưa rõ lắm .Mong thầy cô giải thích cho em Em xin chân thành cảm ơn thấy cô.


kính chào thầy cô! em thuộc diện miễn giảm học phí, nay em cần biên lai học phí để đem về huyện( biên lai chứ không phải giấy xác nhận) vậy thủ tục như thế nào? em xin cảm ơn.


Kính chào quý thầy cô. Do sơ xuất nên em đã làm mất biên lai học phí HK1. Bây giờ em xin phòng KHTC xác nhận em đã đóng HP HK1 để bổ túc hồ sơ xin cấp tiền hỗ trợ miễn giảm HP có được không ạh? Và em cần làm những gì? Em xin cảm ơn


Em đã đóng học phí bằng thẻ của em(không phải thẻ sinh viên),và đã qua ngân hàng báo để cập nhật học phí cho em.Ngân hàng báo đã cập nhật rồi.Vâỵ sao em lên email xem thì vẫn còn ghi tồn nợ là 2.060.000đ.Mong nhà trường xem lại và xóa nợ cho em.En xin chân thành cảm ơn.


cho em hỏi sao chỉ có vài bạn trong lớp em nợ tiền học quân sự còn một số người lại không có. lúc học mấy thầy bên trung tâm quốc phòng DHQG nói chúng em được miễn tiền quân sự mà. xin cho em biết rõ về quy dịnh đóng tiền quân sự. em chân thành cảm ơn các thầy cô.


Thưa co! em thuộc diện miễn giảm vậy thì học phí HK3 có dược miễn giảm không?


em đã đóng học phí đầy đủ rồi tức là cả 4 học kỳ (hiện giờ e là sinh viên năm 2).lúc trước (dữ liệu cập nhật 13-3) em có vào xem thì thấy tồn nợ là -50000đ (túc là em đóng dư) học kỳ 3 em không đăng ký thế mà giờ (dữ liệu cập nhật 13-4) em lên xem họ phí của mình thì vẫn còn tồn nợ là 460000!!! em rất băn khoăn về việc này! kính mong thầy cô giúp em giải dáp thắc mắc. em cám ơn rất nhiều!!!


Thưa quý thầy cô, em cần được xác nhận đã đóng học phí học kì 2 để hoàn chỉnh bộ hồ sơ miễn giảm (học ngành tiếp xúc hóa chất độc hại) thì có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý phòng không ạ? Vì cuối tháng 4 ở địa phương em không nhận hồ sơ về vấn đề này nữa. Em cám ơn.


da,cho e hoi e dang la sv nam nhat,hk2 e da nop tien day du.Nhung sao gio e vao xem hoc phi thi thay con ton no.Vay do la khoang gi a!E mong duoc som duoc giai dap.Xin chan thanh cam on!


Thầy cô cho em hỏi: Em hiện tại đang học lớp DH09QT Em mới nhận được thông tin từ: Phòng Thương binh và xã hội ở quê em thông báo rằng,nhà nước sẽ hỗ trợ miễn giảm học phí cho các hộ gia đình sống ven biển và hải đảo.nhà em đã thỏa mãn điều kiện này.Giờ chỉ cần biên lai đóng học phí của nhà trường. Nhưng em chưa làm biên lai đã đóng học phí của các H.Kì năm 2 và năm 3. bây giờ em có thể làm lại được không? nếu không được, thì em nên làm gì? để có thể hưởng được chế độ ưu đãi này của nhà nước. và Làm thế nào để biết được tổng số tiền mà em đã nộp từ học kì 1 năm học 2010-2011 đến nay là bao nhiêu? Mong được sự trả lời của thây cô. em Cảm ơn thầy cô nhiều!


Em là sinh viên đã tốt nghiệp ra trường tháng 11. E thuộc diện đc nhận lại học phí tại địa phương,nhưng e làm mất biên lai đóng học phí,e muốn hỏi trường có thể làm giấy xác nhận em đã hoàn thành học phí năm học 2011-2012 được k?làm ở phòng nào?mẫu đơn ra sao? E xin chân thành cảm ơn...!


Vì sai sót nên em đã đóng tiền học phí cho nhà trường bằng tài khoản khác chứ không phải là tài khoản sinh viên và em đã lên ngân hàng điều chỉnh lại, bên ngân hàng đã điều chỉnh lại và đến ngày 23/4 trên trang wed đăng kí môn học cập nhật học phí em vẫn bị nợ tiền, em lên phòng tài chính hỏi thì được hướng dẫn là lên trang wed của phòng tài chính để giải đáp thắc mắc, hiện em đang rất lo vì ngày 26/4 em đã đi thi môn đầu tiên, em sợ chưa đóng tiền sẽ không có tên trong danh sách thi, MSSV của em là 09134016 đã đóng tiền ngày 14/3, em nhờ thầy cô kiểm tra lại dùm em, em xin cảm ơn thầy cô


Em xin kính chào thầy cô, em là sv năm nhất theo học ngành sư phạm kĩ thuật, em xin hỏi là khoản học phí đã đóng hk1 bao giờ nhà trường sẽ hoàn trả ạ. chúng em rất mong nhà trường nhanh chóng giải quyết giùm chúng em. em xin chân thành cảm ơn.


Chào PKHTC! Em học lớp DH08QR. MSSV: 08147082. PKHTC cho e hỏi về việc email thông báo sinh viên nợ học phí học kỳ 2 (2011-2012). Email của PKHTC gửi cho em ngày 28/3 thông báo em trong file đính kèm e nợ 206.000 đồng ( tính đến ngày 16/03) theo thông báo này thì e nghĩ là chính xác vì em đã đóng hết học phí các kỳ trước và không có nợ cũ. Trong học kỳ 2 2011-2012 e đăng ký có 1 môn 2 tín chỉ mà chưa đóng học phí nên mới nợ 206.000 đồng là đúng. Nhưng email thông báo nợ học phí ngày hôm nay ngày 27/04 e nhận được thì thông báo em nợ đến 386.000 đồng. số tiền nợ cũng giống như email cũ nhưng không biết sao lại cộng thêm nợ cũ 180.000 đồng. Trong khi đó mail trước thì ko có nợ cũ. PKHTC xem lại giúp em! Xin cảm ơn!

 


em là sinh viên năm cuối, khoa Lâm nghiệp, lớp DH08NK, mssv là 08146185, em xem thấy số tiền phải đóng trên trang đăng kí môn học của phòng đào tạo cũng như danh sách nợ học phí của phòng kế hoạch tài chính cập nhật trước ngày 12/04/2012 là 2.057.000 và em đã đóng 2.060.000 vào ngày 13/04/2012. Nhưng sáng nay, ngày 27/04/2012 thì có thông báo của nhà trường trên email sinh viên là số tiền em phải đóng là 2.177.000, vậy coi như em còn nợ lại 117.000. Em gửi mail kính mong phòng kế hoạch tài chính giải thích dùm em và cho em biết là em có cần đóng bổ sung thêm hay không. Em xin cám ơn


Kính chào thầy cô!! Hiện em là SV khóa 37 của trường, thầy cô cho em hỏi ngành Công Nghệ Sinh học của trường có thuộc ngành tiếp xúc với chất độc hại không ạ?


Chào phòng KHTC Em là sinh viên lớp DH08DY, MSSV 08142002 Em xin hỏi về vấn đề nợ HP Mỗi kỳ học em đều hoàn thành hết học phí, nhớ lần cập nhất khoảng hơn tháng trước trong danh sách nợ HP không có tên em mà sao lần này em lại nợ 180 ngàn. Nếu cập nhật luôn tiền học kỳ 3 thì sao được, đã học đâu mà đóng, Em thấy không hợp lý lắm. Mong Thầy, Cô giải đáp thắc mắc dùm Em Em Cám ơn


phiền thầy/cô cho em hỏi. cách đây mấy kỳ, em có được thông báo là nợ học phí và em đã lên gặp trực tiếp tại phòng kế hoạch tài chính để được giải đáp và xin được biết số tiền chính xác em cần phải đóng để không còn nợ học phí nữa và em đã được cho một con số cụ thể sau khi cô ở phòng kế hoạch tài chính xem xét và tính toán. em cũng đã đóng và những kỳ sau này khi thông báo đóng học phí thì em cũng đã đóng đủ số tiền đã yêu cầu trong email khi đăng kí môn học. những tại sao bây giờ em lại được thông báo là còn nợ 360.000. em không biết tại sao? phiền thầy/cô giải thích giùm em. em xin chân thành cảm ơn!


Xin chào thầy(cô), em tên Võ Quốc Hưng, mssv: 09130033. Em muốn hỏi thầy (cô) là em có trong danh sách sinh viên đóng tiền nhưng không cập nhật học phí (do không có MSSV). Hôm trước em có lên pkhtc xác nhận lại nhưng trong danh sách thì ghi là em đóng vào ngày 14/1/2010 còn trong biên lai của em thì ghi ngày 13/1/2010 nên cô trên pkhtc không chấp nhận. Cô kêu em ra ngân hàng in lại sao kê tài khoản của em để xác nhận. Nhưng thời gian đó em đóng tiền trực tiếp từ ngân hàng và lúc đó cũng chưa có thẻ sinh viên nên chưa có tài khoản ngân hàng thì bây giờ làm sao em in sao kê được ạ? Vì lần đó em đóng trực tiếp cho ngân hàng tại trường nên không có ghi MSSV. Bây giờ em đưa biên lai lên pkhtc cũng không được, in sao kê thì cũng không được, em không biết phải làm sao? Mong thầy (cô) cho em hướng giải quyết. Chân thành cảm ơn thầy (cô)!


Thưa thầy cô,em tên trần thị thảo dung học lớp DH11LN MSSV:11114031,em đã đóng học phí học kỳ II cho nhà trường qua thẻ sinh viên với số tiền là 1.193.000 vnđ,vào ngày 15-03-2011 lúc 14:27:37tại máy ATM 314022 của trường,nhưng em vào phòng kế hoạch tài chính xem thì em có trong danh sách các SV chưa đóng học phí.Số tiền này rất có ý nghĩa với em,em mong thầy cô kiểm tra lại giúp em và gửi phản hồi lại giúp em.Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô rất nhiều!


em đang sv năm 2. Hiện tại em đã đóng đầy đủ học phí hk2 từ ngày 12/04/2012. Nhưng trong phần học phí vẫn còn tồn nợ. Theo em biết đó là tiền học quân sự nhưng học phí quân sự chỉ là 500.000. nhưng em lại còn nợ đến 1.024.000. Vậy có phải em chưa dc cập nhật học phí hk 2 hay ko? xin thầy cô xem xét lại dùm e. em xin cảm ơn!


Thầy cô cho em hỏi: "Trong đơn xác nhận đã đóng học phí, số tiền em phải đóng (20 tín chỉ)là 2.060.000d. Nếu em đóng dư (50.000), thì em nên ghi con số nào vào đơn a?"


Em có nợ học phí: 2.321.000 đồng. Vào ngày 03/04/2012 e có đóng tiền qua ngân hàng VietinBank dưới hình thức "nộp tiền kiêm ủy nhiệm chuyển tiền" với số tiền 1.850.000 đồng với MSSV:10153052 để đóng học phí HK2 năm học 2011-2012. Sau khi xem danh sách nợ học phí cập nhật ngày 20/04/2012, em vẫn còn nợ 2.321.000 đồng. Xin hỏi e gặp nguyên nhân gì, và e phải làm thế nào? Xin cảm ơn


cho em hỏi:học kỳ 2 năm 2011-2012 em đăng ký 19 tín chỉ,học phí của e là 1.957.000 nghìn đồng,phụ thu năm là 200.000 nghìn,nợ cũ là 350.000 nghì.tổng số tiền em phải đóng là 2.507.000 nghìn đồng.em đã đóng 2.020.000 nghìn.như vậy số tiền em còn nợ là 487.000 nghìn.nhưng sao trên thông báo của phòng tài chính-kế hoach số tiền em còn nợ là 997.000 nghìn đồng?xin cho em biết rõ về học phí của em.em cảm ơn nhiều ạ


dạ thưa Cô, em tên Huỳnh Thị Hiên, MSSV 08117050, lớp DH08CT, em đã đóng học phí đầy đủ, nhưng em lại có tên trong danh sách nợ hoc phí với số tien 480000, rất mong Cô giai đáp thắc mắc giúp em. Chân thành cảm ơn.


Em chào cô, Trong thông báo mới đây phòng có thông báo về khoản học phí nợ của sinh viên. Học kỳ trước em học 23 chỉ, phải đóng số tiền là 2369000 đồng. Nhưng em đóng là 2884000. Tức là còn dư 515000. Nhưng trong thông báo mới đây, phòng chỉ thông báo em còn dư 215000 (tức là "còn nợ")và báo em nợ 300000. Vậy em kinh mong phòng kế hoạch tài chính xem lại cho em trong thời gian sớm nhất. Cô vui lòng gửi thông báo qua e-mail cho em được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn.


Tên em là Tô Thanh Hằng. MSV: 08161053. Theo thông báo ngày 28/3/ 2012: Em có khoản nợ cũ là 1129000, học phí học kỳ 2, năm học 2011-2012 là 206000. Vậy tổng cộng là 1335000. Và vào ngày 11/4/2012 em đã đóng đủ số tiền trên. Vậy tại sao trong thông báo mới nhất vào ngày 20/4/2012, phòng lại thông báo em nợ thêm 300000 nữa. Vậy em kính mong phòng kế hoạch tài chính xem lại cho em. Em xin chân thành cảm ơn.


chao quy thay co em ten Tran Thi Kim Tuyen, MSSV 08117050, LOP DH08CT, cho em hoi, em da dong du hoc phí vay ma em lai co ten trong danh sach sinh vien no hoc phí voi so tien 300.000, xin co giai thich dum em.


Em đã đóng tiền học phí tồn nợ cho trường, nhưng lại dùng tài khoản thẻ ATM của mẹ em. Em phải làm sao để xác nhận đó là tiền em đã đóng?


thầy cô cho em hỏi là muốn in học phí tương ứng với số chỉ dẫ học thì vào đâu để laays ạ


Cho em hỏi, học kỳ nào em cũng đóng học phí đầy đủ nhưng hiện tại trên website của Phòng kế hoạch tài chính báo em còn nợ 180.000 đồng, em không rõ là mình bị nợ như thế nào, số tiền nợ ở đâu mà ra? Xin ban lãnh đạo xem lại giúp dùm cho trường hợp của em, mssv 08122135. Xin chân thành cám ơn!


cho em hỏi là em đã chuyển tiền vào tài khoản của trường vào ngày 12-04-2012 với số tiền học phí kì này của e là 2.170.000 mà tới giờ em vẫn bị báo nợ. Mong phòng KHTC kiểm tra lại giùm em. MSSV của em là 08112317. Số CMND là 241262146. Em xin cám ơn.


Chào thầy em là Lê Hoàng Đình Tuấn mã sv 08130100 lớp Dh08DT khoa CNTT. theo danh sách nợ học phí ngày 28/3/2012 em có thiếu nợ 60.000 đ và sau đó đã đóng đủ. cho đến ngày 29/4/2012 thì theo thông báo của pKHTC thì danh sách nợ học phí mới này em phải đóng 180.000 đ nữa và số tiền phải đóng lại tăng lên. vậy em có thể xin biết số tiền 180000 này tại sao lại thiếu nợ ạ.


thưa cô, em là sinh viên lớp DH07TY, mssv 07112044. học phí năm học 2011-2012 là 3.550.000đ đúng không ạ? vậy em đã đóng trực tiếp học phí vào tài khoản nhà trường ở BIDV học kỳ I là 1.800.000đ (ngày 29/11/2011 lúc 15h:51:14) và học kỳ II là 1.750.000đ (ngày 10/04/2012 lúc 15h:35:50.vậy tổng cộng em đã đóng đủ 3.550.000đ.nhưng hôm nay em vào web thì thấy còn nợ 25.000đ.vậy em phải đóng bổ sung học phí là 25.000đ hay phải làm sao cô? kính mong cô chỉ giúp vì sắp hết hạn đóng học phí rồi mà nhà em lại xa ngân hàng. em cảm ơn cô


Em chào cô, Tên em là Vũ Thị Dung, lớp DH08TA, MSV: 08161030. Các học kỳ trước em đều đóng đủ số tiền học phí tương ứng với số chỉ học. Riêng học kỳ 1 năm 2011-2012, ngoài tiền học phí học kỳ, em còn đóng thêm 5 chỉ của học kỳ 2. Tổng cộng là 2884000, như vậy là dư so với học phí học kỳ là 515000. NHưng trong thông báo mới đây(học phí trước 20/4), phòng kế hoạch tài chính thông báo số dư của em chỉ 215000 và như vậy là em còn nợ 300000. Vậy em kinh mong phòng kế hoạch tài chính xem xét lại cho em. Em xin chân thành cảm ơn.


Em chào các thầy cô! Em hiện là sinh viên năm 3 - lớp DH09QM. trong quá trình học tập tại trường, em đã đóng đầy đủ học phí nhưng vừa rồi em nhận được danh sách nợ học phí với số tiền nợ là 500.000đ. em rất thắc mắc về vấn đề này. Mong thầy cô giải đáp thắc mắc sớm cho em ạ! Em xin chân thành cảm ơn!


Em xin chào thầy(cô)! Em đọc thông báo thấy em còn nợ 180000 đồng HK2/2011-2012 trong khi đó HK2/2011-2012 em đóng đầy đủ.Em mong được giải đáp.Xin cảm ơn!


em đã đóng học phí học kì 2 năm 2011-2012 vào ngày 11.03.2012 mà sao trường chưa cập nhật vậy ạ?


Em là Nguyễn Thị Sương MSSV 08139236 học lớp DH08HH Bộ Môn Công Nghệ Hóa Học. Em đã nộp tiền học phí 180000 đồng vào ngày 03/11/2010 và phòng kế hoạch tài chính đã công nhận em đã đóng tiền vào ngày 23/11/2010. Nhưng bây giờ em nghe thông báo là em còn tồn nợ 180000 đồng. Em mong thầy cô xem xét lại cho em. Em chân thành cảm ơn.


em hiện là sv năm 4,khóa 34. em đã đóng học phí tất cả các kì. trong danh sách nợ học phí của ngày 20.4.2012 thì không có tên em nhưng trong danh sách mới cập nhật ngày 27.4.2012 thì báo em nợ 180.000đ (trong khi đó vào ngày 3.9.2009 em có đóng học phí môn hóa đại cương là 180.000đ, đóng tại phòng kế hoạch tài chính) mong quí thầy cô giải đáp giùm em? em rất cảm ơn ạ!


xin chào thầy cô.cho em hỏi vào học kí 1 năm 2010-2011 nhà trường có sắp lịch học môn sinh hóa chuyên ngành cho em nhưng cuối cùng thì không có học và thi nhưng vẫn tính tiền học phí cho em.mong thầy cô giải đáp giúp em và em cần làm những thủ tục gì để được giải quyết.một câu nữa là em đang học hệ chính quy thì đóng tiền học phí học kì hè thì đóng trực tiếp tại nhà thiên lý hay là đóng qua ngân hàng ạ


Thầy cô cho em hỏi: Em là Lâm Phát Đạt (MSSV 08153003) hiện đang học lớp DH08CD, HK2 2011-2012 em đăng ký 2 môn (4 tín chỉ) và làm đề tài tốt nghiệp nhưng do lúc đăng ký môn học em lỡ đăng ký các môn thi tốt nghiệp (13 tín chỉ) do không kịp xóa nên bị báo nợ học phí 1.339.000 vnd (Nguyên nhân em lỡ đăng ký là em nghĩ điểm số 2.37 không đủ làm đề tài theo quy định là 2.5 nhưng dưới khoa xét lại là 2.3 được làm đề tài). Em đã đóng tiền cho 2 môn ( 4 tín chỉ ) em học và phụ thu 200.000 vnd thuộc nhóm ngành cơ khí công nghệ là 612.000 vnd. Cho em hỏi số tiền em bị báo nợ phải làm sao vì có quyết định không công nhận điểm thi HK2 và số tiền làm đề tài là bao nhiêu ạ ?


Chào quý thầy cô, Em là sinh viên lớp DH10SK,trong quá trình học tập tại trường em đã đóng đầy đủ học phí nhưng tại sao trong danh sách sinh viên nợ học phí tính đến ngày 20/04/2012 lại có tên em nợ 510.000 nghìn đồng. Mong quý thầy cô giải đáp thắc mắc cho em,em chân thành cảm ơn.


Tại sao e đóng tiền học phí rồi mà phòng kế hoạch tài chính vẫn ghi e còn tồn nợ. em đã đóng tiền vào luc 21:12:04 ngày 16/3/2012. giờ em phải làm sao để được giải quyết vấn đề này? em đã lên phòng kế hoạch tài chính (11b thiên lý) mà vẫn không được giải quyết.


em đã đóng tiền học phí vào ngày 16/3/2012 lúc 21:10:23, mà sao phòng kế hoạch tài chính vẫn chưa trừ tiền cho em, vẫn ghi em tồn nợ.em đã lên phòng tài chính hỏi mà không ai giải quyết vấn đề trên cho em. giớ em phải làm sao?


em đã đóng tiền học phí vào ngày 16/3/2012 lúc 21:12:04 mà tại sao phòng kế hoạch tài chính vẫn ghi em còn tồn nợ. em phải làm sao để được giải quyết vấn đề này? hôm trước,em đã lên phòng kế hoạch tài chính (11b nhà Thiên Lý) nhưng không có ai chịu giải quyết vấn đề này cho em. giờ em rất lo lắng và hoang mang, xin phòng kế hoạch tài chính trả lời em sớm. em xin chân thành cảm ơn!


em là trương khăc nam lớp đh08sk , mã số sinh viên 08158112 ở năm học 2011-2012(học kì 1) em nợ 425.000d đã đóng đủ và dư ra 605.000d, tức trường nợ của em 605.000d. sanghọc kì 2 (2011-2012) em lên kiểm tra tiền là trường vẫn nợ em 605.000d. danh sách nợ đầu tháng 3 em vẫn chưa nợ. mà sao lên 20/4/2012 em lại nợ 90.000d. cho em hỏi nợ các khoản đóng của em tại sạo lại có... ((( em học bên sự phạm nên cột dc miễn giảm 100% và trường vẫn nợ em 605.000d)))???


em nộp học phí rùi nhưng sao không có tên trong danh sách đã nộp học phí(em nộp ngày 15/3/2012)


em có 2 tài khoản ngân hàng BIDV, trong lan đóng học phí của học kì 2 năm 11/12 em đã chuyển khoản 1.800.000đ vào tài khoản của trường.Nhưng em lỡ đóng nhầm thẻ không có mã số sinh viên. Vạy lam ơn cho em hỏi em phải làm gì để ghi thêm mssv vào lần đóng tiền đó để không bị mất tiền ạ?vì tiền cũng đã chuyển vào tài khoản của trường minh rồi mà


em đã vô trang web như thầy cô chỉ dẫn nhưng vẫn ko thấy tên em trong danh sách đóng tiền học phí ngày 26/3/2012. Mong quý thầy cô xem xét và cập nhập lại cho em. (Câu hỏi:"Tại sao e đóng tiền học phí rồi mà phòng kế hoạch tài chính vẫn ghi e còn tồn nợ. em đã đóng tiền vào luc 21:12:04 ngày 16/3/2012. giờ em phải làm sao để được giải quyết vấn đề này? em đã lên phòng kế hoạch tài chính (11b thiên lý) mà vẫn không được giải quyết. Trả lời Tra loi : Em vao trang web nay de xem minh co ten trong danh sach dong tien ngay 16/03/2012 khong nhe. ://pkhtc.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=14378&ur=pkhtc Than chao em")


Em tên là Nguyễn thị yên,học lớp DH10tb,em đã xin đơn xác nhận đã đóng học phí và có đóng dấu tại phòng kế hoạch tài chính.nhưng khi em về huyện để lấy tiền miễn giảm thì họ kêu phải có biên lai và đóng dấu của phòng kế hoạch tài chính và không chấp nhận tờ đơn xin xác nhận kia vì thực hiện theo nghị định 49.Cho em hỏi, vậy tại sao phòng kế hoạch tài chính không cấp biên lai cho em mà lại chỉ đóng dấu đơn xác nhận cho em thôi ạ?


Em đóng học phí học kì I năm 2011-2012 vào ngày 23/8/2011 nhưng em chưa lấy biên lai học phí và em cũng ko thấy danh sách đóng tiền tháng 8/2011 nữa.Cho em hỏi: Thứ nhất: hiện trường đã khóa sổ lấy biên lai học kì I rồi nên giờ em làm đơn xin xác nhận đã đóng học phí có được không ạ? vì em nằm trong diện miễn giảm học phí. Thứ hai:cho em biết thời gian phòng KHTC nhận đơn và trả đơn là thứ mấy?và nộp tại phòng nào? - em đang rất cần. em xin chân thành cảm ơn!


Thưa thầy cô,cho em hỏi: Em tên Lê Quốc Phong MSSV 0816152.Học phí học kỳ 1 năm học 2011-2012 em đã đóng nhưng sao vẫn để em nợ học phí ạ.Học phí học kỳ hè năm học 2010-2011 em đã đóng nhưng lúc đó ngân hàng chưa cập nhập MSSV cho tài khoản của em.Vậy em phải làm những gì để xác nhận em đã đóng học phí.Mong thầy cô hướng dẫn và giải quyết giúp em.Em chân thành cám ơn.


thưa cô, em tên : Nguyễn Thị Mỹ Hạnh ( MSSV: 07112067,lớp : DH07TY) địa chỉ email: myhanh_3389@yahoo.com hôm qua em có gửi phòng kế hoạch tài chính (11B)1 bản giấy in sao kê ở ngân hàng BIDV về 2 lần chuyển khoản học phí. Do em đang thực tập tốt nghiệp ở tỉnh xa không có điều kiện về trường nên mong cô xem xét và cập nhật mã số sinh viên cho em để em hoàn tất vấn đề học phí. Trong thời gian chờ email của cô, em xin chân thành cảm ơn.


chào thầy cô! e có 1 trường hợp muốn hỏi thăm ý kiến của thầy cô! e la sinh viên nằm trong danh sách thôi học của hk1 2010-2011,nhưng vào hk2, e vẫn đóng tiền học phí là hơn 2tr (chuyển vào tài khoản BIDV của trường) MSSV : 08130030, khóa 34,khoa công nghệ thông tin! bây giờ e muốn rút lại số tiền đó, được không? và nên như thế nào? mang những giấy tờ gì? giải quyết ở đâu? mong được các thầy cô giúp đỡ vì hoàn cảnh gia đình đang rất khó khăn! e cám ơn các thầy cô nhiều!


em đã mất biên lai đóng tiền học phí của năm 4 và năm thứ 5, hiện tại em đang làm giấy hỗ trợ những ngành độc hại như vậy em xin xác nhận đã hoàn thành học phí tại trường em phải làm thế nào? em phạm hoàng phúc lớp DH07DY MSSV 07142059


em đã vô trang web như thầy cô chỉ dẫn nhưng vẫn ko thấy tên em trong danh sách đóng tiền học phí ngày 26/3/2012. Mong quý thầy cô xem xét và cập nhập lại cho em. (Câu hỏi:"Tại sao e đóng tiền học phí rồi mà phòng kế hoạch tài chính vẫn ghi e còn tồn nợ. em đã đóng tiền vào luc 21:12:04 ngày 16/3/2012. giờ em phải làm sao để được giải quyết vấn đề này? em đã lên phòng kế hoạch tài chính (11b thiên lý) mà vẫn không được giải quyết. em được Tra loi là: "Em ra ngân hàng in sao kê tài khoản xem mình đã đóng tiền vào TK của trường hay chưa. Hiện tại không thấy bạn đóng khoản học phí vào ngày 16/03/2012" Nhưng e vẫn còn hóa đơn ngày chuyển khoản vô tài khoản của trường, và e cũng đã in sao kê rùi (cho chắc ăn),vậy bây giờ e phải làm sao để được giải quyết khi mà em lên phòng tài chính nhưng các thầy cô không chịu để em giải thích gì cả, chỉ bảo e vô trang web pkhtc hỏi thôi. Mong thầy cô tư vấn giúp em!


em đã vô trang web như thầy cô chỉ dẫn nhưng vẫn ko thấy tên em trong danh sách đóng tiền học phí ngày 26/3/2012. Mong quý thầy cô xem xét và cập nhập lại cho em. (Câu hỏi:"Tại sao e đóng tiền học phí rồi mà phòng kế hoạch tài chính vẫn ghi e còn tồn nợ. em đã đóng tiền vào luc 21:12:04 ngày 16/3/2012. giờ em phải làm sao để được giải quyết vấn đề này? em đã lên phòng kế hoạch tài chính (11b thiên lý) mà vẫn không được giải quyết. em được Tra loi là: "Em ra ngân hàng in sao kê tài khoản xem mình đã đóng tiền vào TK của trường hay chưa. Hiện tại không thấy bạn đóng khoản học phí vào ngày 16/03/2012" Nhưng e vẫn còn hóa đơn ngày chuyển khoản vô tài khoản của trường, và e cũng đã in sao kê rùi (cho chắc ăn),vậy bây giờ e phải làm sao để được giải quyết khi mà em lên phòng tài chính nhưng các thầy cô không chịu để em giải thích gì cả, chỉ bảo e vô trang web pkhtc hỏi thôi. Mong thầy cô tư vấn giúp em!


chào thầy cô! Em có vài điều muốn hỏi thăm ý kiến của thầy cô. Em có nhu cầu muốn đổi biên lai học phí vậy em phải có mẫu đơn để viết các thông tin sau đó nộp tại phòng Kế Hoạch Tài Chính phải không ạ? Cho em hỏi đó là mẫu đơn nào và chỉ nộp khi phòng có thông báo thời gian đăng kí đổi biên lai (qua mail sinh viên) ạ?(những kì trước em có đăng kí với lớp trưởng nhưng không lấy được). Mong thầy cô hướng dẫn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.


em đóng tiền học phí trong tháng 9 này rồi, vậy em có thể xem danh sách cập nhật đóng học phí ở đâu vậy thầy/cô? giúp em với, em cảm ơn thầy/cô.


Em đã đóng học phí HK2 2011-2012 và các khoản nợ khác 2 lần: lần 1 6/4/2012 1.700.000đ và lần 2 5/5/2012 870.000đ. Tới nay trong danh sách cập nhật vẫn chưa có tên em (cả 2 lần chuyển khoản đều không được cập nhật). Học phí tới nay vẫn còn ghi em nợ tổng cộng 2.500.000đ. Bây giờ em mail đơn xin xác nhận và 2 biên lai chuyển khoản qua mail "pkhtc@hcmuaf.edu.vn" thì có được giải quyết không?


thưa thầy cô, em tên là nguyễn hữu khắp,lớp dh08qr, mssv: 08147101.em đã chuyển khoản tiền học phí là 892.000đồng cho trường vào ngày 10/9/2012 tại máy ATM (622001),số thẻ (6688 xxx xxx 2767), Số giao dịch(425897).vì là sinh viên cuối cấp đang trong giai đoạn xét tốt nghiệp nên mong các quý thầy cô cập nhập xác nhận để em được hoàn tất thủ tục xét tốt nghiệp. em xin chân thành cảm ơn!


Kính chào các thầy cô Tôi là phụ huynh của 1 sv ngành kt môi trường, tôi có câu hỏi mong sơm nhận được hồi âm từ phía nhà trường. Đầu tháng 9 chúng tôi được biết thông tin học phí của sv là 2.065.000d và gđ đã đóng qua BIDV so tiền la 2.200.000d, nhưng ngày hôm qua lại nhận được thông báo từ sv là phai dong thêm một số tiền nữa vì có thêm khoản bảo hiểm,phụ thu nhóm 2 và tiền tín chỉ cũng tăng.vậy chúng tôi muốn biết có đúng là như vậy không,và số tiền tổng cộng phai đóng cho 1 sv nganh kt môi trường là bao nhiêu,và việc chúng tôi đã đóng dc 2tr2 thì phai dóng bổ sung qua ngân hang hay đóng trực tiếp tại trường?


Em muon hoi SV cu tuyen Tinh Binh Thuan cp phai dong tien khoa luan tot nghiep khong?sao truong lai bao em no 1970000.Em khong biet phai lam sao?Mong som nhan duoc cau tra loi cua quy Thay Co.Em xin cam on!


thầy (cô) cho em hỏi về số tiền học phí mà em đã chuyển về tài khoảng của trường trong học kỳ sau là bao nhiêu : học ky 2 năm học 2011-2012 lý do: em chuyển tiền trễ nên không được cấp hóa đơn và phài làm giấy miễn giảm ngành độc hại mà em lại quên số tiền chuyển trong học kỳ rồi! em xin chân thành cảm ơn thầy (cô) đã tận tình giúp đỡ em!


Thưa thầy cho tôi hỏi: Con tôi năm nay nhập học ngành công nghệ ô tô, nhưng từ đầu năm tới giờ đã xin tôi 3 lần tiền tổng cộng gần 8 triệu tôi thầy nghi ngờ nên muốn hỏi thầy sinh viên nhập học năm 2012 hệ đại học thì đã thu các khoản học phí nào? cảm ơn thầy


Chào cô, em đã đóng học phí từ tháng 3.2012 (từ trụ atm của ngân hàng agribank) sau đó ko đc cập nhật học phí, em đến ngân hàng và ngân hang cũng xác nhận đã chuyển tiền học phí, và nói là sẽ gởi mail về trường em cứ yên tâm (7.2012). nhưng đến giờ học phí vẫn chưa cập nhật và em cũng ko có tên trong danh sách sinh viên đã đóng tiền của phòng KHTC. bây h e phải làm sao? em tên Võ Minh Khánh, mssv 11329130, lớp CD11TH. em cảm ơn!


Chào cô, em tên Nguyễn Ái Đoan Thục, sinh viên lớp LT10BQ, em đã đóng học phí cho học kỳ 1 năm 2 là 2.650.000 ngày 17.9.2012 nhưng em chỉ ghi lớp chứ quên ghi mã số sinh viên. và em đã đến phòng tài chính kế hoạch gặp cô nhờ cô cập nhật giùm em, em có photo lại tờ biên lai mà e đã đóng tiền và ghi kèm theo mã số sinh viên là 10425051, ngày hôm đó cũng có 1 bạn lê thị hiền mã số 10425019 chưa được cập nhật, bạn cũng photo và gửi tờ biên nhận lại. Ngày hôm qua,20.11.2012, có 1 bạn trong lớp lên lấy biên lai, thì có biên lai của bạn Hiền mà chưa có của em, cô à. và hiện tại trên trang web của trường chưa cập nhật đã đóng học phí cho cả 2 đứa e luôn, vậy em mong cô giải quyết giùm em. vậy khi nào học phí của em mới được cập nhật và khi nào em lấy được biên lai? em cám ơn cô nhiều.


Dạ em kính chào quý Thầy (Cô) Em là NGuyễn Nhựt Trường lớp LT10BQ, MSSV: 10425058. Em có thắc mắc là: - Hiện tại em xem mục đóng học (trên web phòng đào tao) thì phát hiện có ghi như sau: Tổng số tiền học phí cần đóng: 0VND, Tổng số tiền đã đóng trong học kỳ là: 3,150,000VND. Vậy em đã đóng học phí bị dư. Em có lên PKHTC hỏi thì cho biết" số tiền này chỉ hoàn trả lại sau khi kết thúc năm học". Vậy cho em hỏi nếu biên lai đỏ của số tiền này đã cấp cho em rồi mà bị mất đi thì sau này em có gặp khó khăn trong vấn để nhận lại số tiền bị dư này không? Hiện tại em rất lo lắng về vấn để này. Kính mong quí thầy cô trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.


Chào thầy cô, em có một vấn đề muốn hỏi. Vào ngày 6/5/2012 em có chuyển vào tk của trường 2.000.000đ học phí của học kì 2 năm 2011-2012. Hiện em đang làm đơn miễn giảm học phí thuộc dạng ngành nghề độc hại và phòng thương binh XH huyện yêu cầu phải có giấy xác nhận học phí. Khi em lên phòng KHTC xin xác nhận học phí thì một cô ở đây bảo rằng không giải quyết xác nhận vì đã lấy biên lai rồi, liên hệ các bạn đã lấy biên lai cho lớp. Nếu em đã lấy biên lai rồi thì em cần gì phải lên nhờ xác nhận? Khi em liên lạc với các bạn lấy biên lai cho lớp thì không tìm thấy biên lai của em. Hiện giờ phòng TBXH huyện đang cần gấp giấy xác nhận .Vậy cho em hỏi trách nhiệm này thuộc về ai? Biên lai học phí của em sao lại để cho một cá nhân nào khác lấy và gây thất lạc? Tại sao em làm đơn để xác nhận để bổ xung vào hồ sơ miễn giảm học phí lại không được? Em cảm ơn


cô ơi cho em hỏi..em là sv khoa 2008 .em đã nộp phiếu thanh toán tài san cho lớp trưởng để thanh toán.tất cả đã đóng dấu xong chỉ còn phòng kế hoạch tài chính ...sau đó lớp trưởng nộp lên phòng kế hoạch tài chính..sau đó lấy về nhưng không có tờ của em..vì em chuyển khoản tiền học phí qua ngân hàng dư 4000đ ( nghiã là em nợ 526000đ nhưng em chuyển 530000đ..có khi nào vì dư mà phòng KH-TC còn giữa phiếu thanh toán tài sản của em ko) ..vậy cô cho em hỏi..phiếu thanh toán tài sản của em có còn ở phòng phòng kế hoạch tài chính không nha cô..NGUYỄN CAO CƯỜNG (MSSV :08147023)..VÌ TỤI EM CHUẨN BỊ NHẬN BẰNG MÀ KHÔNG CÓ PHIẾU THANH TOÁN LÀ KHÔNG LẤY BẰNG ĐƯỢC..EM CẢM ƠN và mong cô trả lời sớm nha cô


Cô ơi cho em hỏi nếu e đóng tiền học phí vào tài khoản của trường nhưng bằng tài khoản của mẹ em, thì e phải làm sao để nhà trường xác nhận là e đã có đóng học phí rồi ạ?!! vì hiện giờ e đang có tên trong danh sách cấm thi học kì 1.


Kính thưa thầy cô, em học ngành chăn nuôi thú y - thuộc ngành nghề độc hại. Em có làm đơn xin giảm 70% học phí nhưng lần nào về xã nộp em cũng bị nói là hết hạn dù em đã cố gắng làm rất sớm. Lí do là mỗi lần lấy biên lai là lớp trưởng lấy theo lớp nên dù đóng học phí sớm em vẫn nhận được biên lai khá trễ. Em có thể xin thầy cô cho em lấy biên lai sớm được không ạ? HK II này em phải nộp đơn cho xã vào khoảng 15/2 thì đơn mới được nhận. Xin thầy cô giúp đỡ em! em xin cảm ơn


Em là SV hệ VHVL, ngày 18/01/2013 em có dống học phí qua số tài khoản của trường, nhưng bây giờ em vào thì thấy thông tin là SV hệ VHVL không đông học phí qua TK ngân hàng. Vậy bây giờ em phải làm thế nào?


cho em hỏi hiện tại em đang làm thẻ sinh viên nhưng chưa lấy được nên chưa có số tài khoản để đóng học phí hk2 thì em có thể lên phòng tài chính-kế toán đóng học phí trực tiếp được không?


phòng tài chính cho em hỏi là em đã đóng tiền học phí HK2 rồi sao trên trang wed phòng đào tạo báo là chưa đóng, xin kiểm tra giùm em,hay em phải xem ở đâu, em la Hoàng Xuân Hồng Vũ, mssv; 11162002, học lớp DH11QL, khoa Quản Lý Đất Đai Và Bất Động Sản.em cảm ơn...


thầy cho e hỏi học phí ngành công nghệ sinh học của trường nhiêu vậy?bậc đại học.


kính thưa thầy (cô) em tên là: Nguyễn Thị Mận MSSV là 11329055.em muốn hỏi thầy cô về học phí của em,em đóng đầy đủ hết tất cả học phí của các kỳ trước và còn đóng dư nũa nhưng khi xem học phí em lại thiếu nợ tới 430 nghìn. có một số bạn cũng như em nhưng các bạn chỉ nợ có 230 nghìn,có bạn thì nợ có 100 nghìn.nếu tính tiền học quân sự nữa thì bọn em phải nợ giống nhau chứ ạ,có bạn lớp em nhà trường con thiếu nợ nữa.trong khi bạn ấy chưa nộp tiền quân sự.em mong thầy (cô) xem xét lại cho em với.em chân thành cảm ơn!


Tiền học phí em đóng đầy đủ, vừa rồi khi xem học phí cần đóng cho học kỳ 2 năm 2 là 2.138.000 VND. Hôm nay vào xem lại thì học phí cần đóng cho năm mới là 3,142,000. Trong đó có Tồn nợ 824,000. Em hoàn toàn không biết số tiền nợ này từ đâu ra ạ ? Mong được giải đáp sớm nhất. Em cám ơn, Nguyễn Mạnh Toàn MSSV: 11130081 Khoa CNTT, lớp DH11DT


Phòng tài chính cho em hỏi! Tại sao khoảng tồn nợ học phí của em là 1236000 vnd. Mà của các bạn là 618000 vnd. Học kì nào em cũng đóng đủ tiền và còn lưu giữ biên lai cẩn thận.


cho em hỏi là: trên thông báo học phí của em có ghi tồn nợ học phí, trong khi học phí của em đã đóng đầy đủ từ trước rồi. vậy tồn nợ đó là như thế nào ạ! mong em được sớm trả lời. em chân thành cảm ơn!


chào thầy cô ạ,em tên là huỳnh thị mỹ hương em xin hỏi về một vấn đề là số tồn nợ học phí của em.Nếu nợ học phí môn quân sự là 618000,nhưng trong số tồn nợ của em tới 889000 trong đó môn nguyên lí kế toán em không đăng kí trong học kỳ 2 năm nhất mà vgiowf xem thì lại có,em mong nhận được câu trả lời của thầy cô ạ,em chân thành cảm ơn


cho em hỏi là em đã đóng tiền học phí vào ngày 14-3-2013 sao em không thấy có tên trong danh sách đã đóng tiền của phòng tài chính!


học phí của ngành quản trị kinh doanh ở trường là bao nhiêu?


Xin chào các thầy cô! Em tên Lê Hữu Hà MSSV: 08213011, học lớp TC08NH (Tại chức Nông học khóa 2008). Em có thắc mắc là tại sao học kỳ này em không còn phải học bất kỳ môn học nào, thế mà tiền học phí của em trên trang web của nhà trường vẫn báo là phải đóng thêm 3.150.000 đồng. Em nghĩ là có học cái gì thì mới phải đóng học phí cho cái đó chứ, sao em đã hoàn tất tất cả các môn học rồi mà vẫn phải đóng học phí. Thật là khó hiểu. Kính mong các thầy cô giải đáp cặn kẻ giùm em. Em đã cung cấp lại MSSV 08213011, mong quý thầy cô kiểm tra lại giúp em.


chào cô, em là sinh viên sẽ tốt nghiệp trong đợt tháng 3 này, xin cho em hỏi là số tiền học phí mà em đóng dư thì sẽ được nhận lại ở đâu ạ.....


em tên : Nguyễn Anh Tuán. MSSV: 08127161. Lớp : DH08MT. E đã nộp học phí nhưng không thấy có sự điều chỉnh học phí của e vào lần cập nhật ngày 17/04/2013.


cho e hoi la sao e nop hphi ngay 29,3 sao van chua co ten trong dnh sach. a chj co the giup e giai quet van de nay dc khong ak e com on,


Xin chào các thầy cô! Em tên Lê Hữu Hà, học lớp TC08NH (Tại chức Nông học khóa 2008). Em có thắc mắc là tại sao học kỳ em không còn phải học bất kỳ môn học nào, thế mà tiền học phí của em trên trang web của nhà trường vẫn báo là phải đóng thêm 3.150.000 đồng. Em nghĩ là có học cái gì thì mới phải đóng học phí cho cái đó chứ, sao em đã hoàn tất tất cả các môn học rồi mà vẫn phải đóng học phí. Thật là khó hiểu. Kính mong các thầy cô giải đáp cặn kẻ giùm em.


thay(co)cho em hoi hoc khi nay em dang ki hoc chi co 18 tin chi(2.196.000d),neu em cong them tien hoc quan su(618.000) nua la 2.814.000d thoi ma sao hoc phi cua em len den hon 3tr 9truoc do em khong co no hoc phi cua truong).xin thay(co) xem xet lai gium em.mssv cua em la:11164035 thuoc khoa kinh te, nganh quan tri tai chinh, khoa 37.em rat chan thanh cam on thay(co).


em chào cô, cô cho em hỏi là em đóng học phí ngày 2/5/2013 sao đến hôm nay em chưa được cập nhật ak.


Em chào thầy cô ạ. em là sv năm 1 nên còn nhiều điều k biết mong thầy cô trả lời giùm em ạ. Nếu em nộp học phí mà còn dư tiền so với số tiền đăng kí môn học, thì em có thể lấy lại khoản dư đó k ạ. Nếu đc thì phải làm thế nào ạ. Em xin cảm ơn.


Cô ơi Cô đã gửi danh sách bổ sung và hợp đồng sinh viên cử tuyển của Kiên Giang chưa ạ? Em cảm ơn Cô!!


Hiện nay nhiều bạn sinh viên khóa 2011 BM.CNSH bị ghi nợ học phí trong thông tin học phí ở trang đăng ký môn học. Ngoài tiền nợ học phí quân sự mới cập nhật, các bạn sinh viên còn thắc mắc còn các mức nợ nào hay không? Vì có nhiều bạn bị ghi nợ 400 nghìn, có bạn bị ghi nợ 600 nghìn, có bạn bị ghi nợ 800 nghìn, đặc biệt có bạn bị ghi nợ đến 1 triệu. Và các bạn đều đã đóng học phí đầy đủ các học phí các học kỳ trước đây. Mong sớm nhận được câu trả lời từ phòng kế hoạch tài chính. Chân thành cảm ơn.


thưa thầy cô, em thuộc diện miễn học phí nhưng sao em lại có tên trong danh sách nợ học phí của trường? mong thầy cô hồi đáp sớm, em chân thành cảm ơn.


Em chào Thầy ( Cô) , cho em hỏi các bạn sinh viên thuộc diện được miễn giảm học phí, khi đăng ký học lại các môn có phải đóng học phí không ạ ? Em xin cảm ơn !


Ngành ngôn ngữ anh( chuyên ngành sư phạm anh) có bắt buộc đóng học phí ko ạ? và học phí 1 tin chỉ hay cả năm học là bao nhiêu tiền ạ?


em là sinh viên năm đầu của trường do không biết lịch học quân sự nên em đã đăng kí 2 môn học 6 chỉ kết thúc vào tháng 6 vậy cho em hỏi nếu em làm thủ tục hủy môn theo quy định cúa nhà trường thì em có phải đóng học phí 2 môn đó không.em mong nhận được câu trả lời từ thầy cô.em xin cảm ơn


Thưa các thầy cô cho em hỏi là các học kì trước em đã đóng tiền đầy đủ, chỉ có môn quân sự là chưa đóng học phí mà tồn nợ của em đến 1,239,000.em xin cảm ơn!


Dạ thưa Thầy (Cô)! Em đã đóng tiền học phí cho học kì 3 năm học 2014-2015 vào ngày 18/6/2015 nhưng sao khi em vào mục xem học phí trong phòng đào tạo thì vẫn chưa được cập nhật là đã đóng tiền vậy ạ? Em mong Thầy Cô giải đáp thắc mắc sớm giùm em ạ! Em xin cảm ơn Thầy Cô thật nhiều ạ!


Chào thầy cô, em đã xem trả lời về tiền học phí hôm trước.Nhưng ở học kì 2 năm rồi có 3 môn:cơ sở văn hóa Việt Nam, xã hội học đại cương và quản trị học em không có đăng kí học sao trong bảng kiểm tra số liệu đóng học phí vẫn tính tiền 3 môn đó.Em chân thành cảm ơn!


dạ thầy cô cho em hỏi hạn cuối đóng học phí học kì 2 là khi nào ạ? em tìm trên web nhưng không thấy.em xin cảm ơn ạ!


Thưa thầy cô em đã xem câu trả lời về tiền học phí.Nhưng trong học kì đó có 3 môn là Quản trị học, cơ sở văn hóa Việt Nam và xã hội học đại cương em không có đăng kí học sao vẫn tính tiền học phí.Em xin cảm ơn!


tại sao e đến hỏi vấn đề hoc phí e đóng rồi nhưng không có tên trong danh sách....thì cán bộ lơ là, thiếu trách nhiệm....hỏi không thèm trả lời vào chủ để...cứ kêu lên wed coi danh sách,mà k hướng dẫn....e coi rồi không thấy mới hỏi....nhà trường cần xem xét lại về thái độ làm viêc....


Chào thầy cô! Em tên là Trần Thị Sơn Ca có MSSV 11149102 và học lớp DH11QM. Em thuộc diện gia đình chính sách( con thương binh) nên được miễn học phí. Học kì 1 năm 2014 - 2015 em đã làm hồ sơ và được miễn giảm rồi nên học kì 2 này em không làm lại nữa. Vậy tại sao trên trang web phòng đào tạo cập nhật mới nhất vẫn để em tồn nợ vậy ạ! Mong cô hồi đáp sớm. hiện tại em đang rất lo lắng vì thời gian đkmh đã gần kề. Em cảm ơn nhiều ạ!


cho em hỏi học kì 3 có gia hạn đóng học phí không ?


Tôi là phụ huynh học sinh trong trường. Cháu học hệ Đại học chính quy. Cháu có bảo tôi đóng tiền học phí HK3 /2014-2015 cho cháu. Bình thường tôi vẫn chuyển khoản vào tài khoản của Nhà trường. Nhưng cháu có bảo rằng học kỳ 3 này Nhà trường có thông báo rằng học sinh đóng tại phòng Kế hoạch tài chính. Cháu bảo tôi vào website của trường để xem. Nhưng tôi vào thì chỉ thấy thông báo này áp dụng cho hệ Vừa học vừa làm. Như vậy tức là tôi vẫn có thể đóng tiền học cho cháu bình thường qua tài khoản ngân hàng được đúng không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của thầy/cô. Tôi xin cám ơn.


Kính thưa quý thầy cô! Em là sinh viên lớp DH09DL, em có một thắc mắc là học kỳ này em làm khóa luận tốt nghiệp. Trên trang học phí số tín chỉ học phí là 10 chỉ, theo em biết thi số tiền 1 tín chỉ là 122.000. Vậy sao số tiền cần đóng lại là 1.700.000 đ ạ trong khi lại không có phụ thu theo nhóm ngành. Mong thầy cô trả lời giúp em, em xin chân thành cảm ơn !


em ở lớp LT10BQ2010 tên: Phạm Thị Thảo hệ đào tạo liên thông, ngành bảo quản nông sản. khoa CNTP em thi đầu vào: cuối năm 2010 - năm 2011 nhập học: đóng 3.500.000 học phí + phụ thu 900.000đ 4.400.000đ - năm 2012: học 4 môn TƯƠNG ĐƯƠNG10 chỉ+01 rèn nghề TƯƠNG ĐƯƠNG 01 chỉ 11 chỉ. em đã đóng học phí 2.650.000đ, phòng đào tạo thông báo em nợ 3.150.000đ. vậy cả năm 2012 em phải đóng 5.800.000 mới đủ phải không? nhà trường thu như vậy là có hợp lý chưa? Kính nhờ Phòng rà soát và phản hồi lại giúp em về học phí này. và em cần biết học hết khóa liên thông 10 em phải đóng tất cả bao nhiêu học phí để hoàn thành tất cả các môn học. TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!


Em là sinh viên khóa 38, lớp DH12CD. Em muốn hỏi số tiền 300.000 tiền phụ thu theo nhóm ngành trong học phí là tiền gì? Em đã đóng học phí rồi nhưng chưa đóng 300.000 tiền đó, nếu muốn đóng phải đóng ở dâu ạ?


Kính thưa thấy cô, hiện tại học kì này em học tất cả 12 tín chỉ, nhưng trong phần TCHP của em lại là 16, trong đó đồ án 4 chỉ lại đóng tiền 6 chỉ, quản lý môi trường mà tài nguyên 3 chỉ lại đóng tiền 4 chỉ.Trong một số học kì trước em cũng bị 1 số môn như vậy, mong thầy cô xem xét lại cho em. Em xin cảm ơn!


Em chào thầy cô.hk 2 này em nợ học phí .cho em hỏi là thời gian để em trả nợ là khi nào để em được đăng kí môn học cho học kì tiếp theo ? Em mong nhận được câu trả lời của thầy cô.em xin chân thành cảm ơn


Dạ thưa Cô em tên là Thị Mỹ Hạnh MSSV 10142219 lớp DH10DY Em thuộc diện sinh viên cử tuyển tỉnh Kiên Giang nên hàng quý em được tỉnh hỗ trợ tiền trợ cấp, nhưng do Phòng Đào Tạo và Kế Hoạch gửi danh sách sinh viên được hỗ trợ thì lại không có tên Em có lên gặp Cô và Thầy Côi và được Thầy chỉnh sữa và sẽ gửi danh sách bổ sung về Sở Giáo Dục tỉnh Kiên Giang nhưng cho tới giờ em về tỉnh mấy lần nhưng đều không có. Mong Cô và Thầy giải quyết hộ em.


thầy cô cho em hỏi: hiện tại lớp em (LT10BQ2010) có nhiều bạn và em đã đóng dư học phí như vậy có thể nhận lại được không? thủ tục như thế nào ạ? Em xin cảm ơn thầy cô.


Em chào cô, hiện tại em là sinh viên đã ra trường vào tháng 12/2014. Em muốn hỏi về việc miễn học phí ngành độc hại của ngành Công Nghệ Thông Tin. Khoảng năm 3 em có làm đơn miễn giảm và nhận lại được học phí trong hai năm (năm 1 và năm 2) tại huyện nơi em cư trú. Tuy nhiên sau đó trường không chi trả học phí tại huyện nữa mà chi trả tại trường. Cho em hỏi em muốn làm đợn để nhận lại học phí của năm 3 và năm 4 thì em làm như thế nào. Em cám ơn cô . Chúc cô công việc thuận lợi


thầy ( cô) cho em hỏi: em là sinh viên ngành sư phạm kĩ thuật nông nghiệp được miễn học phí như quy định. nhưng tại sao học anh văn 1 lại phải đóng học phí ( học lần 1, không phải học lại). trong khi các bạn cùng ngành với em thì không bị tính học phí lúc em học anh văn 1 là học kì 1 năm 2011- 2012. lúc đó trên web báo miễn nhưng mãi đến học kì này nhà trường báo nợ học phí anh văn 1 học phí này tính như thế nào em không hiểu. mong quý thầy cô giải đáp giúp em!! em xin chân thành cảm ơn!


Em chào Thầy cô ạ! em ra trường gần 4 tháng rồi, mà học phí em đóng học kỳ dư hơn 3 triệu, biên lai em còn giữ! vậy em có thể rút lại được không ạ! nếu rút được thì cần làm những thủ tục gì ạ! Em cảm ơn Thầy cô ạ!


lớp em là TC07ke, hệ tại chức, vừa mới bảo vệ khóa luận xong (ngày 06 - 07/04/2013), tụi em đã đóng học phí hoàn tất nhưng em không hiểu sao học phí trên trang web phòng đào tạo cứ còn nợ hoài, tính thới điểm ngày 10/06/2013, trên trang web vẫn còn thể hiện 500.000đ học phí, vậy tụi em nên theo dõi trên trang web phòng đào tạo hay phòng kế hoạch tài chính, vì em sợ khi đi ký phiếu thanh lý tài sản thì phòng đào tạo lại không ký.


Thưa thầy (cô) ! Em đã đóng học phí đầy đủ từ hồi đầu học kì, biên lai học phí cũng đã nhận nhưng trong danh sách thông báo học sinh còn tồn nợ học phí lại có tên của em! Vậy em muốn được giải quyết thì phải làm như thế nào? Em cảm ơn thầy (cô) nhiều!


em là sinh viên năm 3 ngành nông học mssv 10113069,hiện tại địa phương em có chương trình trợ cấp học phí cho sinh viên đại học,bây giờ em muốn làm đơn xác nhận học phí qua các năm từ năm 1 đến năm 3 được ko?(ko phải là biên lai học phí)vì em thấy thông báo là nhà trường từ nay sẽ ko làm xác nhận đóng học phí nữa,và cô cho hỏi nếu làm đơn thì sẽ nộp cho khoa hay nộp cho phòng đào tạo,hay nộp trực tiếp tại phòng tài chính,và cô có thể cho em biết số tiền em đã đóng qua từng học kỳ được ko,gia đình em khó khăn nên rất cần số tiền trợ cấp này.chân thành cảm ơn cô


xin vui lòng cho em hỏi còn có đợt phát biên lai nào nữa không?(tháng 4 đã có 1 đợt)


kính chào thầy cô cho e hỏi e đã đóng tiền hoc phí rồi nhưng trong email đăg kí môn học của e lại đẻ là sinh viên chưa đăng kí môn học trong khi lịch thi của e lai có cho e họi vậy là như thế nào e xin chân thàn cảm ơn...

 


Em chào cô (thầy) ạ, hôm qua là hạn lấy biên lai khoa kinh tế nhưng lop721 trưởng lớp em không đi lấy được, giờ em còn có thể lấy được không ạ?


thay (co) cho em hoi: e hoc lop TC12TY luc nhap hoc em da dong du hoc phi nhung em xem tren mang thi truong thong bao em con no hoc phi,em thac mac la co mot so ban hoc chung em chi dong mot hoc ki nhung khong co ten trong danh sach no, con em dong du thi lai bi no. ma so sinh vien cua em la 12212072.mong thay (co) kiem tra lai giup em.em chan thanh cam on.


Cho em hỏi: em bị mất hóa đơn học phí, vậy em có nhận được tiền miễn giảm học phí theo ngành độc hại không?


cho e hoi: sao e dong hoc phi ngay 20/3 ma sao tren trang ca nhan cua e van chua co xac nhan da dong vay?


Thầy Cô cho em xin hỏi,em đang là sinh viên năm 4 khoa quản lý đất đai,do nay địa phương em có quyết định hỗ trợ cho các gia đình có con em học đại học,nhưng yêu cầu phải có biên lai học phí các năm, cho em hỏi em có thể xin biên lai đóng tiền cho hết 4 năm không vậy!mong thầy cô giúp đỡ và tạo điều kiện. Chân thành cám ơn thấy cô


Kính thưa Quí Thầy Cô! Em hiện đã đóng tiền vào ngày 28/02/2013 nhưng khi lớp em lên lấy biên lai thì không có biên lai của em, trên phòng đào tạo cũng vẵn còn ghi em nợ học phí. nhưng trên danh sách của phòng kế hoạch tài chính thì em vẫn có tên, STT: 136 của tháng 2, vậy cho EM hỏi: Em có thể lấy biên lai cá nhân của em được không? Rất mong quí Thầy Cô sớm trả lời để em yên tâm học tập. cảm ơn Quí Thầy Cô!


Thưa thầy(cô), em muốn đóng tiền học phí còn nợ vào HK2 vừa rồi thì phải đóng theo hình thức chuyển khoản hay nộp trực tiếp tại phòng KHTC và thời gian cụ thể bắt đầu nộp là khi nào? Mong thầy cô giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô.


Dạ em chào Thầy (Cô) ! Em tên là Nguyễn Trường Sơn. Mssv : 13130271 Hiện giờ trong trang web đăng Ký môn học không có phần xem học phí nên em không rõ là đã đóng đủ hay còn thiếu. Mong thầy (cô) xem lại giúp em là em đã đóng đủ hay chưa và nếu thiếu thì thiếu bao nhiêu ạ? Em xin chân thành cảm ơn ạ?


Dạ thưa quý Thầy (Cô), em đã đóng học phí hk1 - năm học 2015-2016 vào ngày 04/12/2015, nhưng đến hôm nay em vẫn chưa được cập nhật học phí và bị cấm đăng kí môn học học kì kế. Em đã lên phòng P201 để nhờ giải quyết và được yêu cầu để lại tên lớp và MSSV. Vậy em muốn hỏi là khi nào thì trường hợp của em được giải quyết ạ? Vì em đã lỡ mất lần đăng kí chính thức, và kì đăng kí bổ sung sẽ bắt đầu vào ngày mai (19/12), nên em hi vọng sẽ được giải quyết sớm, để có thể kịp đăng kí môn học. Em chân thành cảm ơn quý Thầy (Cô).


Cô ơi cho em hỏi cô đã gửi danh sách bổ sung tên em về Tỉnh Kiên Giang chưa ? Hôm bữa Cô có nói là tháng 2 này Cô sẽ gửi cho em đó!!!


xin gửi đơn vị phòng CTSV.câu hỏi của em là:em đã đóng tiền tồn nợ cho trường qua thẻ ATM. nhưng đến ngày 11/7 mà nhà trường vẫn chưa cập nhập thì em không được phép đkmh. vậy liệu không được dkmh thì năm sau đăng kí lại ạ??? Em là sv năm nhất nên không hiểu rõ lắm. mong quý thầy cô giải đáp giúp ạ


Dạ em chào Cô. Cô cho em hỏi là HK2 2015-2016 em có đóng học phí dư ( tại vì em tính các môn học lại nhân 1.5) nên tồn nợ của em -543 000,0Đ . Mà bây giờ em vào trang dkmh em xem tiền học phí thì không thấy còn ghi tồn nợ. Em có chụp hình học phí tồn nợ lại rồi. Vậy cho em hỏi như vậy là nhà trường cập nhật thiếu hay sao vậy ạ. Em cảm ơn ạ.


MSSV: 12154123Số tài khoản cá nhân: 31410001251163Ngày nộp tiền: 18/7/2016


13124615 Thầy Cô kiểm tra giúp em, em đã đóng học phí thành công Hk3 môn đường lối chưa ạ, tại em nhờ bạn đóng rồi mà vẫn thấy nợ ạ. Em là sv phân hiệu gia lai. Thầy cô kiểm tra giúp em..em xin cảm ơn ạ


dạ cho em hỏi kỳ này mình nợ được bao nhiêu tiền học phí thì vẫn được đăng kí môn học tại em nhớ kỳ trước mình nợ dưới 500 ngàn em đăng ký vẫn được


Em chào Thầy/Cô. Em là sinh viên khóa 39. Em thuộc diện miễn học phí và em được miễn học phí quân sự học kỳ 3-2013. Do em chưa đến ký nhận (19/05/2016) Đến nay đã quá hạn ký nhận chi trả. Vậy bây giờ em có thể lên ký nhận và được chi trả học phí không ạ?


Em chào cô ( thầy ) ạ! Em học lớp DH15AVHọc kì 2 năm học 2015 _ 2016 em đã đóng học phí rồi, mà sao trên trang web đăng kí môn học vẫn chưa cập nhật cho em là đóng rồi. Mong cô ( thầy ) kiểm tra giúp em với ạ ! Do sắp đến đăng kí môn học nên em sợ không đăng kí được.Họ và tên : Lưu Thị Vân AnhMSSV : 15128004Số TK : 31410002123593Ngày đóng học phí : 15/03/2016


Họ tên: Nguyễn Nhân NghĩaLớp DH15GN,- MSSV: 15115104Số tài khoản : 31410001092706Ngày đóng hp: 02/07/2016Kính gửi phòng KHTC, em muốn thắc mắc việc đóng học phí như sau: em đã đóng bằng hình thức chuyển khoản học phí học kỳ 3 là 97 ngàn đồng vào ngày 02/07/2016 nhưng đến nay đã được hai tuần và chưa được cập nhật học phí ạ. Sau đó, vì sợ chuyển khoản học phí theo cách cũ không được nên em đã chuyển khoản thêm bằng hình thức online là 93 ngàn vào 12/7/2016 nhưng cũng đến nay là một tuần em vẫn chưa được cập nhật. Vậy mong phòng tài chính xem xét và cập nhật lại học phí giúp em để em được dkmh trong học kỳ tới. Cảm ơn quý thầy cô. Thân mến !


Chào thầy cô. Em tên Lê Ngọc Thiên Thanh MSSV: 13120090 Số tài khoản:31410001470551.Em đã đóng học phí hk3 nhưng vẫn chưa thấy trên trang web cập nhập mong Thầy cô kiểm tra dùm em.


Họ tên: Mai Đình NamMSSV: 15111909STK cá nhân: 31410001233967Ngày đóng tiền: 17/07/2016Máy ATM: 314022


Chào thầy cô. Em tên Bùi Ngọc Sơn, MSSV 13116609. Em đã đóng học phí bằng chuyển khỏan ngày 26.06.2016 (có in biên lai). Sao trên web cập nhật số tiền đã đóng của em là 0d và nợ 0d trong khi các bạn e cũng chuyển khỏan thì cập nhật số tiền đã đóng là 724.000. Vậy học phí cả em đã đuợc dsóng chưa? Mong thầy cô sớm phản hồi về mail của em... Em cảm ơn nhiều.


Chào thầy cô! Em nhờ thầy cô kiểm tra học phí của em.- Họ tên: Bùi Ngọc Sơn- MSSV 13116609- Số tài khoản: 31410001535760- Ngày chuyển tiền 26.06.2016Em cảm ơn thầy cô rất nhiều. Mông thầy cô sớm phản hồi về mail em. Do e đang thực tập nên không thể lên phòng tài chính để đối chiếu được.


Em tên Võ Thị Kim Ái MSSV 13113010 số tài khoản cá nhân 31410001483726 em đã đóng học phí ngày 24/6/2016 nhưng trên trang wed không có ghi số tiền em đóng , ghi số tiền còn nợ là o.o đồng nhưng cột ghi chú có ghi là tồn nợ. Vậy cho em hỏi em có nợ hoc phí không ?


lý do: em đã đóng tiền mà học phí vẫn chưa trừ.Họ tên: NGÔ TẤN PHÁTMSSV:151451051Tài khoản:31410002103638Ngày đóng tiền: 14/03/2016


Dạ thầy cô kiểm tra giúp em em đã đóng tiền nhưng vẫn còn để là tồn nợ âm ???Phan Lê Hoàng GiangMssv 13124072Stk 31410001494579Ngày chuyển khoản 30/6/2016Em cảm ơn !!


Cho em hỏi tại sao thời khoá biểu em có 2 lớp tin học đại cương và tiền học phí tính cho cã 2 lớp ạ,


Mssv 15112392Stk 31410000393114 Ngày đóng 7/7/2016Em đã đóng tiền nhưng hiện giờ trường vẫn chưa cập nhật ạ


số tk: 31410001239488 ngày đóng tiền 7/15/2016 1:47:50 PM đã đóng 1tr600 nghàn đồng


nợ học phí bao nhiêu thì không được đăng ký học kỳ kế tiếp vậy thầy


Dạ em chào thầy (cô), hiên tại em còn nợ học phí 100k thì em có được dkmh ở học kì 1 2016-2017 này không ạ.


cách đóng tiền học phí


em là đặng minh mẫn, MSSV 15112079, số tk 31410002147575, đã đóng tiền học phí mak sao trang cổng thông tin đào tạo lại để em còn nợ học phí ạ


Thưa cô MSSV 15139016 có số tài khoảng 31410002082250 đã nộp tiền 3 tháng trước mà chưa cập nhập ạ. Mong cô xem xét lại


e tên Nguyễn Hữu Thạch CMND:281181128 Lớp :DH15CDdo không còn nhớ số thẻ nên e đã ra trực tiếp ngân hàng BIDV chi nhánh thủ đức để đóng tiền.Và họ chuyển số tiền e nợ 96,000 vào số tài khoản của trường là : 31410002135172 e đóng từ ngày 12 mà giờ là ngày 19 vẫn bị ghi nợ học phí .Bây giờ e phải làm như thế nào để giải quyết ạ


Nguyễn Đông Dương Mssv 13118104số tài khoản cá nhân :31410001535584Ngày nộp tiền :18/07/2016


Em chào quý thầy (cô). Em tên Nguyễn Thị Lan Chi, mã sinh viên 13131013.Em đã đóng học phí vào ngày 7/7/2016 nhưng đến nay nhà trường vẫn chưa cập nhật học phí cho em. Vậy nên em mong quý thầy ( cô) xem lại giúp em. Và nếu có trường hợp nhà trường vẫn chưa nhận được tiền học phí của em cũng mong nhà trường thông báo lại giúp em vì đợt đăng kí học kì 1 sắp gần kề, em rất lo lắng.Em xinh chân thành cảm ơn.


Em đã đóng học phí học kì 3 vào ngày 23/06/2016 với số tiền là 1.491.000 VND . Nhưng sao khi cập nhập lại học phí em vẫn còn nợ 1.491.000 VND.HUỲNH THỊ ÁI VI MSSV:13139218STKCN: 31410001496007NGÀY ĐÓNG : 23/06/2016


cho em hỏi học phí của trường tại phân hiệu gia lai là bao nhiêu ạ? và học tại gia lai thì giá trị bằng tốt nghiệp có như ở thành phố Hồ Chí Minh không ạ? em cảm ơn!!!


Dạ thưa quý thầy (cô) em tên là Mai Yến Khoa có mssv là 15124127 do em chưa xem được học phí của em đang nợ trường là bao nhiêu xin quý thầy cô xem lại giúp em. Nếu em có nợ là nợ bao nhiêu để em có thể hoàn thành học phí sớm nhất có thể véa2 được dkmh trong học kỳ tiếp theo. Em xin chân thành cảm ơn.!


Em đã đóng học phí qua hình thức chuyển khoản vậy nhưng nhà trừơng đã đổi hình thức khác vậy cho e hỏi học phí có được cập nhập chưa hay phải làm thế nào ạEm tên Lê Ngọc Thiên Thanh Mssv:13120090Số tài khoản:31410001470551


MSSV: 13145051, số tài khoản: 31410001458104, ngày đóng tiền 19/07/2016 bằng hình thức chuyển khoản.


Đóng tiền học phí hk3 2015-2016 MSSV:13333074 Số tk:31410001502551


Em nộp học phí hôm 4-7 , gửi vào tài khoản 31410000393114 bằng cách chuyển khoản tại ATM BIDV Cà mau , số tiền em gửi là 96.000 VND kèm theo phí in hóa đơn 2.200VND .. em bị mất hóa đơn nhưng còn tin nhắn trong điện thoại ạ ... e chờ cập nhật học phải mãi không thấy cập nhật á .. mong thầy cô giải quyết dùm e ..


Chào cô(thầy) em đã đóng tiền học vào ngày 2/4 nhưng đến giờ web vẫn chưa cập nhật vì lí do gia đình em nây giờ không thể lên trường được mong thầy cô giúp đỡ MSSV: 14130237 số tài khoản cá nhân: 3141000182426 Ngày nộp tiền: 2/4/2016 số tiền đã nộp 3 triệu 805 nghìn đồng. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô!!!!


Em lỡ đóng tiền qua chuyển khoảng cho trường rồi...số tiền chuyển khoảng trường có nhận đc...xem như đó là tiền đóng học phí đc ko???...còn ko thì nhà trường có chuyển ngược lại số tiền đó cho em ko???


G?i th?y/c�, em t�n L� Th? Huy?n Tr�n,MSSV 13120106, STK 3141 000 147 0588 �? ��ng h?c ph� v�o ng�y 11/7 b?ng h?nh th?c chuy?n kho?n nh�ng ch�a ��?c nh� tr�?ng c?p nh?t mong ��?c th?y/c� ki?m tra l?i v� ph?n h?i s?m. Em c?m �n!!


cho hỏi em đóng học phí ngày 19/7 vòa lúc 10:20 mà trên web trường mục học phí vẫn còn nợ là sao dạ


Cho em hoi trong mục học phí có ghi em con no -50.000đ vay số tiền đo la em con no nhà trường hay là nha trường no em . Mong thay co giúp em chan thanh cam on thay co


Cho em hỏi sao em coi học phí không được?


Em xin được hỏi về việc em đã đóng học phí là 1tr063 nghìn vào ngày 19/07/2016 lúc 17h. Nhưng hiện tại trên hệ thống của trường vẫn chưa gạch nợ cho em. MSSV: 10130042, số tài khoản BIDV: 31410000805008.


Mã số sinh viên 15112147, Họ tên: Trần Xuân Thám, số tài khoản cá nhân 31410002128075, ngày đóng tiền 01/07/2016, đến ngân hàng BIDV đóng trực tiếp nhưng chưa được cập nhật


mã số sinh viên 15112147, họ tên Trần Xuân Thám, số tài khoản cá nhân 31410002128075, ngày đóng tiền 01/07/2016 đóng trực tiếp cho ngân hàng BIDV nhưng chưa được cập nhật mong quý thầy cô xem xét giúp em


12130020 Nguyễn Minh Nhật, số tài khoản 31410001220066 ,đóng ngày 10.7.2016 đóng 186000đ


Dạ cho e hỏi kì rồi nợ mấy ngàn trường cũng không cho đăng nhập để dkmh. nên e đã đóng hết học phí nhưng giờ tại sao lại còn nợ 121k ạ. stk 31410001513827. e cảm ơn


em đã đóng học phí online từ tháng 6 mà trường vẫn chưa cập nhật học phí cho em tên em là Đỗ thanh Hưng, mssv 14114217, stk 31410001827281, ngày đóng học phí là 23/6/2016 , hình thức thanh toán online


Mssv 14124432, võ thị xuân, stk 31410001792477, đóng ngày 11/7 số tiền 96 nghìn


E đã đóng học phí ngày 8-7-2016 mà sao trang wed vẫn chưa cập nhật. Em tên Phạm văn Thương , mssv 15124297 , số tài khoản của em là 31410002105494


E tên nguyễn hữu thạch. Mssv:15153060. Tk :31410002135172E đóng từ hôm 12 trực tiếp qua ngân hàng nhưng không được cập nhật đến 20 e đóng bằng atm nhưng vẫn chưa được xóa học phí ạ


Mong phòng kế hoạch tài chính kiểm tra học phí dùm em. Em đã đóng học phí ngày 7.7.2016 bằng hình thức chuyển khoản nhưng vẫn bị ghi nợ. Mong phòng kế hoạch và tài chính xem xét lại dùm em. Em cảm ơn nhiều.


Mong phòng kế hoạch tài chính kiểm tra học phí dùm em. Em đã đóng học phí vào ngày 11/7/2016 tại ngân hành BIDV rồi mà sao giờ kiểm tra vẫn thấy nợ học phí . Mong phòng kế hoạch và tài chính xem xét lại dùm em.Em tên Nguyễn Quốc Cường , MSSV 14154076, Số TK 31410001819385. Em cảm ơn nhiều.


MSSV 13125050 bị thôi học chưa ạ ? em xin cám ơn !


Dạ e đóng học phí ngày 19.7 nhưng hiện giờ chưa cập nhật. Cô xem dùm em với ạ. E tên đặng thị thanh thư mssv 14122397


Mssv 14118168Tên Nguyễn Thái Học3141000180830121/7/2016


E tên đặng thị thanh thư. Mssv 14122397. Lớp DH14TC. số tk 31410001819844. Đóng học phí ngày 19/7 nhưng h chưa cập nhật. Phòng khtc xem xét dùm e. E đóng số tiền là 1090000


dạ em chào thầy cô, cho em hỏi thời khóa biểu của em đã được sửa lại tại sao tiền học phí chưa được sửa lại ạ


Dạ chào Thầy ( Cô) Học kì II 2015-2016 em đã đóng tiền dư ra 35000 ngàn , nhưng trên trang dkmh lại để em số tiền còn nợ ( tồn nợ) là 35000 ngàn , e lo lắng nợ học phí nên em ra chuyển khoảng thêm 40000 cho trường, nhưng h lại để em số tiền còn nợ là 75000mong thầy cô giải đáp thác mắc e cảm ơn ạ


Mã số sinh viên 14154076, Họ tên: Nguyễn Quốc Cường, số tài khoản cá nhân 31410001819385, ngày đóng tiền 01/07/2016, đến ngân hàng BIDV đóng trực tiếp nhưng chưa được cập nhật


Thưa thầy cô phòng kế hoạch tài chính, mong thầy cô xem xét giúp em, em đã đóng học phí đầy đủ vào lúc 9h30 ngày 22/7 nhưng em chưa được gạch nợ. Em chân thành cảm ơn!


Lê văn thi Mssv. 15139116Stk. 31410002073139Số tiền. 150000


Em nằm trong diện miễn giãm học phí hoàn toàn, nhưng trong dkmh nó vẫn hiện nợ học phí.Vậy em phải đóng học phí hk3 không ạ? Các môn em học đều là môn học mới không phải học lại hay cải thiện đâu ạ..


Em tên bùi thị lụa. Mssv 13149228. Số tài khoản 31410001552680. Đóng học phí ngày 18/07/2016. Nhưng đến nay vẫn chưa cập nhật học phí ak.mong phòng kế hoach tài chính xem xét lại dùm em ak. Em cam ơn nhiều


Em tên Nguyễn Thị Thanh Trúc, Mssv: 13115448. Số tài khoản: 31410001800103, đã đóng tiền học phí còn nợ (130 000vnd) vào ngày 22/07/2016. Đến nay vẫn chưa được cập nhật học phí, mong phòng kế hoạch tài chính xem xét lại giùm ạ! Em cảm ơn!


E võ thanh vũ. Mssv :13116784. Số tk: 31410001519010.ngày đóng học phí là 28/06/2016. Nhưng nay e chưa cập nhập học phí.Mong phòng kế hoạch tai chính xem lại đùm e.


Em tên Đinh Việt Phương LinhMSSV 11120901, số tài khoản cá nhân: 31410001080808, ngày đóng học phí: 18/07/2016. Em đã đóng học phí nhưng vẫn chưa được gạch nợ. Mong phòng kế hoạch tài chính xem lại giúp em, em xin cam ơn.


Em tên Bùi Kim Hồng Nghĩa , Mssv:15128900, số tài khoản: 31410001826367 em đóng học phí ngày 22/7 bằng online nhưng do lỗi hệ thống, ngân hàng hôm nay mới cập nhật cho em, nay vẫn chưa cập nhật học phí trên web, mong thầy cô xem giúp em ạ, em cám ơn ạ


Em tên Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, mả số SV là 13128092. Vào ngày 13/07/2016 em có đóng học phí tại ngân hàng BIDV chi nhánh Biên Hòa với số tiền 609.000 vào tài khoản trường 31410000393114 theo hình thức chuyển khoản trực tiếp do thẻ ngân hàng của em vì đã lâu không sử dụng nên đã bị khóa và bên ngân hàng không thể mở lại cho em dưới hình thức thẻ sinh viên. Do đó em đã đóng và có biên lai nhưng chiều 25/07/2016 em vẫn chưa thấy học phí được cập nhập và vẫn còn tồn nợ 609.000vnd. Mong phòng tài chính - kế toán mau chóng giải quyết cho em để em có thể tiếp tục đăng ký môn học cho học kì tiếp theo. Em xin cảm ơn.


Mssv:15118136.stk:31410002131763.ng�y ��ng l� 20/7/2016.Nh�ng �?n nay v?n ch�a c?p Nh?t.Xin ph?ng t�i ch�nh xem l?i gi�p em.


mssv: 13126377 stk: 31410001475361 , ngày 22/7em đã đóng đủ học phí sao vẫn còn nợ 10000 đồng


em tên la trương thị mỹ thương mssv 13124398 số tài khoản của em là 31410001504618 vào ngày 22/07/2016 em có chuyển 72 000 đồng vào tài khoản của trường nhưng đến nay em vẫn còn nợ 72 000 đồng.mong phòng tài chinh xem lại giúp em.


E tên phan hoàng vĩ. Lớp dh14tc. Mssv 14122397. Hiện tại em có thể bị đình chỉ và đuổi học. E k thể xem điểm với học phí. Thầy cô giải đáp nhanh dùm e. Sắp tới đkmh r


em tên Nguyễn Thái Thanh Duy, mssv: 14115294, số TK: 65110001587538, em đã đóng học phí từ ngày 22/7/2016 nhưng đến nay vẫn chưa được cập nhật, mong thầy cô xem lại giúp em


em tên là trương thị mỹ thương mssv 13124398 so tài khoản là 31410001504618 vào ngày 22/07/2016 lúc 16h30 em có chuyển vào tài khoản của trường 72 000đồng mà đến nay vẫn chưa được cập nhật.còn 1 419 000 em đóng vào ngày 21/07/2016 chứ k phải ngày 22/07/2016 như phòng tài chính đã trả lời.mong phòng tài chính kiểm tra lại dùm em với


chào a/c ,e có 1 vấn đề cần được giải quyết nhanh ạ, e đăng kí môn học nhưng ko được vì máy báo là e chưa đóng học phí, nhưng mọi khoản phí e đã đóng rồi, và hôm nay là ngày thứ 2 rồi e vẫn chưa đk mh được, mong a/c giải quyết nhanh chóng để e đăng kí kip thời


Thưa cô !Số tài khoản: 31410002139031Mssv:15126185Em đóng học phí ngày 25/7 nhưng giờ vẫn chưa được cập nhật.Mong cô cập nhật nhanh giúp e ạ!Em cảm ơn.


Em tên là Trương Trọng Nghĩa. Lớp DH14SP. MSSV 14132193. Số tk: 31410001818045. Hiện tại sắp Đkmh nhưng trên web trường vẫn còn để em nợ học phí, trong khi đó em đã đóng học phí rồi.(Em quên mất ngày đóng học phí). Mong thầy (cô) giải quyết giùm em. Cảm ơn ạ!


Dạ thưa. EM mã số sinh viên 15122068 Số tài khoản 31410002113600 đã đónh học phí học kì 2 năm nhất vào ngày 03-03-2016 lúc 10:16 nhưng tới nay vẫn bị ghi tồn nợ...số chứng minh nhân dân 215419842


Thầy cô cho em hỏi, em có nhờ người nhà chuyển khoản cho nhà trường để đóng tiền nợ hoc phí cho em , vì thẻ SV của em lúc đó chuyển khoản không được, mà bây giờ vẫn chưa được cập nhật. Em đóng hồi 26/7/2016 .Em tên là Trương Đức MinhMSSV 15138041Lớp DH15TD


Cho e hoi hoc phí cua truong thu nhu the nao trong nam nay a?e cam on!


em tên là LÊ THỊ NGỌC QUỲNHmssv: 14112254số tk: 31410001787349đóng tiền ngày 28/7/2016


Cập nhật học phí.MSSV : 12118108Số tài khoản : 31410001259866Ngày đống : 29/07/2016


em đã đóng học phí ngày 21/7/2016 nhưng tới nay chưa câp nhật .hôm nay là ngày đăng ký môn học của em rồi .mong thầy cô xem xét dùm .


cho e hỏi là em đã đóng tiền học phí rồi mà sao vẫn chưa đăng kí môn học được ạ, mong thầy/ cô xem xétsó tài khoản :31410001506146mssv:13329189


em là nguyễn hoàng vimssv: 13329273stk:9704180057292773em đóng tiền ngày 1/8/2016 mong thầy cô cập nhật giúp em để em có thể đăng kỹ môn học ạ


MSSV 15138041, Trương ĐứcMinh, 31410002134346, 26/7/2016Học .phí của em chưa được cập nhật


em chao thay ,em la sinh vien he vua hoc vua lam khoa TC08QTDN, nam 2012 em co dong kinh phi lam de tai tot nghiep cho trung tam o dong nai , mac du tu do den gio em khong dang ky lam de tai tot nghiep . nay em muon lay lai kinh phi da dong nhung trung tam bao da chuyen ve truong roi , vay em phai lam the nao de lay lai kinh phi do . mong thay chi cho em biet . em cam on thay.


Chào quý Thầy Cô phòng KHTC. Em tên Lê Thị Mỹ Duyên- MSSV 13149059. Em đã chuyển khoản cho trường với số tiền 852000đ vào ngày 3/8/2016 với số tài khoản của em là: 31410001442471. Nhưng đã qua thời gian cập nhật học phí rồi mà em vẫn chưa thể vào dkmh được. Kính mong Thầy Cô thông cảm và giúp đỡ em dkmh ạ. Em cảm ơn Thầy Cô(SV Lê Thị Mỹ Duyên)


thầy cô cho em hỏi em học khóa 41 hè có học quân sự tuy nhiên thì em đã có bằng học quân sự rồi em có cần phải học nữa k và có cần làm hồ sơ hay giấy chứng nhận gì để được k phải học k ạkem cảm ơn!!!


mssv 12154164 stk 31410002205738 ngày 5-8


Phạm Hồng Lê MSSV 13212017 Lớp TC13TY đã đóng học phí vào ngày 2/8/2016 đến nay chưa được cập nhật. Đã nhiều lần yêu cầu thầy cô xem xét nhưng vẫn chưa được giải quyết. Cảm ơn thầy cô. Mong nhận được hồi âm từ thầy cô.


Hiện tại em mới tốt nghiệp vào ngày 23/08/2016. em muốn rút số tiền đóng học phí dư . lí do trường cập nhật nhầm số tiền theo quy đinh. và e đã nộp dư số tiền 795.000 Bây giờ em muốn rút số tiền đó . em phải làm thủ tục như thế nào ạ.Và cho em xn số điện thoại tư vấn bên phòng kế hoạch tài chính với ạ em cảm ơn


STK: 31410001230409.Hiện tại em đã hoàn thành toàn bộ chương trình học tại trường và đang trong thời gian chờ đợt xét tốt nghiệp THÁNG 9. Nhưng em không biết học phí luận văn tốt nghiệp là bao nhiêu vì tra trên dkmh.hcmuaf.edu.vn, không còn thấy mục Học Phí nữa. Mong thầy cô xem xét giúp em để em có thể nộp đúng hạn học phí, qua đó kịp tốt nghiệp trong thời gian sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn.


Chào thầy cô. Em tên Nguyễn Trung Khang, lớp CD12CQ, MSVV 12333391. Hiện tại trên web pđt cập nhật học phí của em tính tới 20/09/2016 còn tồn nợ 1.561.500đ của học kì 2 (2015-2016). Em đã đóng học phí đầy đủ cho trường rồi nhưng vẫn chưa được cập nhật. Mong thầy cô kiểm tra lại giúp em. Em xin cảm ơn.


Chào thầy cô. Em là Nguyễn Thị Hiếu Hạnh, lớp DH14DT(A), MSSV 14130033. Em có vấn đề muốn hỏi là trong học kì 1 năm 2016-2017 này em có đăng kí môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh mà theo em được biết là môn đó là môn thuộc nhóm ngành 1 là chỉ đóng 199000đ 1 chỉ nhưng sao bây giờ em lại phải đóng là 234000đ 1 chỉ vậy ạ? Mong thầy cô kiểm tra lại giúp em. Cảm ơn thầy cô


Em muốn hỏi lớp LT15QT và LT15KE đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản tiền mặt thì chuyển vào tài khoản nào? Xin cảm ơn


Em là sinh viên năm cuối và đang trong thời gian xét tốt nghiệp.Em đã đóng tiền khóa luận rồi nhưng hệ thống vẫn bao tồn nợ.Em đã chuyển khoản qua tài khoản trường là 31410000393114.Tài khoản của em là :31410001228723.Thời gian em chuyển khoản là từ 22-30/9.Hiện tại em đang xét tốt nghiệp,mong phòng KHTC kiểm tra và cập nhật dùm em.Dạ em cảm ơn.


Chào thầy cô! em tên Nguyễn Văn Đạt, lớp DH15CB. cho em hỏi là: theo thông báo của trường là ngày 20/10/2016 là hết hạn nộp học phí, em đã đóng một nữa rồi, còn số học phí còn nợ có thể đóng sau thời hạn đó được không. và có bị gì không ạ! kính mong thầy cô hồi đáp sớm để em yên tâm. em cảm ơn!


Chào thầy cô, em tên Bùi Nguyên Phương Thảo, lớp DH14TT, MSSV: 14112666, STK: 31410001821159 em đã nộp học phí đầy đủ hai học kì năm học 2015-2016, học kì 1 em nộp tiền vào ngày 5/12/2015 và học kì 2 em nộp vào ngày 5/9/2016. Nhưng hiện tại nhà trường vẫn còn ghi tên em trong danh sách sinh viên nợ học phí, và trên trang đăng kí môn học vẫn còn ghi nhận em nợ học phí. Mong quý thây cô kiểm tra lại và phản hồi sớm. Em cám ơn.


dạ em xin chào quí thầy cô..ngày 27.9 em có đến ngân hàng bidv chuyển 3350000 vào tài khoản của trường nhưng sau thời gian kiểm tra em thấy chưa cập nhật được số tiền em đã đóng.và em vẫn còn nợ 3350000.e mong quí thầy cô xem lại giúp em..xin chân thành cảm ơn thầy cô.


Dạ, thầy cô cho em hỏi: em thuộc hộ cận nghèo thì có được giảm học phí không ạ? và em cần phải làm những thủ tục gì ạ? Về bảo hiểm y tế thì em cũng được địa phương cấp cho nhưng sang tháng 1 năm 2017 em mới nhận được, mà bây giờ trường có thông báo nộp bảo hiểm thì em phải làm sao ạ?Em xin cám ơn thầy cô và mong sớm nhận được hồi âm ạ!


chào Chị(anh). Cho em hỏi em là sinh viên khóa 2013-2018. Em thuôc diện hoàn trả tiền học môn giáo dục quốc phòng. Trường có thông báo từ học kì hai năm ngoái. Em có theo dõi trên trang của phòng Tài chính kế toán về thời gian chi trả mà không thấy thông báo gì về việc này. Anh(chị) cho em hỏi là trường đã tiến hành hoàn trả cho sinh viên chưa ạ. Em cảm ơn


Dạ chào thầy cô, em tên là Nguyễn Quỳnh Như, lớp DH14TM, mssv: 14122101 STK: 31410001778495 vào ngày 11/10/2016 e đã đóng học phí cho nhà trường(4550000 VND)mà hiện tại vẫn chưa cập nhật. mong thầy cô kiểm tra giúp ạ. e xin cám ơn!


Chào anh chị.Em là sinh viên khóa 42 .Cho em hỏi bảo hiểm y tế của em năm 2017 có, do em ở kv1 nhà nước hỗ trợ bảo hiểm .Vậy em có nộp tiền bảo hiểm nữa không ạ.Em xin cảm ơn.


chào thầy cô em tên là Trương Đức Minh, MSSV 15138041, Lớp DH15TD, Số TK 31410002134346. Em đã chuyển khoản học phí 4570000 từ ngày 2/10/2016 mà đến giờ nhà trường vẫn chưa cập nhật tiền học phí cho em. Xin thầy cô kiểm tra giùm em


Kì này em đã đăng kí làm khóa luận nhưng học phí vẫn không thấy hiện số tiền mà em phải đóng. Mong thầy cô giải đáp thắc mắc giúp em.Em xin cám ơn


Dạ..Em chào các thầy cô..Em là sinh viên khóa 39.. Ngày 20-10 em đã đóng tiền học phí rồi... Nhưng sau thời gian kiểm tra thì em chưa thấy học phí được cập nhật. em mong quí thầy cô xem lại giúp em. em xin chân thành cảm ơn thầy cô.


Dạ em xin chào quý thầy cô,cho phép em được hỏi là khi nào mới nhận được tiền trợ cấp ạ.Em xin chân thành cảm ơn


Cho e hỏi em đóng tiền bảo hiểm qua tài khoản ngân hàng mà em đóng dư 100000 thì có trả lại không ạ. xin cảm ơn và đợi câu trả ạ.


Dạ, cho em hỏi, em đã đống tiền học phí vào ngày 02/11/2016 nhưng đến nay (07/11/2016) vẫn chưa được cập nhật. Xin thầy cô xem xét giùm em, em xin cảm ơn!


Dạ thầy cô cho em hỏi em đã đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản của nhà trường vào ngày 1/11 mà hôm nay học phí của em vẫn chưa được cập nhật. Mong thầy cô kiểm tra lại giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.


Dạ..Emkính chào các thầy cô..Em là sinh viên khóa 39. bữa trước em có đống tiền học phí bằng tk Bidv (cá nhân không phải atm có hình sv)- tk cá nhân đó em làm ở ngân hàng Đầu tư và Phát triển CN Đông Sài Gòn ( làm thẻ thường, vì em cần gấp)-tk cá nhân đó, có số tài khoản trùng với tk của thẻ sinh viên. nên dùng thẻ đó đóng tiền học phí vậy cho em xin hỏi đóng tiên học phí vậy có chấp nhận được không dạ quý thầy cô.em chân thành cảm ơn.


Thưa thầy cô em muốn hỏi là , mssv :15124381 đã đóng học phí kì I năm 2016 - 2017 chưa ak . thầy cô xem giúp em với . em xin cảm ơn


Kính gửi Ban tư vấn,Em tên Nguyễn Kim Hồng, MSSV 13126097, STK 31410001477516.Em có đóng học phí cho học kì 3-2016 theo hình thức chuyển khoản ngày 01-08-2016.Nhưng sau đó em không được cập nhật học phí. Do em cần đăng kí học kì 1-2016-2017 vì vậy 8-8-2016 em đóng học phí một lần nữa theo hình thức mới (giá trị gia tăng) thì trưa hôm đó em được cập nhật luôn. Tới giờ học phí ngày 01-08-2016 vẫn chưa được cập nhật.Em muốn hỏi rằng trường hợp như của em thì sẽ được giải quyết như thế nào ạ? Trân thành cám ơn Ban tư vấn.


Dạ em chào thầy (cô) ạ. Em có thắc mắc về vấn đề học phí ạ. Em đóng học phí hồi gần 1h sáng ngày 8-12 nhưng sáng em thấy trường rồi mà em vẫn còn nợ. Em đóng bằng chuyển khoản nên các bạn nói sẽ lâu lắm mà sắp đến ngày đkmh rồi. Em có cần lên phòng ctac không hay là đợi trường updtae ạ. Em cảm ơn!Số tài khoản.:31410002119219Mssv: 15116017Ngày chuyển tiền: 8/12/2016


cho em hỏi : học kỳ trước em nợ học phí 500.000đ thì học kì này em có được đăng kí môn học không . xin cảm ơn.


em tên trần công hậu, MSSV: 15122048, STK: 31410002115776. đã đóng học phí học kì 3-2016 ngày 2/11/2016. nhưng vẫn chưa được cập nhật


Chào các thầy cô. Em là Nguyễn Đoàn Thùy Dung, học lớp DH15TY, Mssv là 15112915.Em xin hỏi là em đã đóng học phí HKI vào ngày 12/10/2016 lúc 16h chiều với số TK:31410001812904. Số tiền học phí là 2569000 đồngNhưng hiện trên hệ thống DKMH vẫn ghi là em nợ học phí. Vì đây là ngành 2 của em nên mong Phòng KHTC hỗ trợ giúp em giải quyết vấn đề này. Ngành 1 của em là ngành SPNN, MSSV: 14132270


Dạ e chào thầy(cô), em tên la Trần Văn Nghĩa. hiện tại học kì này e vẫn chưa đóng học phí thì e co thể thi cuối kì được không ạ. và sang học kì 2 e muốn bảo lưu thì e co cần phải đăng kí môn học không ạ? e cảm ơn thầy cô ạ!


em đã đóng học học phí học kì 1 năm học 2016-2017 bằng hình thức chuyển khoản mà vẫn chưa thấy nhà trường cập nhật cho em , STK 31410001507909, lúc 7:47 ngày 9/12/2016 , Mssv : 13111534


dạ e đóng học phi rồi mà chưa cập nhập ạmssv:13138023số tk 31410002229349ngày 7/12/2016lớp dh15td


Em vừa nộp học phí vào lúc 8h . em qua ngân hàng bidv nộp trực tiếp. sao tới giờ vẫn chưa thấy duyệt ạ. vẫn chưa thấy tin nhắn trừ tiền tài khoản


Chào các thầy cô ạ! MSSV: 15124030. E đã thanh toán số tiền còn nợ bằng hình thức chuyển khoản mong thầy cô cập nhật để dkmh ạ! cám ơn rất nhiều ạ!


Dạ em có đóng bảo hiểm y tế chậm 1 ngày vào ngày 3/11/2016 vào buổi sáng và đã chuyển khoản vào tài khoản nhà trường 458.000 vnđ,cho em hỏi bhyt của em đã được cập nhật chưa ạ?MSSV:15130132


Em chào thầy cô, em là Nguyễn Đoàn Thùy Dung học lớp DH15TY, MSSV: 15112915. Hiện em đang học song song 2 chuyên ngành, ngành 1 là Sư phạm Kĩ thuật nông nghiệp, MSSV: 14132270. Phòng KHTC đã cập nhật học phí ngành 2 nhưng em vẫn không DKMH được và trong hệ thống vẫn ghi em nợ, và ngành 1 của em là sư phạm nên được miễn học phí ạ. Mong quí thầy cô kiểm tra lại dùm em ạ. Em xin trân trọng cảm ơn


Em tên Trần Ngọc Tấn học lớp DH14CB MSSV 14115110, em đóng tiền học phí bằng cách chuyển khoản lúc 15h07 ngày 9/12 đến nay đã 3 ngày rồi sao vẫn chưa thấy cập nhật ạ, tài khoản chuyển tiền của em là 31410001766047, ong sớm nhận được phản hồi !!!


Chào các thầy cô ạ! MSSV: 16130497. E đã thanh toán số tiền còn nợ bằng hình thức chuyển khoản ngày 7/12. mong thầy cô cập nhật để dkmh ạ! cám ơn rất nhiều ạ!


Chào các thầy cô em tên Trần Ngọc Tấn, mssv 14115110 em đóng tiền vào ngày 9/12 lúc 15h07 mà đến nay vẫn chưa cập nhật. Số tk 31410001766047. Mong các thầy cô cập nhật học phí giúp em để em được đăng kí môn học. Em xin cảm ơn !!!


ngày 12/12 e có thanh toán học phí rồi mà sao hôm nay e vào xem học phí thì vẫn báo là còn nợ vậy ạ? mà bấm vô thanh toán học phí thì không có. Mong sớm giải quyết giúp e. E cảm ơn!


Em chào thầy cô. Em là Nguyễn Đoàn Thùy Dung, học lớp DH14SP, MSSV: 14132270Em học ngành sư phạm kĩ thuật nông nghiệp, nhưng nhà trường lại cập nhật em bị nợ học phí và hiện giờ em không ĐKMH được.Em mong thầy cô xem xét lại trường hợp của em để em có thể ĐKMH được ạ. Mong nhận được sự hồi âm sớm.Cảm ơn các thầy cô.


Em tên Nguyễn Quốc Dũng học lớp DH13CD MSSV 13153059, em đóng tiền học phí bằng cách chuyển khoản lúc 15h07 ngày 9/12 đến nay vẫn chưa cập nhật , mong sớm nhận được phản hồi !!!


Dạ em chào Thầy/Cô,Em tên là Trần Thị Anh Thư học lớp DH12AVMssv: 12128153Em đã đóng tiền học phí vào ngày 20/10/2016 qua cách chuyển khoản qua ngân hàng BIDV chi nhánh Long Khánh, Đồng Nai nhưng hôm nay ngày 16/12/2016 em không đăng kí môn học được vì lí do nợ học phí. Em mong cô/thầy xem xét lại dùm em để em kịp thời đăng kí môn học. Em xin cảm ơn!


Dạ chào anh chị, vì lý do bổ sung giấy tờ học bổng mà em cần nộp biên lai học phí hk2 (2015-2016), vậy hiện nay phòng tài chính có còn cấp biên lai hay không. Em xin ơn các anh chị.


Em xin chào các thầy ( cô ) giáo, em tên là Nguyễn Phụng học sinh lớp DH16QM.Mong thầy (cô) cho em hỏi:_ Tiền học phí chính xác của mỗi tín chỉ của trường_ Số tín chỉ của lớp anh văn 1_ Nhóm ngành 1 và nhóm ngành 2 của trường là những ngành nào ?Em mong sẽ nhận được ý kiến của quý thầy (cô) về sự thắc mắc của em.em xin chân thành cảm ơn !


Em xin chào thầy (cô), Em là sinh viên năm 4, Khoa Thủy Sản. Học kỳ I (2016 - 2017), em đóng học phí dư, em đã học đủ tín chỉ nên học kỳ II (2016 - 2017) này, em không đăng ký môn học, do em chưa có chuẩn đầu ra nên không xét thuộc diện tốt nghiệp tạm thời. Vậy thầy (cô) cho em hỏi, em cần làm thủ tục gì để lấy lại số tiền học phí đóng dư đó?.Em rất mong nhận lại hồi đáp của thầy (cô),Em xin chân thành cảm ơn


Chào các thầy/ cô. Em có vấn đề về học phí HK1 năm học 2016-2017. Em đóng tiền học online, ngân hàng đã gửi tin nhắn xác nhận đóng học phí thành công vào lúc 14h36p ngày 3/11/2016. Nhưng hôm nay kiểm tra trong trang dkmh.hcmuaf.edu.vn lại chưa được cập nhật và còn nợ 1.170.000. Xin các thầy/cô kiểm tra lại giùm em. Em xin cám ơn


D? e ch�o Th?y C�. E t�n Ph?m Minh Ti?n e c?n t?n n? h?c ph� m? s? sinh vi�n 10112199 s? t�i kho?n 31410000767816 ng�y chuy?n kho?n 27/12/2016 �?n nay v�n ch�a th?y c�p nh?t xin Th?y C� xem x�t gi�p em!


Em tên Phạm Hồng Anh. MSSV: 13111141 TC15TY .Ngày 6/1/2017 em đẫ thanh toán học phí, em vô coi lại vẫn là còn ghi tồn nợ như vậy. Xin trường gải quyết dùm em, để e chuyển khỏan học phí học kỳ 2 /2015. Em xin cảm ơn trường


Hiện tại em đã báo cáo khóa luận tốt nghiệp xong nhưng học phí của em vẫn chưa hiện lên trên website. Em mong thầy cô giải đáp giúp em. Em muốn đóng đúng hạn để tránh gây rắc rồi. Em xin cảm ơn


Dạ chào thầy cô ! em tên Nguyễn Thị Kiều Ngân. Mssv:16125333. Số tài khoản:31410002380079. Em có đóng tiền qua cây ATM của trường ngày 5/1 nhưng đến giờ vẫn chưa thấy cập nhật. Mong thầy cô xem cập nhật giùm em ạ. Em xin cảm ơn


Em tên: Lý Minh Trí Lớp: LT15QLMSSV: 15424054Số TK: 31410001095316Em đóng tiền học phí bằng cách chuyển khoản vào ngày 16/01/2017 đến nay vẫn chưa thấy cập nhật, mong sớm nhận được phản hồi. Em xin cảm ơn.!


Họ tên : Lê Thị Khánh HuyềnMSSV : 16123097Số TK : 31410002392463Ngày đóng tiền : 20/01/2017Hôm nay học phí của em vẫn chưa cập nhật, nhà trường kiểm tra lại giúp em với ạ.Em cảm ơn.


số tài khoản 31410002369281 ngày đóng là 18.02.2017 rồu mà sao học phí của em vẫn chưa cập nhập.Mong thầy cô tra lời giúp em


Em tên: Trần Văn Thiện, Lớp: CD11CQ, MSSV: 11333113, Số TK:31410001093745, Em nộp tiền bằng cách chuyển khoản tại Ngân Hàng BiDV, ngày:17/02/2017 đến nay vẫn chưa thấy cập nhật. Mong nhà trường kiểm tra sớm cập nhật giúp em. Em xin chân thành cảm ơn..!!


Mã số sinh viên 16155058 , nhà trường cho em hỏi đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản trường hay là đóng bằng cách: dich vu gia tri gia tăng-> hoc phí lệ phí thi-> dai hoc nong lâm , cho em hỏi đóng bằng cách nào ạ, em xin cam ơn


Em l� Ph?m Trong Thi�n MSSV 16130591 STK 31410002402317 em l? ��ng h?c ph� theo CHUY?N KHO?N xin h?y t� v?n l�m sao �? ho�n l?i s? ti?n ��ng h?c l? chuy?n v�o ng�y 22/02/2017.email cua em l� phamtrongthien9881@gmail.com


Chào thầy/côHôm bữa em thấy học phí của em cập nhật là số tiền bao nhiêu đó. Nhưng hôm nay lên web thì lại không thấy hiện dù em chưa đóng học phí. Xin thầy cô kiểm tra lại giúp emNguyễn Trung Hiếu 13122052


Em tên: Nguyễn Hồ Vương, mssv: 13131663, lớp DH13CH, số TK: 31410001551368, cô(thầy) cho em hỏi là lúc em chưa đóng học phí thì chỉ có 1.293.500 nhưng sau khi em đóng học phí vào ngày 4/3/2017 bằng hình thức chuyển khoản với số tiền là 1.300.000 thì học phí của em lại được cập nhật là còn nợ 2.074.500, em không biết số tiền nợ đó ở đâu ra? nếu mà em còn nợ nhiều như thế thì làm sao mà học kỳ trước em lại đkmh được chứ. Rất mong sự phản hồi của cô(thầy), em xin cám ơn!


Dạ em chào thầy cô .Câu hỏi của em như sau : Em là sinh viên phân hiệu Gia Lai của trường mình, theo hướng dẫn của cô chủ nhiệm thì em đến BIDV nam Gia Lai để nộp tiền học phí vào tài khoản của trường theo MSSV, và sau khi đóng thì lúc thi em cũng đã được xác nhận là đóng đầy đủ tất cả các khoản học phí. Hôm nay 10/03/2017, em vào kiểm tra học phí thì thấy có một khoản tiền khá lớn là 8.254.000đ ( tám triệu hai trăm năm mươi bốn ngàn đồng ) , em không biết số tiền này em nợ lúc nào và như thế nào ? Mong thầy / cô giải đáp thắc mắc dùm em . Mã số sinh viên của em là : 13123244. Và câu hỏi nữa là hạn đóng học phí Học kì 2 của em là khi nào vậy ạ ? Em tìm thông báo của phân hiệu và của trường thì k thấy có báo trường hợp ở phân hiệu của em.Em hi vọng sẽ nhận được phản hồi sớm của thầy cô ạ , em chân thành cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ.


Em tên: Vũ Trần Đăng Tuấn, MSSV:16137098, Số TK : 31410002398364. Nhà trường cho em hỏi tại sao em thanh toán học phí theo các bước tại cây ATM từ ngày 23/02/2017 nhưng vẫn chưa được cập nhật. Mong nhà trường cập nhật sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!


Em chào thầy/cô. Em tên Phương Oanh, hiện đang là sinh viên lớp DH13PT, khoa Kinh tế. Em có thắc mắc muốn nhờ các thầy/cô giải đáp giúp em. Em vừa báo cáo tốt nghiệp đợt tháng 01/2017. Khoảng cuối tháng 02/2017, nhà trường có cập nhật học phí cho em bao gồm số tiền của 10 tín chỉ khóa luận là 1.962.000 đồng (do học kì trước em đóng dư 28.000 đồng nên được trừ vào). Nhưng vài ngày sau và cho đến nay phần học phí đó không hiển thị nữa trong khi em vẫn chưa thanh toán học phí. Em không biết học phí có thay đổi gì hay không? Hay vì lí do gì mà học phí của em không hiển thị. Em đã liên hệ với phòng đào tạo và phòng đào tạo yêu cầu liên hệ với các phòng kế hoạch tài chính. Nên em viết câu hỏi để mong nhận được sự giải đáp của quý thầy/cô. Em mong nhận được sự phản hồi sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn.


Dạ Em chào Cô, Em tên là Phạm Vĩnh Hảo, Lớp TC11TY, MSSV: 11212008.SĐT:01652557943. Cô cho Em hỏi vào ngày 17/2/2017 em có đến Ngân Hàng VietinBank Chi Nhánh Hàm Nghi, Quận 1 để đóng họcphí bằng cách nộp tiền mặt vào Tài Khoản trường mà sao tới nay chưa thấy trường cập nhật. Mong cô kiểm tra lại dùm em với!Em xin cảm ơn!


Em tên :Nguyễn Mạnh Hùng ,Lớp: DH16CD, MSSV:16153034, STK 31410002391691, Em nạp tiền ở cây ATM bằng cách dô mục chuyển khoản chứ không phải dô mục thanh toán vào ngày 13/03/2017, Như vậy có thể coi học phí đã được nạp hay không và chừng nào mí cập nhập được


Em là Phạm Ngọc Diễm MSSV 14120005 Em đã đóng tiền học phí vào ngày 9/3/2017 số tài khoản là 31410001764041 với số tiền học em chuyển là 2,985,000đ .Nhưng trên trang wed đóng tiền của phòng đào tạo vẫn chưa cập nhật học phí cho em . Mong thầy (cô) có thể xem xét lại giúp em được không ạ . Em xin cảm ơn .


Ngày 10/3/2017 lúc 13h27p41" em có chuyển tiền thanh toán học phí từ vietcombak sang vietinbank bằng hình thức chuyển tiền điện tử ( Lệnh giao dịch: 1003170652573001 từ TK 0371000444036 sang TK 102010000760472) cho sinh viên Lê Ngọc Bảo MSSV: 15212051 lớp TC15TY.nhưng đến nay trên hệ thống vẫn còn báo nợ. nhờ nhà trường kiểm tra giúp ạ.Xin cảm ơn.


Em tên là Đào Lưu Bình, MSSV: 15153003, số tài khoản 31410002135297. Em đóng tiền ngày 9/3/2017 tới nay chưa thấy cập nhật mong quya thầy cô cập nhật lại giúp em. Em xin chân thành cám ơn


Kính gửi quý thầy côEm xin nhờ quý thầy cô kiểm tra học phí của em. Hiện tại học phí của em chưa được cập nhật số tiền để đóng. NGUYỄN TRUNG HIẾU - Lớp DH13QT - 13122052. Nếu em chưa đóng thầy cô có thể phản hồi qua mail sinh viên cho em để em tiện cập nhật.Trân trọng.


Em xin chào thầy cô ạ , em tên Cao Thanh Sơn , lớp DH13Mt . mã số sinh viên là 13127220 .Tuần qua vào lúc 15 giờ 51 phút thứ tư ngày 8/3/2017 em có đóng tiền học phí 3 chỉ là 702 nghìn đồng tại cây ATM trên đường Nguyễn Văn BÁ từ số tài khoảng của thẻ sinh viên mang số :31410001469081 .thông qua giá trị gia tăng-> học phí lệ phí thi -> đại học nông lâm. Nhưng cho đến hôm nay ngày 15/3/2017 em vẫn thấy trên website dkmh vẫn để em nợ ạ , em có đến cây ATM kiểm tra qua việc chọn giá trị gia tăng->học phí lệ phí thi -> đại học nông lâm thì máy có báo em không có hoá đơn nào . xin thầy cô xem xét qua trường hợp của em . em xin chân thành cảm ơn thầy cô và chúc thầy cô nhiều sức khoẻ .


Em chào quý Thầy/Cô , Em tên là Trần Thị Ngọc Dung , MSSV 16149013, số tài khoản 31410002401712 , ngày 12/3/2017 em đã đóng học phí bằng cách chuyển khoản 3460000d vào tài khoản 31410000393114 của nhà trường thay vì đóng học phí theo chỉ dẫn vào dịch vụ giá trị gia tăng 》học phí , lệ phí thi 》DH NONG LAM . Đến nay em vẫn chưa được cập nhật học phí . Em xin nhờ quý Thầy / Cô xem xét và hướng dẫn giúp em cách để em dược chuyển lại số tiền đó vào tiền đóng học phí để em không còn nợ học phí . Em rất mong tin của quý Thầy/ Cô .Trân trọng cảm ơn.


do không đăng kí được tài khoản online nên ba mẹ em đã đóng học phí theo hình thức cũ là chuyển khoản cho nhà trường qua số tài khoản 31410000393114 vào ngày 11/03/2017, nhưng đến hôm nay ngày 15/03/2017 mà nhà trường vẫn chưa cập nhật học phí đã thanh toán cho em. Mong nhà trường xem xét lại. Vì em đã đóng trc thời hạn quy định nhưng chưa dc cập nhật thì sẽ bị trừ điểm rèn luyện. Em cảm ơn


Em tên Võ Hồ Bảo Ngọc lớp DH13CH, số tài khoản của em là 31410001513447, đã đóng học phí theo hình thức chuyển khoản cho nhà trường số tài khoản 31410000393114 ngày 11/03/2017 nhưng đến nay vẫn chưa được cập nhật. Mong nhà trường xem xét dùm em. Em cảm ơn.


xin nhờ các thầy cô kiểm tra lại giùm em. em tên Hoàng Xuân Tú, mssv 13127324. tk 31410001468228 đã đóng tiền học hk2 năm học 2016-2017 với số tiền 468.000 vào lúc 07:48 ngày 18/2/2017 nhưng tới thời điểm hiện tại trên trang web dkmh lại thông báo còn thiếu 468.000 đồng. em xin cám ơn


Kính gửi quý thầy cô.MSSV 13137015, STK 31410001522416, Ngày 13/3/2017 em có đóng học phí qua hình thức chuyển khoảng, Kính mong nhà trường cập nhật và giải quyết cho em. Em xin chân thành cảm ơn.


Dạ cho em hỏi, em đã đóng tiền qua chuyển qua tài khoản, em muốn hỏi số tiền đó đã qua tài khoản của nhà trường chưa ạ!.Em cảm ơn ạ!.


Em chao quý thầy cô.em tên NGUYỄN QUỐC HẬU,mssv 1512037.em dóng hoc phí bằng cách chuyển khoảng lúc 15h14 ngay 2/3/2017 nhung nay vẫn chưa cập nhập,,mong thầy cô xem xét dùm em,,số tài khoản em là 31410002126291


Kính chào quý thầy cô!Do mất thẻ sinh viên nên phụ huynh em đã đóng tiền học phí bằng hình thức chuyển khoản từ ngân hàng BIDV chi nhanh Sađéc, Đồng Tháp vào ngày 15/03/2017 (có ghi rõ nội dung chuyển khoản cụ thể). Nhưng em xem trên trang học phí thì vẫn còn nợ, mong quý thầy cô kiểm tra lại và cập nhật giúp em. Mã số sinh viên của em là 15126114


Kính chào quý thầy cô, cho em hỏi nếu em chuyển khoản cho nhà trường mà chuyển dư thì em có được nhận lại số tiền đó không ạ!. Em cảm ơn ạ!.


Chào các thầy/ cô. Em có vấn đề về học phí HK2 năm học 2016-2017. Em đóng tiền học online, ngân hàng đã gửi tin nhắn xác nhận đóng học phí thành công vào lúc 7h48p ngày 18/2/2017.MSSV em 13127324. số tài khoản 31410001468228, số thể 9704180032563793. Nhưng hôm nay kiểm tra trong trang dkmh.hcmuaf.edu.vn lại chưa được cập nhật và còn nợ 468.000. Xin các thầy/cô kiểm tra lại giùm em. Em xin cám ơn


Em chào thầy cô.Em đóng học phí vào ngày 11/3 bằng hình thức chuyển khoản mà đến nay em chưa thấy cập nhật học phí trên trang học phí. Mong quí thầy cô kiểm tra và cập nhật giúp em. Số tài khoản: 31410001460093, MSSV: 13115066, Ngày đóng tiền: 11/3Em xin chân thành cảm ơn.


Em chào thầy cô.Em đóng học phí vào ngày 20/3 bằng hình thức chuyển khoản mà đến nay em chưa thấy cập nhật học phí trên trang học phí. Mong quí thầy cô kiểm tra và cập nhật giúp em. Số tài khoản: 31410001821025, MSSV: 14115430, Ngày đóng tiền: 20/3 Em xin chân thành cảm ơn.


Kính gửi quý thầy cô! Em tên Châu Thị Hoàng Hảo, mssv 16139061, số tk 31410002379493. Em đã đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản lúc 20:28 ngày 31/1/2017 nhưng nay vẫn chưa cập nhật. Mong thầy cô xem xét giúp em.


Chào thầy (cô):Em tên Cao Hửu Thuân, lớp DH14BV, MSSV: 14145115, SĐT: 01232751155, Số TK ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn là: 31410001798059 Hiện tại học phí của em là: - 1.791.000 VND, thầy (cô) cho em hỏi như vậy là sao ạ. Mong thầy (cô) kiểm tra lại học phí giúp em và có phản hồi sớm để em thanh toán học phí cho kịp tiến độ của nhà trường ạ.Em xin chân thành cảm ơn thầy (cô)Cao Hửu Thuân


Kính chào quý thầy cô !Em tên Huỳnh Thanh Long, mssv 13116110, số tk 31410001452443. Đây là lần đầu tiên em đóng học phí bằng hình thức Thanh toán qua máy ATM - DV GIÁ TRỊ GIA TĂNG (Tuyệt đối không thực hiện chuyển tiền học phí trong màn hình “CHUYỂN KHOẢN”Sinh viên/phụ huynh cần vào đúng đường dẫn theo màn hình ATM như sau:DV GIÁ TRỊ GIA TĂNG > HỌC PHÍ-LỆ PHÍ THI > Đại học Nông Lâm – q ). Em làm đúng theo các bước và cuối cùng là chọn " có " để xác nhận thanh toán, Nhưng máy ATM trả lời là DỊCH VỤ KHÔNG THÀNH CÔNG . Em đã thử nhiều cây ATM khác kết quả đều như vậy. Em muốn hỏi là ngoài thanh toán qua máy ATM - DV GIÁ TRỊ GIA TĂNG em có thể Thanh toán tại quầy giao dịch BIDV được không, nếu BIDV không muốn giao dịch mà kêu chuyển khoản thì em phải làm sao. Kính mong quý thầy cô trả lời em sớm nhất.Em xin chân thành cảm ơn.


em chào thầy cô! em tên nguyễn lê hoàng quyên em đóng học phí bằng hình thức Thanh toán qua máy ATM - DV GIÁ TRỊ GIA TĂNG (Tuyệt đối không thực hiện chuyển tiền học phí trong màn hình “CHUYỂN KHOẢN”Sinh viên/phụ huynh cần vào đúng đường dẫn theo màn hình ATM như sau:DV GIÁ TRỊ GIA TĂNG > HỌC PHÍ-LỆ PHÍ THI > Đại học Nông Lâm – q ). Em làm đúng theo các bước và cuối cùng là chọn " có " để xác nhận thanh toán, Nhưng máy ATM trả lời là DỊCH VỤ KHÔNG THÀNH CÔNG . Em đã thử nhiều cây ATM khác kết quả đều như vậy.TH hợp của em khá giống mấy bạn. vậy lỗi do đâu. mong thầy cô phản hồi giúp em với em cảm ơn


Em là Đức, học lớp DH15TT và nhận được mail về khoản nợ học phí 1278 000 đồng. Được biết đây là khoản tiền Quân sự và gộp vào 14tr500 000đồng ở HK3. Tụi em cũng phản hồi rất rất nhiều nhưng kết quả vẫn hiện diện trong danh sách nợ. Mong Qúy Thầy/Cô giải quyết sớm giúp lớp em để thoát khỏi danh sách nợ!Best Regards,


Em chào Thầy Cô!Em tên Lê Lâm Hoàng Tuấn, MSSV 13114552, STK 31410001501992Em đóng học phí ngày 5/4/2017 nhưng nay vẫn chưa câph nhật Thầy Cô xem lại giúp em ạ!EM chân thành cảm ơn!


kính gửi quý thầy cô... e là sinh viên trường nông lâm ph gia lai trước đây từng đống tiền nhưng nay nhà trường thông báo là đóng nhầm tài khoảng nay nhà trường muốn thu lại học phí .. thầy cô tư vấn giúp e có cách nào để rút số tiền gửi nhầm vào tài khoảng trường chính để đống lại ở phân hiệu hay k ???


MSSV : 16113092số tài khoản : 31410002371602 ngày đóng tiền : 21/03/2017


MSSV : 16113092số tài khoản : 31410002371602 ngày đóng tiền : 21/03/2017


Học phí nghành thú y hệ đại trà bao nhiêu vậy ạ?


Mssv: 13155288Lê vũ trường Số tk: 31410001511867Ngày nộp: 7/4/2017 nộp sau 1hNay em lên web xem nhưng học phí chưa cập nhật. Mong thầy cô giúp đỡ. Em chuyển 905 vào tài khoản trường dh nông lâm.Em cám ơn!


Kính gởi: Phòng Kế hoạch Tài chính trường ĐH Nông Lâm TPHCMEm tên: VÕ TUẤN KIỆT MSSV: 15125349Khoa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM – Ngành: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (CTTT)Em xin kính nhờ phòng KHTC kiểm tra lại học phí học kỳ trước giúp em. Em đã đóng học phí học kỳ 1 vào ngày 03/11/2016 với số tiền chuyển khoản là 12,000,000đ, mã giao dịch: 7815 từ số tài khoản cá nhân của em: 31410002140459 gởi chuyển khoản vào số tài khoản của Nhà trường. Nhưng đến nay, học phí em vẫn chưa được cập nhật và em bị báo nợ 23,500,000đ (tính cả học phí học kỳ 2). Nên em không thể nào đóng tiếp tiền học phí học kỳ 2.Rất mong phòng KHTC xem xét và giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!Thân./


kính gửi cô (thầy) trường đh nông lâm tp hcmnếu học ở phân hiệu mà đóng tiền nhầm vào trường chính nay phân hiệu gửi thông báo nợ học phí cô (thầy ) cho en hỏi có cách nào để rút tiền từ trường chính sau đó về nộp lại phân hiệu k ạ ??


Học phí em nộp cách đây 1 tháng. Tài khoản của em bị lỗi chưa cập nhật học phí. Cô kiểm tra lại dùm em.


Kính gởi:Phòng KH-TC,em tên Nguyễn Thị Thu Tuyền.MSSV 15123116,khoa kinh tế nghành kế toán.Em xin nhờ phòng KHTC kiểm tra lại học phí giúp em.Vào lúc 11h12 ngày 17/04/2017 em có thanh toán học phí qua ATM-DV GIÁ TRỊ GIA TĂNG,em đã làm đúng các bước nhưng tài khoản chỉ báo học phí là 3,280,000 trong khi đó số tiền trong trang web của trường là 4,366,000.Sau khi chuyển dịch vụ có báo là đã hoàn thành học phí.Mong phòng KHTC nhanh chóng cập nhật HP giúp em vì ngày 20 là hết hạn đóng rồi ạ.


cho e hỏi e có nợ học phí không ạ.e cảm ơn


em tên Đặng T hị Thanh Thư mssv 14122397. học phí em đóng cách đây 1 tháng mà chưa cập nhật, cô kiểm tra giúp em


Kính chào quý thầy cô phòng kế hoạch tài chính!Em tên là Ngô Thị Dung, MSSV: 13149051, sinh viên lớp DH13QMEm muốn đặt câu hỏi mong quý thầy cô giải đáp giúp em!Em là sinh viên năm cuối ngành quản lý môi trường, em đã có tên trong danh sách tốt nghiệp chính thức và em sẽ nhân bằng vào tháng 5/2017.Tuy nhiên học phí của em được cập nhật trên trang dkmh.hcmuaf.edu.vn với con số là -225.000 (âm hai trăm hai mươi lăm nghìn đồng) và theo cập nhật danh sách sinh viên nợ học phí đến học kì 2 năm học 2016-2017 không có tên em ạ. Theo em được biết con số này nghĩa là trường đang nợ em, vậy em viết mail này là mong quý thầy cô giải đáp giúp em, em muốn xin nhận lại số tiền này thì thủ tục em cần làm là như thế nào ạ!Kính mong quý thầy cô giải đáp giúp em!Em xin chân thành cảm ơn!


MSSV 13128194. DH13AV. Em thử chuyển khoản đóng học phí số tiền là 2.985.000vnd nhưng không thành công rất nhiều lần. Nên em đã hỏi nhân viên của ngân hàng, thì họ nói em thử chia làm 2 lần gửi, gửi trước 2tr. Vậy là em ck thành công 2 tr nhưng sau đó chuyền tiếp 985.000 còn lại thì không được. Đảm bảo rằng số dư tài khoản của em trên 60 nghìn. Ngày em chuyển thành công 2tr là thứ năm, 20/04/2017. Bây giờ em phải chuyển trực tiếp tiền còn thiếu cho trường không qua thẻ (nếu thẻ không chuyển được), rồi lấy biên lai lên nhà A1, hay em sẽ mang tiền còn thiếu lên nhà A1 đóng bổ sung ạ?Em rất cảm ơn.


Dạ em đã đóng học phì ngày 20/04/2017 mà nhà trường chưa cập nhật cho em. Xin nhà trường cập nhật lại cho em. Em xin cảm ơn!

 


Em tên Nguyễn Duy Phúc, học lớp DH15BV - 15145059, số tài khoản là 31410002111260. Em có đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản vào ngày 19/04/2017 vào lúc 21 giờ 12 phút vào tài khoản nhà trường là 31410000393114 với số tiền là 3.600.000 đồng mà đến giờ em vẫn chưa thấy nhà trường cập nhật. Em mong thầy cô kiểm tra lại giúp em. Em cám ơn thầy cô nhiều !!!


Tên: Lê Minh Hiếu Lớp: DH14OTMssv: 14154019Đã đóng tiền học tổng cộng 4.212.000 vào ngày 24/4/2017 tại ngân hàng BIDV Biên Hoà.


Cho em hỏi hệ thống ngân hàng đóng học phí trường mình đã bảo trì xong chưa ạ và khi nào sẽ bảo trì xong vì hiện tại em đóng học phí không được. Em cảm ơn.


Xin thưa : Em thuộc đối tượng miễn giảm học phí,mà em đã lỡ đóng học phí qua'chuyển khoản' chứ không phải qua ' thanh toán' ,không biết là nhà trường có cập nhật được vs chi trả lại học phí không ạ.Mà khoản thời gian nào thì chi trả a.Em cảm ơn.


em tên: Đặng Thị Thanh Thưmssv:14122397stk: 31410001819844Đóng học phí ngày nào em không nhớ chính xác nhưng em đóng trong tháng 3.hiện tại học phí em vẫn chưa cập nhật. Cô kiểm tra giúp em


Dạ Thầy ( Cô ) cho em hỏi theo gmail trường gửi về là ngày 30/4 trường sẻ trả lại tiền mà em đóng học anh văn vì em được miển giảm mà sao giờ qua mấy ngày rồi chưa có ạ. Cho em hỏi là khi nào thì được trả ạ. Em cảm ơn ạ.


MSSV:16153027,Lop:DH16CD. Xin thưa:Em thuộc đối tượng miễn giảm học phí, mà em đã lỡ đóng tiền qua màn hình "chuyển khoản"vào ngày 14/3/2017 với số tiền 3.436.000,số tài khoản là:31410002402733,vậy thì nhà trường có cập nhật được và chi trả lại học phí không ạ.Em cảm ơn!


MSSV:16153027,lớp:DH16CD.Em thua:em đóng học phí qua màn hình "chuyển khoản"vào ngày 14/3/2017,stk:31410002402733 nộp vào tài khoản là:31410000304851,khi đó nó hiện lên tên :TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP HCM, mong nhà trường kiểm tra giùm em.Em cảm ơn


Kính thưa quí thầy (cô) em tên Trần Thị Phương Anh lớp DH14SHB mssv : 14126008. Cho em hỏi về vấn đề đóng học phí cho trường ạ. Giờ cây ATM cứ thông báo là đang bảo trì vậy thì khi nào em sẽ đóng học phí được hay em phải làm như thế nào? Mong quí thầy cô hướng dẫn giúp em.


Dạ thưa thầy cô, sắp đến kỳ đăng kí học hè rồi ạ. Em có đóng học phí cho trường bằng hình thức chuyển khoản nhưng đến nay em xem vẫn chưa thấy được cập nhật. Giờ em tìm đến nơi nào để được cập nhật học phí ạ? Cảm ơn thầy cô!


MSSV 16111165, lớp DH16TA. Ngày 22/5 em nộp học phí tại quầy BIDV. Mong thầy( cô) kiểm tra giúp em. Xin cám ơn


e đã đóng tiền học phí qua quầy bidv chi nhánh long thành, đồng nai,ngày 23/5 nhưng đến nay web trường vẫn chưa cập nhật, mong quý thầy cô xem xét giúp e, e cám ơn ạ


Em tên là Nguyễn Minh Tú .Số tài khoản 31410002398090,MSSV16125544.Em đã chuyển khoản học phí học kì 2 (4 606 000) nhưng hiện trên trang web nhà trường chưa cập nhật, mong thầy cô xem lại giúp em.


Em chào thầy cô ạ! Cho em hỏi là em đã đóng học phí rồi, nhà trường đã nhận được chưa ạ vì em coi trong đóng học phí còn ghi tồn nợ. Em cảm ơn ạ!


Cho Em hỏi tiền đóng học phí mà còn tồn nợ: 1.065.000 là tiền e còn nợ hay sao ạ?

 


Em vừa bị mất thẻ sinh viên em có thể đóng tiền qua quầy giao dịch được không ạ


Em �? ��ng ti?n h?c ph� v�o ng�y 5/6/2017. Stk 31410001475103. Nh�ng �?n nay v?n ch�a ��?c c?p nh?t. Mong th?y c� xem l?i gi�p em.


Em có đóng tiền bhyt 2018 qua BIDV online nhưng em quên ghi mã số sinh viên thì em phải làm thế nào ạ? Em cảm ơn.


Cho em hỏi tại sao em phải vừa đóng tiền AV1 theo trong học phí vừa phải đóng tiền AV ở trung tâm ngoại ngữ theo kết quả kiểm tra đầu vào? Và AV trong học phí với AV ở trung tâm ngoại ngữ có giống nhau không ạ? Em đang học chương trình chất lượng cao ạ.

 


Em xin chào!Cho em hỏi lớp DH17TY có thẻ sinh viên chưa ạ? Vì em chưa nhận được thẻ, mà lại sắp hết hạn đóng tiền học phí rồi! Nếu có thì đến đâu để nhận thẻ sinh viên ạ? Xin trả lời sớm giúp em! Em cảm ơn!


Em xin chào!Cho em hỏi lớp DH17TY có thẻ sinh viên chưa ạ? Vì em chưa nhận được thẻ, mà lại sắp hết hạn đóng tiền học phí rồi! Nếu có thì đến đâu để nhận thẻ sinh viên ạ? Xin trả lời sớm giúp em! Em cảm ơn!


Cô/ Thầy cho em hỏi em lỡ chuyển nhầm học phí sang tài khoản bảo hiểm y tế giờ em phải làm sao ạ ? 😩😩Em cảm ơn ạ !


thưa quý thầy cô! . ngày 12/10 em đã đóng học phí onl nhưng chưa được cập nhật mà chỉ ghi là đang chờ vnpay, em đã đợi tới ngày 14/10 rồi mà vẫn chưa có phản hồi khác,trong khi đó ngày 15/10 là hết hạn đóng học phí. Liệu giờ e có thể đóng học phí ngoài cây ATM được không hay tiếp tục chờ đợi.MSSV: 16112765số tài khoản: 31410002379785


Em nộp học phí qua atm. 14//10/2017.cây atm báo giao dịch không thành công và trả thẻ,em nhập lại 1 lần nữa cũng không thành công. Đến khoảng 3h ngày 15/10/2017 thì thẻ bị trừ 2 lần học phí. Em phải làm sao để nhận lại tiền ạ


E chào thầy cô ạ. E tên Trần Ngọc Tưởng, MSSV 16111253 ,Lớp DH16CN, Số tài khoản: 31410002372863. Hôm nay thứ 7 ngày 28/10/2017 vào lúc 20h30 em có đóng tiền học phí tại cây ATM tại đường số 1 nhưng em đóng nhầm học phí bằng cách chuyển khoản cho nhà trường (31410000393114). Cho e hỏi là e nộp học phí như thế có được không ạ. Nếu không thì e phải làm như thế nào để có thể rút lại được tiền ạ. Tại số tiền lớn nên e hơi lo sợ ạ. Mông thầy cô giúp đỡ . E cám ơn ạ


Thưa nhà trường, hiện giờ gia đình em đang gặp chút khó khăn về tài chính nên em đang phải tự đi làm thêm để thanh toán học phí. Tuy nhiên em tới cuối thán 11 em vẫn không có đủ tiền để thanh toán nên em muốn hỏi có thể xin gia hạn thêm hoặc xin được hỗ trợ không ạ? Em cám ơn


TK:65210000865210 Ngày đóng tiền: 09/12/2017


Ngày 27/10, em đã đóng học phí 5000000đ vào tài khoản của trường theo cách đóng online. Ngày hôm nay e lên xem học phí và đã cập nhật ngày hôm nay nhưng tiền học phí e không trừ đi 5 triệu ạ! Mong phòng khtc xem lại giúp em ạ! Em cám ơn!


Ngày 27/10, em đã đóng học phí 5000000đ vào tài khoản của trường theo cách đóng online. Ngày hôm nay e lên xem học phí và đã cập nhật ngày hôm nay nhưng tiền học phí e không trừ đi 5 triệu ạ! Mong phòng khtc xem lại giúp em ạ! Em cám ơn!


em muốn gia hạn học phí thi phải làm sao ạ?


cho em hỏi em có nợ học phí trường không ? em cảm ơn


Thưa quý thầy cô ! Cho em hỏi là làm thế nào để biết học kì 1 mình có nợ học phí hay không ạ ? Em xin cảm ơn


Mssv 16125548Số tài khoản : 31410002380167Ngày đóng học phí: 15/12/2017


Cho e hoi mình có thể đóng tiền học bằng tiền mặt dc k ạ.hay bắt buộc chuyển tiền bằng tài khoản ạ


Họ tên: Trần Hoàng AnhMSSV: 16122011Đã đóng tiền học phí ngày 21/10/2017E thấy trường đã cập nhật học phí cho em vậy e có phải lên phòng 106 nhà thiên lý nữa ko. Em cảm ơn


Cho em hỏi là em còn thiếu bao nhiêu tiền học phí ạ ?


dạ cho em hỏi là sao em đóng học phí đầu năm rồi với bảo hiểm y tế mà sao học phí của em lại như vậy ạTổng số tín chỉ:16Tổng số tín chỉ học phí:16Tổng số tiền học phí hoc kỳ là:0 VND Số tiền đóng tối thiểu lần đầu:VND Số tiền đã đóng trong học kỳ:3 700 000 VND Số tiền còn nợ:-3 700 000 VND


Họ tên:Nguyễn Tất ThắngMssv:13127253Ngày 13/10/2017 em có đóng học phí 1.710.000VNĐ qua ATM,nhưng sao học phí của chưa được cập nhật ạ,mong pkhtc xem xét lại giúp ạ


Em muốn hỏi là "Nếu em đã mua bảo hiểm rồi thì không cần mua bảo hiểm ở trường nữa phải không ạ". Em cám ơn thầy cô nhiều


Thưa thầy cô. Em vừa bị mất ví nên mất thẻ sinh viên lẫn CMND. Giờ thì em đang cần nộp học phí trước 30/11. Quê em ở xa nên không thể về để làm lại CMND ngay được nên cũng không làm thẻ sinh viên để nộp tiền được. Em có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của trường không ạ? Em hiện là sinh viên khoá 39 ạ!


em muốn hỏi "em có thể mua bảo hiểm ở địa phương mà không cần ra trạm y tế phường Linh Trung được không ạ, ". em cám ơn thầy cô nhiều


cho e hỏi là e đóng học phí tại phòng kế hoạch tài chính luôn được không ạ ?


Em tên là Triệu Minh Châu , MSSV : 17130015 -Em hiện chưa có CMND nên không thể làm thè sinh viên và vì thế nên không thể hoàn tất việc đóng học phí qua ATM được. -Em có biết là mình có thể đóng học phí onlie nhưng phải cần đăng ký dịch vụ trước khi đóng, vậy phụ huynh em đem CMND lên quầy giao dịch của bên BIDV ( ở đây cho em hỏi là có phải có một quầy BIDV trong nhà Thiên Lí không ạ ?? ) đề đăng ký đúng không ạ ?? -Mong nhận được câu trả lời sớm ạ. Em xin cảm ơn !!


Dạ cho em xin lại số tài khoản cá nhân được không ạ


Em đã đóng tiền qua tài khoản của truờng là :31410000393114. Sao trang học phí không thấy cập nhật học phí cho em.


Cho em hỏi tiền học phí ghi tồn nợ 1.194.000₫ là tiền này đóng thế nào


Em kính chào quý thầy cô.Em tên Châu Ngọc Thương,MSSV: 14115250, lớp DH14GN. Em đã đóng học phí cho nhà trường vào ngày 22/11/2017 bằng hình thức thanh toán qua dịch vụ giá trị gia tăng. Nhưng đến nay đã qua 12 ngày rồi mà em vẫn chưa được cập nhật học phí. Số tiền em đã đóng là 5.418.000đ. Em mong thầy cô xem xét lại giúp em, để em được đăng ký học phần sắp tới nữa ạ. Em chân thành cảm ơn thầy cô ạ.


Mssv: 15131098Họ tên: Lê Thị NhungSố tài khoản cá nhân: 31410002092523Số tài khoản nộp: 215201269Ngày đóng tiền: 01/12/2017


Em đã hoàn tất nợ học phí vào ngày 13/11/2017, tới nay xem lại học phí vẫn chưa được cập nhật, vẫn bị ghi nợ. Kính mong quý Thầy Cô cập nhật giúp em ạ!


Mssv: 15131098Họ tên: Lê Thị NhungSố tài khoảng cá nhân: 31410002092523Ngày đóng: 1/12/2017


Cho em hỏi số tiền còn nợ của em là 862.000₫ là tiền gì ạ và phải đóng như thế nào ạ


Em chào thầy cô. Em tên Nguyễn Thị Tuyết Ngân MSSV:17113128 lớp DH17NH. Em có thanh toán học phí tại quầy giao dịch BIDV vào ngày 2/3/2018, số tài khoảng của em là 31410002639294. Trang học phí của trường vẫn chưa cập nhật học phí cho em ạ. Mong quý thầy cô PKHTC xem xét ạ. Em xin cảm ơn.


Chào anh/ chị, em là bình sinh viên lớp TC13TY. Cho e hỏi sao e đóng tiền học phí vào ngày 28/02 mà đến nay vẫn chưa được cập nhật trên hệ thống. Em đóng tiền ở ngân hàng Vietinbank. Mssv 13212002. Em cảm ơn


MSSV 11213129, Lớp TC12NH, em nộp tiền vào tk của nhà trường tại ngân hàng Viettinbank ngày 12-03-2018 đến nay vẫn chưa được cập nhật hiện vẫn đang nợ học phí. Xin thầy cô kiểm tra giúp em. Em chuyển khoản từ tài khoản cá nhân số 19032434379016 ngân hàng Techcombank HCM


Chào thầy cô . Đây là lần thứ 3 em đặt câu hỏi rồi mong được phản hồi . Vấn đề của em là học phí chưa được cập nhật . Em đã chuyển khoản học phí ngày 28/12/2017 , bằng thẻ sinh viên số tk :31410001517768 . Em là Trương quốc tuấn mssv 16423028 , Lớp LT16KE . Cảm ơn ạ !


Chào thầy/cô, em hiện là sinh viên năm 4 ngành công nghệ thực phẩm, mssv: 13125903, lớp DH13TP, khi em vô web thì thấy để em nợ là 22.000.000 đồng, nhưng em không biết là trong đó bao gồm những gì? (vì em còn nợ 1 học kỳ), xin thầy/cô có thể cho em biết được không ạ, em xin cảm ơn.


Em chào thầy cô, em tên Hoàng Thị Mỹ Duyên hiện đang học lớp liên thông LT16KE- MSSV: 16423008, em đã đóng học phí học kì 1 năm 2017-2018 số tiền 4.270.000 đồng nhưng nhà trường vẫn chưa cập nhật, mong quý thầy cô kiểm tra giùm em vào tháng 12/2017 e có thanh toán học phí ngay quầy BIDV số TK của e là 31410001254232. rất mong thầy cô giúp đỡ em.


Em xin chào quý thầy cô. Em có một câu hỏi liên quan đến việc đóng học phí online, mong thầy cô giải đáp.Em có đăng ký BIDV online và đã đăng nhập thành công, nhưng khi em thanh toán online bằng tài khoản trên website của nhà trường thì được hệ thống báo là thẻ ghi nợ không tồn tại hoặc số tài khoản không tồn tại( mặc dù em đã thử nhiều lần và kiểm tra thông tin nhập cẩn thận rồi). Cảm ơn quý thầy cô. Em mong quý thầy cô trả lời sớm giúp em vì sắp hết hạn đóng học phí.


Dạ em chào quý thầy cô, em xin hỏi là hiện tại ở địa phương em đang yêu cầu sinh viên nộp lại biên lai học phí hoặc giấy chứng nhận có ghi rõ số tiền học phí của tất cả các năm học để được hổ trợ do sự cố biển Fomosa. em không biết là em cần phải làm thế nào để có thể xin đc những giấy tờ đó ạ. em xin chân thành cảm ơn.


Em chào thầy/cô!E năm nay sinh viên năm 5 ạ. E hoàn thành xong khó học đã lâu nhưng nay e nới đậu Chuẩn tiếng anh B1. Do lúc trước làm đồ án e chưa đóng học phí còn nợ 4 chỉ. Hiện tại e vẫn chưa có trong danh sách tốt nghiệp nên e muốn hỏi nếu giờ e muốn đóng học phí e vẫn có thể đóng học phí qa thẻ như bình thường hay phải làm thêm thủ tục gì khác ạ?E rất mong nhận được phản hồi từ quý thầy/cô.Em trân thành cảm ơn.


Em xin chào quý thầy cô!Cho phép em được hỏi, em đã đóng học phí nhưng vẫn chưa được cập nhật trên hệ thống lần gần đây nhất (ngày 15/11/2018),thầy cô có thể kiểm tra giúp em được không ạ. Em đóng bằng hình thức Thanh toán tại quầy giao dịch BIDV (số 27 hoa đào, Phú Nhuận)- số tài khoản: 9704 1800 6885 2318- ngày nộp học phí:06/11/2018- Nguyễn Thị Thu Vân- MSSV:15139148. Mong nhận được sự phản hồi từ quý thầy cô ạ.Em xin chân thành cám ơn ạ


Em chào thầy(cô). Em tên: Mai Xuân Thuý, sinh viên khoa công nghệ thục phẩm chương trình tiên tiến. Em có học lại 1 số môn, nhưng em vẫn chưa thanh toán tiền học lại. Em muốn hỏi là: giờ em sẽ thanh toán tiền học lại như thế nào ạ? Em cảm ơn thầy (cô)


Em chào thầy cô. Em là sinh viên khoa ngôn ngữ anh, lớp DH17AV, mssv: 17128049. Ngày 20/11/2018 em đã thanh toán tiền học phí 1.314.000đ tại quầy giao dịch BIDV, số tài khoản của em là 31410002667879. Nhưng trên trang học phí của trường vẫn chưa cập nhật cho em ạ. Mong quý thầy cô kiểm tra giùm em ạ. Em xin cảm ơn.


em chào thầy / cô. em là sinh viên năm nhất của khoa Ngôn Ngữ Anh phân hiệu Ninh Thuận được chuyển vào TPHCM do không đủ số lượng sinh viên để mở một lớp. Cho em hỏi, vào đầu năm em đã nộp học phí xong rồi, bây giờ em muốn vào xem thời khóa biểu thì thông báo là em chưa nộp học phí, em mong thầy/ cô giải quyết dùm em để em có thể vào đăng ký môn học ạ, em chân thành cám ơn thầy/ cô..


Dạ em xin chào quí thầy cô. Học kì vừa rồi em đã đóng học phí rồi vào ngày 27/8/2018 ,giờ vô xem vẫn tồn nợ, mssv của e 16423012 . Mong quí thầy cô xem lại học phí giúp em ạ ,để em chuẩn bị đóng học phí học kì này ạ . Dạ em cám ơn


Chào thầy cô, em tên Phạm Nguyễn Thúy Hoa, học lớp DH17AV, mssv 17128049. Ngày 20/11 em có đóng học phí 1.314.000đ tại quầy giao dịch BIDV, số tài khoản 31410002667879 nhưng trên trang web trường vẫn chưa được cập nhập. Mong thầy cô xem xét. Em xin cảm ơn.


Chào ad.Khi em đăng nhập vào web dkmh .. Lại hiện lên phần dư nợ em không tra điểm được.Em học thú y 14 ninh thuận. Mức 14112547Em đảm bảo là đã đóng đầy đủ tiền học phí các kì trước kể cả phí học lại 2 tín kỳ trước cho phân hiệu. Em không rõ khoảng nợ trên là sao ạ


Chào ad.Khi em đăng nhập vào web dkmh .. Lại hiện lên phần dư nợ em không tra điểm được.Em học thú y 14 ninh thuận. Mức 14112547Em đảm bảo là đã đóng đầy đủ tiền học phí các kì trước kể cả phí học lại 2 tín kỳ trước cho phân hiệu. Em không rõ khoảng nợ trên là sao ạ


Xin chào thầy cô! Em tên là Phan Thị Mỹ Phương, MSSV: 17112162. Em đã đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản từ tài khoản của em là 31410002637137 vào tài khoản của nhà trường là 31410000393114 vào 06/12/2018, nhưng hiện tại trang học phí của trường vẫn chưa cập nhật học phí cho em. Kính mong quý thầy cô xem xét để em chuẩn bị cho kỳ đăng ký môn học sắp tới. Em xin cảm ơn!


Em là sinh viên lớp DH14HH MSSV 14139229 . Thầy cô cho em hỏi sao em có tên trong danh sách miễn giảm học phí HK1 2018-2019 100% rồi mà hiện vẫn bị nợ học phí vậy ạ. Em cảm ơn ạ


Chào Thầy/Cô, e học lớp DH18AV, mssv là 18128217. Thầy/Cô cho em hỏi đầu học kì 1 em đã đóng tiền học phí đầy đủ, sau đó trên website nhà trường hiện tồn nợ của em là -9xx.000vnd (xx em không nhớ chính xác ạ). Gần đây em có kiểm tra lại tiền học phí của mình thì thấy tồn nợ chỉ còn -696.000vnd và cũng có nhiều bạn bị tình trạng này giống em. Em đã liên hệ với phòng đào tạo và được hướng dẫn rằng liên hệ lên phòng tài chính kế hoạch. Mong Thầy/Cô giải đáp thắc mắc cho em. Em xin cảm ơn.


Cho em xin mail của cô Hiền ạ^^


Dạ em chào thầy/cô ạVấn đề là vừa rồi em có đóng học phí nhưng lại đóng qua phần “chuyển khoản” trên cây ATM vì em không thấy phần “Dịch vụ giá trị gia tăng” ạ, sau đó em về nhà mới phát hiện bài nhắc trên trang của phòng kế hoạch tài chính là “tuyệt đối không đóng học phí qua phần chuyển khoản” mà em lỡ đóng rồi mới biết, giờ em phải làm sao ạ?Xin thầy cô giúp em ạ tại số tiền nó hơi lớn mà giờ mất thì gia đình khó khăn lắm ạ, em xin cám ơn quý thầy/cô


Dạ e là SV thú y Ninh thuận 2014 ạ, cho em hỏi là em có đăng kí môn học lại trong trường Nông Lâm tp Hồ Chí Minh thì lầnm đầu tiên em đăng kí học lại nên em không biết cách thức mình đóng tiền học lại có như đóng học phí bình thường không ạ.......em cảm ơn ạ


Chào Thầy/Cô, em tên Dương Nguyễn Ngọc Bội lớp DH18CT, em đã đóng tiền học kì 2 năm học 2018-2019 là 4.755.000 ( bốn triệu bảy trăm năm mươi lăm nghìn) tại phòng giao dịch BIDV trường vào ngày 25/4/2019. Nhưng hệ thống trường vẫn chưa cập nhật cho em. Mong quý thầy cô kiểm tra lại giúp em. Em xin cảm ơn.


Cho e hỏi là mẹ e đã đóng phí hết cả rồi mà do lúc đó người thu ngân hướng dẫn ghi sai rồi. Nên e xin hỏi ghi lại như thế nào cho đúng ở mục Khách hàng nộp tiền và Khách hàng nhận tiền


Kính gửi : Thầy cô phòng kế hoạch tài chính Em tên : Nguyễn Mạnh Tuấn , MSSV 20139368 , ngày 10 tháng 8 em có đóng phí môn anh văn 2 với số tiền 1.041.000đ bằng số tài khoản 0481000663949 ngân hàng Vietcombank, đến nay em chưa thấy trang sinh viên của em cập nhật " đã đóng học phí , em mong quý thầy cô kiểm tra lại giúp em. Em xin cảm ơn!


đóng học phí cho SV lớp thú y tiên tiến, có thể đóng trực tiếp vào TK của BIDV 31410000393114 như trang web của trường HD được ko? vì tôi đóng cho con, tôi ko ó TK của BIDV mà chỉ có TK của Bank khác


Thưa cô đóng học phí lớp quản trị kinh doanh chát lượng cao , có thể đóng trực tiếp vào tài khoản của nhà trường không , vì tài khoản bidv online của em bị khoá rồi , nên phụ huynh em không nộp được bằng cách dùng smartbanking để nộp học phí được


Dạ em chào Thầy(Cô)Em tên Hồ Thị Thu HiềnMssv: 17123026 Dạ em muốn hỏi Thầy(Cô) về việc khi em vào thanh toán lệ phí tốt nghiệp online, khi nhập mã khách hàng và được hiện ra thông tin để xác nhận giao dịch thì em phát hiện thấy phần địa chỉ bị sai ạ ( stk và mã số sinh viên, họ tên đều đúng) em không biết địa chỉ bị sai thì khi em thanh toán lệ phí có bị ảnh hưởng đến thông tin trên bằng tốt nghiệp của em không? Em phải xử lí như thế nào?Địa chỉ của em: Thôn Diêm Tiêu, Tt Phù Mỹ, Phù Mỹ, Bình Định Nhưng trên đó lại ghi Thôn Diêm Tiêu, Tt Phù Mỹ, Phù Mỹ,Bình Định,tỉnh Hà Giang, Việt Nam(trên đây không gửi ảnh được nên em viết ra nếu gây khó hiểu cho Thầy(Cô) mong thầy cô thông cảm cho em.Em mong thầy có thể giải đáp thắc mắc của em sớm ạ.Em xin chân thành cảm ơn!


Con tôi là sinh viên năm 2 hệ chính quy đại trà. Tôi muốn chuyển khoản học phí cho con. Vui lòng cho tôi xin số tài khoản của trường.


Kính thưa thầy (cô) của phòng Đào tạo. Sau khi em nhận được mail thông báo đóng học phí và em đã thực hiện đóng trên web dkmh của trường vào ngày 09/09/2021, nhưng mấy hôm vừa rồi em vào xem lại tại mục đóng học phí trên trang dkmh thì bị lỗi, với lại em vẫn chưa nhận được email xác nhận đóng học phí từ trường thì có sao không ạ? Đồng thời cùng ngày 09/09/2021 em cũng nhận được thông báo thay đổi học phí từ trường thì khóa của em thay vì đóng học phí 347k/chỉ thì giờ chỉ cần phải đóng 304k/chỉ nhưng em đã lỡ đóng học phí cho 347k/chỉ thì số tiền còn lại của em sẽ được chuyển cho học kì sau hay là chuyển lại cho em ạ? Em mong thầy (cô) sẽ phản hồi lại mail này của em. Em có gửi mail cho phòng Kế hoạch tài chính ngày 10/09/2021 nhưng đến hôm nay em vẫn chưa nhận được phản hồi ạ 😢


Cho em hỏi là ba em đóng trực tiếp vào TK của BIDV 31410000393114 của trường nhưng lại đóng dư tiền thì có lấy lại tiền dư đó được không ạ.Em cảm ơn


Dạ chào thầy cô ạ. Em đã đóng học phí vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 số tiền là 7,436,000VND nhưng đến bây giờ học phí vẫn chưa cập nhật ạ. Và được cộng thêm với học phí mới. Em rất hoang mang vì không biết có làm sao không. Mong thầy cô cập nhật và xem lại dùm em ạ.


Dạ em muốn đóng học phí nhưng thẻ BIDV của em hiện đang bị khoá em có thể đón học phí bằng tài khoản ngân hàng khác được không ạ. Nếu được em mong được giúp đỡ để đóng học phí ạ Em xin cảm ơn.


Dạ chào cô em là Võ Hoàng Nam MSSV:19130143 .Cô cho em hỏi ba em đóng tiền học cho em trực tiếp vào TK của BIDV 31410000393114 của trường nhưng lại đóng dư tiền thì số tiền dư đó có trừ cho học kỳ sau không hay là mất luôn vậy ạ.Em cảm ơn.


Dạ em là tân sinh viên của ngành CNKT Hoá học ạ, Hiện tại e đã đóng học phí cho trường, nhưng e ra ngân hàng chị ở ngân hàng ghi sai note của em, E để mssv_hoten_cccd nma chi đó lại ghi là trường đh nông lâm tphcm mssv và họ tên e thôi ạ, và tiền học phí e gửi vào stk 31410000583021 chứ ko phải stk trường cấp thì e có bị mất tiền không ạ


e là tân sinh viên năm nhất, trường cho e hỏi hạn chót đóng học phí (tạm thu ) là khi nào v ạ


Dạ em gửi học phí quá quầy giao dịch mà em quên ghi mã số sinh viên thì có ảnh hưởng gì ko ạ? Mong nhận được sự giúp đỡ của trường ạ


Cho em hỏi khi nộp tiền học phí phần nội dung em bị thiếu MSSV có sao không vậy ạ?


Dạ thưa thầy (cô), hiện tại tài khoản BIDV của em bị khóa nên em có thể nhờ phụ huynh em đóng học phí qua ngân hàng khác được không ạ?


Ngày 18/11/2021 em có chuyển khoản 28.320.000 VND vào tài khoản của Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh để đóng học phí. Nhưng đến nay em chưa nhận được hoá đơn, hoặc xác nhận từ pkhtc của Trường.Em xin hỏi Phòng khtc đã nhận được tiền học phí chưa, và khi nào mới có hoá đơn?.Em cảm ơn.


Dạ, em chào thầy (cô) ạEm tên là: Lê Khương Duy MSSV: 18139031Thầy (cô) ơi, em đã đóng tiền học phí online thanh toán trên trang web của trường thì chỉ thấy tin nhắn thông báo của ngân hàng gửi về là đã thanh toán, nhưng sao em không thấy mail phản hồi về và học phí trên web trường vẫn còn hiện ạ.Mong thầy (cô) phản hồi em với ạEm cảm ơn !


Ngày 29/11/2021 em có đóng tiền học phí cho trường.Nhưng đến nay em vẫn chưa nhận được hóa đơn . Em xin hỏi phòng khtc đã nhận được tiền học phí chưa và khi nào mới có hóa đơn? em xin cảm ơn.


Em tới quầy giao dịch BIDV đóng học phí mà tra không có hoá đơn mong pktc kiểm tra hoá đơn giúp em


Em có tính dư tiền học phí nên đóng dư thì số tiền này có được trừ ra rồi bù vô học phí của kì sau không ạ?


Môn kì này không được học onl có được hoàn trả học phí không hay chờ đóng tiền qua học kì sau ạ.


Dạ em chào thầy cô, em là Nguyễn Chánh Hiệp ,mssv:19130067, việc là em đã đóng tiền học phí trên trang web của trường và tiền trong tài khoản của em đã bị trừ nhưng tới giờ em vẫn chưa nhận được email xác nhận và trang web vẫn chưa update mục đóng tiền học phí, em mong thầy cô kiểm tra lại giúp em


Em đóng học phí 28.320.000 VND ngày 18/11/2021, vui lòng xác nhận dùm để em biết.


Dạ cho em hỏi, em là Lê Thị Ngọc Hân, mssv: 20145017 em có đóng tiền học phí bằng hình thức chuyển khoản vào ngày 18/12/2021 đã thành công. Nhưng em vẫn chưa nhận được email xác nhận và trang wed vẫn chưa cập nhật ạ, em mong thầy cô kiêm tra lại giúp em ạ.


Chào quý thầy cô! Giờ em đóng học phí thì em chuyển khoản vào số tài khoản nào của trường ạ!


Con gái tôi học lớp DH21SHC, MSSV 21126420. Tôi muốn hỏi về mức học phí và cách nộp online


Xin quý phòng cho biết tôi đã đóng học phí hk1 cho con là Hoàng Tuấn Kiệt lớp cnsh clc năm học 2021 với số tiền nhà trường thông báo là 15.500.000 vnd sao bây giờ lại thông báo thu 3.512.000 học phí hk1 nữa, xin được phòng gỉai thích. Xin chân thành cám ơn!


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên:
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : bốn bảy hai bốn không

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Hoàng việt Đức-20-04-2022

2 - Nguyễn Thị Ái Phượng-10-03-2022

3 - Nguyễn Minh Nhật Trường-04-01-2022

4 - Lê Thị Ngọc Hân-28-12-2021

5 - Nguyễn Chánh Hiệp-17-12-2021

6 - Mai Thanh Bình-13-12-2021

7 - Phạm Lê Huyền Trân-08-12-2021

8 - Lại Thị Thu Huyền-06-12-2021

9 - Lê Vĩnh Lợi-04-12-2021

10 - Lê Khương Duy-03-12-2021

11 - Chau Phi Rinne-02-12-2021

12 - Nguyễn Hải Đăng-23-09-2021

13 - Nguyễn Thị Ngọc Thuý-22-09-2021

14 - Nguyễn Thành Đạt-21-09-2021

15 - Huỳnh Nhật Tân-21-09-2021

16 - Võ Thị Thu Hiênd-21-09-2021

17 - Đinh văn quý-20-09-2021

18 - Trượng Thị Hiếu Kiên-20-09-2021

19 - Võ Hoàng Nam-20-09-2021

20 - Trần Thanh Xuân-14-09-2021

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:1392 / trả lời 584

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn bảy hai bốn không

Xem trả lời của bạn !